Articles makeup
ความงาม

ถูกและดีแบบนี้ต้องเหมา! รวม 4 ลิปซองเซเว่น สีสวย ติดทน สีชัดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน!

สายเมคอัพอย่างเราจะมีลิปแค่แท่งเดียวไม่ได้!!! วันนี้เราจึงมัดรวม 4 ลิปซองเซเว่น ที่คัดมาเน้นๆ แล้วว่าเป็นลิปที่สีสวย ติดทนนาน สีชัดตลอดวัน แบบไม่ต้องกลัวปากซีด ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปซองแบรนด์ไหนบ้างก็ตามไปดูเลย


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 4 ลิปซองเซเว่น สีสวย ติดทน สีชัดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน! 】

  • ➀ Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color

  • ➁ Maybelline Sensational Liquid Matte

  • ➂ Smooto Blogger Perfect Lip

  • ➃ Merrezca Glow Ink Color Lip Tint

  ลิปเลอะติดแมสก์… ลิปหลุดจนปากซีด… ใครเจอปัญหานี้อยู่ก็คงรู้สึกนอยด์เหมือนกันแน่ๆ ><

  ตอนแต่งหน้าเสร็จและก้าวเท้าออกจากบ้านใหม่ๆ เมคอัพบนใบหน้าก็ดูสวยเป๊ะและสีสันสดใส แต่ช่วงเวลาระหว่างวันที่ต้องใส่แมสก์ เหงื่อออก ทานข้าว และทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน รู้ตัวอีกทีเมคอัพก็เลอะ & เละหนักจนแทบดูไม่ได้ โดยเฉพาะ “ ลิปสติก ” ก็ถือเป็นส่วนที่เลอะเก่งและหลุดง่ายมากๆ ค่ะ วันนี้เราจึงมัดรวม 4 ลิปซองเซเว่น ที่คัดมาเน้นๆ แล้วว่าเป็นลิปสีสวย ติดทนนาน และสีชัดยิงยาวตลอดวัน เอาล่ะ! อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูลิปซอง #ถูกและดี ห้ามพลาดพร้อมกันได้เลย~

  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

  【 รวม 4 ลิปซองเซเว่น สีสวย ติดทน สีชัดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน! 】

  ➀ Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color

  1673882307 untitled 2

  เริ่มต้นด้วยลิปซองเซเว่นตัวแรกอย่าง Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color ก่อนเลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นลิปแมตต์มูสที่หลายคนเรียกว่า #ลิปปากดี เนื้อลิปมีเม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากมิด และติดทนแต่ไม่ติดแมสก์ แถมยังเป็นลิปแมตต์ที่มีความบางเบา ไม่ตกร่อง เกลี่ยลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย พอทาลิปซองนี้แล้วให้ฟินิชลุคปากแมตต์แต่ไม่แห้งตึง รู้สึกสบายปากสุดๆ เพราะผสานพลังของ Hyaluronic, Shea Butter และ Vitamin E มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก และปกป้องริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำ ซึ่งลิปแมตต์มูสรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี นั่นก็คือสี 02 Autumn Rust - ลิปสีส้มสดใสทาแล้วหน้าไบรท์ และสี 03 Winter Wine - ลิปสีแดงเข้มที่ทาแล้วริมฝีปากสวยอวบอิ่มดูมีเสน่ห์ค่ะ

  « Sistar Velvet Matte Mousse Lip Color ราคา 49 บาท »
    

  ➁ Maybelline Sensational Liquid Matte

  ลิปซองเซเว่นตัวที่สองที่สายเครื่องสำอางถูกและดีไม่ควรพลาดก็คือ Maybelline Sensational Liquid Matte ค่ะ เจ้าลิปซองตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่ให้สีสันสดชัด ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือทำให้ปากแห้งจนเกินไป มอบฟินิชลุคปากแมตต์แบบชิคๆ แล้วเนื้อลิปก็มีความบางเบาสบายปาก ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากซีดๆ ดูสดใสขึ้น โดยลิปแมตต์รูปแบบซองรุ่นนี้มีลิปสีสวยๆ ให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน มีทั้งลิปโทนสีแดงก่ำๆ ลิปโทนสีชมพูตุ่น ลิปโทนสีนู้ดอมส้ม และลิปสีส้มอิฐ สามารถเลือกสีลิปที่ชอบและเข้าไปโทนสีผิวของตัวเองไปแมทช์กับการแต่งหน้าได้หลายลุคเลยค่ะ

  « Maybelline Sensational Liquid Matte ราคา 59 บาท »
    

  ➂ Smooto Blogger Perfect Lip

  ตามมาดูลิปซองเซเว่นตัวต่อไปอย่าง Smooto Blogger Perfect Lip เลยค่ะ ลิปซองรุ่นนี้มีความเริ่ดตรงที่รวมลิปเนื้อกำมะหยี่ไว้ถึง 2 เฉดสีในซองเดียว แต่มาในราคาหลักสิบบาทเท่านั้น เพื่อนๆ จึงหยิบลิปไปใช้ทาปากได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆ สีเดียวสลับสีในแต่ละวัน หรือจะทาผสมกันให้ได้ลุคสีปากออมเบรดูมีมิติแบบสาวเกาหลีก็ได้ ที่สำคัญลิปซองนี้ยังมาพร้อมลิปเนื้อนุ่มที่เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีชัด และติดทนนานตลอดวัน ซึ่งลิปซองรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ที่ออกแบบร่วมกับบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ 3 ท่าน ทั้งคุณ Saypan, Amy Kitiya, และ Eyeta คอนเฟิร์มเลยว่าทาปากแล้วได้ลุคสุดปังทุกเฉดสีเลยค่ะ

  « Smooto Blogger Perfect Lip ราคา 69 บาท »
    

  ➃ Merrezca Glow Ink Color Lip Tint

  ถึงคิวของลิปซองเซเว่นตัวสุดท้ายของวันนี้แล้วค่ะซิส นั่นก็คือ Merrezca Glow Ink Color Lip Tint ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทาลิปให้ปากดูฉ่ำๆ วาวๆ เพราะตัวนี้เป็นลิปทินท์ที่มีเนื้อสัมผัสกึ่งกลอสกึ่งสเตน และเป็นลิปสูตรที่อุดมไปด้วยน้ำ จึงมีความแวววาว ทาแล้วช่วยทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมยังเป็นลิปทินท์ที่เม็ดสีแน่นชัดและติดทนยาวนานอีกด้วยนะคะ เจ้าลิปซองรุ่นนี้มีลิปสีสวยๆ ให้เลือกสอยกันทั้งหมด 3 สี ทั้งลิปสีส้ม ลิปสีชมพู และลิปสีแดงอมชมพู ที่เรียกว่าเป็นลิปสีเบสิคที่หยิบมาทาได้ทุกวันเลย

  « Merrezca Glow Ink Color Lip Tint ราคา 59 บาท »
  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

  เงินในกระเป๋าสตางค์สั่นแรงมาก!!! หลังจากที่ส่อง ลิปซองเซเว่น ที่เรารวบรวมมาบอกต่อกันในวันนี้ไปจนครบทั้ง 4 แบรนด์แล้ว เพื่อนๆ หลายคนคงอยากจะเหมายกแก๊งเหมือนกันแน่ๆ เลยล่ะสิ เพราะลิปซองเหล่านี้ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเพียงหลักสิบบาท แต่คุณภาพดีจริงไม่จกตา เพราะทั้งสีสวย ไม่ตกร่อง และติดทนนานตลอดวันด้วย รับรองว่าใครตามไปตำลิปซองเหล่านี้แล้วจะต้องรู้สึกคุ้มค่าแบบสุดๆ ไปเลยค่าา ♥
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe