Articles love2
ความรัก

เปิดเส้นทางความรัก Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”

เส้นทางความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ! เผยเส้นทางความรัก Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เส้นทางความรัก Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”

  • จุดเริ่มต้นที่ 1

  • จุดเริ่มต้นที่ 2

  • จุดเริ่มต้นที่ 3

  • จุดเริ่มต้นที่ 4

  • จุดเริ่มต้นที่ 5

  • จุดจบที่ 6


  สวัสดีค่ะซิสสสสส! สำหรับเรื่องราวในวันนี้ที่เราจะพูดถึงก็ขอเกาะกระเเสไปกับเพลง Flower ของสาว Miley Cyrus ที่เขาว่ากันว่าเนื้อร้องในบทเพลงนี้นั้นมีความเกี่ยวข้องกับรักครั้งเก่าของ Miley Cyrus เเละ Liam Hemsworth เพราะจริง ๆ เเล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นค่อนข้างที่จะดีมาก ดีจนขนาดที่ว่าทั้งคู่ได้เเต่งงานกันเเล้วด้วยซ้ำ เเต่สุดท้ายความรักครั้งนี้ก็จบลงอย่างน่าเสียดาย ซึ่งในเพลง Flower เเฟนคลับก็เหมือนจะพอสืบได้ว่ากำลังสื่อความรักครั้งเก่านี้อยู่

  เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางเราเลยอยากจะพาทุกคนย้อนรอยไปดูเส้นทางความรักของทั้งคู่ไปพร้อม ๆ กันค่ะ รับรองว่าถ้าได้รู้เเล้วจะต้องมีงง ๆ กันบ้างเเน่นอน

  เส้นทางความรัก Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”

  จุดเริ่มต้นที่ 1

  สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่มีจุดเริ่มจากการได้ร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง The Last Song ด้วยกัน เเต่ถึงเเม้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดูมีลับลมคมในเเละสนิทกันเกินเพื่อน เเต่ทางไมลีย์เองก็ขอจัดให้เลียมเป็นเพียง “เพื่อนที่รักกัน” เเละหลังจากนั้นไม่นานในปี 2010 ความเป็นเพื่อนก็ถูกพัฒนากลายมาเป็นคนรัก โดยทางสาวไมลีย์เองได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ผ่านเวทีออสก้า เเละได้กล่าวอีกว่าในหลาย ๆ บทเพลงของเธอนั้นมักจะเกี่ยวกับหนุ่มเลียมเสมอ

  จุดเริ่มต้นที่ 2

  เมื่อทั้งคู่ประกาศว่าคบหากันได้ไม่นาน ในปีเดียวกันนั้นทั้งคู่ก็มักจะมีความรัก ๆ เลิก ๆ อยู่เสมอ จนในพฤศจิกายน 2010 ทั้งคู่ก็ได้ประกาศว่าเลิกรากันไปเเล้ว เเต่ความสัมพันธ์ไม่จบง่าย ๆ เพราะในเดือนเมษายน 2011 ทั้งคู่ก็ได้กลับมาคบหากันอีก โดยถือว่าการกลับมาครั้งนี้ค่อนข้างที่จะเเข็งเเรง เเทบไม่มีปัญหาระหองระเเหงของทั้งคู่มาให้ได้ยินกันเลย

  จุดเริ่มต้นที่ 3

  ความรักทั้งคู่ก็ยังเดินทางมาได้อย่างหวานชื่น ดูมีออร่าจับสุด ๆ เพราะในงาน เปิดตัวภาพยนตร์ The Hunger Game บนนิ้วนางข้างซ้ายของไมลี่ย์มีเเหวนเพชรเม็ดโตประดับอยู่ ซึ่งเป็นการประกาศนั่นเเหละค่ะว่า “เราหมั้นกันเเล้วจ้า” แม้จะออกมาป่าวประกาศถึงงานหมั้น เเต่ความรักก็ยังไม่ทรงตัว ยังมีปัญหาเข้ามาไม่เลิก

  จุดเริ่มต้นที่ 4

  ในปี 2013 ก็มีข่าวเด็ดออกมาอีกว่าไมลีย์นอกใจเลียมด้วยการไปกุ๊กกิ๊กกับ Ed Westwick แต่ไมลีย์เองขอปฎิเสธเเบบออกตัวเเรงผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว เเละเมื่อวันเวลาผ่านไปชาวเน็ตก็ต้องตกใจไปพร้อม ๆ กัน เพราะไมลีย์ประกาศเลิกกับเลียมอย่างเป็นทางการ เเละไปมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับ ดาราสาวแม็กซิกันและนักร้องสาว Eiza Gonzalez

  จุดเริ่มต้นที่ 5

  เเต่จนเเล้วจนเล่าก็มีคนตาดีไปเจอว่า ไมลีย์ ได้ไปเที่ยวกับกลุ่มเเก๊งเพื่อน โดยที่มีหนุ่มเลียมไปด้วย เเละยังสังเกตเห็นว่าเแหวนหมั้นวงเดิมกลับมาอยู่บนนิ้วอีกเเล้ว และทุกอย่างก็กลับมาชัดเจนอีกครั้ง เพราะในปี 2017 ไมลีย์ได้ปล่อยเพลง Malibu ออกมา ซึ่งเธอบอกว่า เพลงนี้คือเพลงของเลียม และในปี 2018 ก็เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า เพราะทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันเเบบเงียบ ๆ ก็เหมือนเรื่องราวจะลงตัว เเต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้

  จุดจบที่ 6

  ในช่วงปี 2019 หลังจากการเเต่งงานชีวิตคู่ก็เหมือนจะไปได้ดี เพราะทางเลียมเองก็ออกมาพูดว่าเขาเองอยากจะมีลูกกับไมลีย์สัก 20 คนเลย เรื่องราวกำลังดำเนินไปได้สวย เเต่จู่ ๆ ตัวเเทนของทั้งคู่ก็ได้ออกมาชี้เเจ้งว่าทั้งคู่ได้เลิกกันเเล้ว เเบบฟ้าผ่ากลางใจ ผู้ชมเเบบเราก็งง ๆ ตามกันไป

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  เมื่อได้ลองมาอ่านเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ๆ จริง ๆ ก็เปรียบเหมือนความรักของคนทั่ว ๆ ไปเนี่ยเเหละค่ะ มีทั้งรัก ๆ เลิก ๆ ซึ่งเเฟนคลับเเบบเราก็ไม่ได้รู้ต้นสายปลายเหตุอะไรมากนะ แต่ยังไงก็ตามสิ่งที่เราทำได้ตอนนี้คือ ติดตามผลงานของทั้งคู่ได้นะคะ ถือว่าเป็นเรื่องราว ๆ ดี ๆ ของเเฟนคลับแบบเรา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe