Articles love2
ความรัก

สนุกแบบปลอดภัยด้วยวิธี " Safe Sex " 👍🏻✨ กับ มุมมองที่เปลี่ยนไปในความสัมพันธ์แบบ One Night Stand 💞

อยากสนุกแต่ไม่ผูกพัน แต่อย่าลืมป้องกันไปกับวิธี Safe sex จะมีวิธีไหนบ้างที่สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับเราได้ ต้องเข้ามาดูแล้วว ~


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • One Night Stand รักสนุกแบบไม่ผูกมัด

  • ข้อดีของ One Night Stand ☻

  • ข้อเสียของ One Night Stand ☹

  • Safe Sex คืออะไร และมีวิธีไหนบ้าง?

  • ♡ วิธีที่ 1 การสวมใส่ถุงยางอนามัย

  • ♡ วิธีที่ 2 ตรวจเลือดเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

  • ♡ วิธีที่ 3 การกินยาคุมกำเนิด

  • ♡ วิธีที่ 4 การฝังยาคุมกำเนิด


  " สนุกทั้งสองฝ่าย.....ป้องกันและปลอดภัยทั้งคู่ "

  โลกพัฒนาและมีการเปลี่ยนแปลงไปมากจากอดีต ปัจจุบันปี 2023 ที่ได้รับอิทธิพลความคิด ทัศนคติ และการเสพสื่อจากหลายๆ สิ่ง ทำให้เรื่อง SEX เป็นเรื่องที่ไม่น่าอายต่อไป จะเห็นได้ว่าผู้คนส่วนมากเริ่มมีการเปิดใจและยอมรับการเปลี่ยนแปลง เพราะเรื่อง sex เป็นเรื่องธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม

  1674118544 safe sex 1200  630px


  เปิดมาทางการมากเวอร์ ~

  จริงๆ ทุกอย่างรอบตัวเราดูเปลี่ยนไปสุดๆ ทุกคนส่วนมากที่พบเจอก็มีทัศนคติในเรื่องนี้ที่ดี แน่นอนค่ะเราจะเจอคำสอนที่ผู้เฒ่าผู้แก่ที่บ้านสอนไว้ตั้งแต่เด็กว่า " อย่าชิงสุกก่อนห่าม " หรือที่ว่าอย่าทำอะไรที่มันยังไม่ถึงวัย นั่นแหละที่ฝังลงใน memory สมอง ทำให้เราออกจากตรงนี้ยากมาก

  สมัยนี้ทุกอย่างเริ่มเปิดกว้างทางความคิดและการแสดงออกมากขึ้น ทั้งสื่อที่เราอาจจะเห็นผ่านตามาบ้าง แต่ไม่อยากให้ทุกคนเครียดไป เพราะทุกวันนี้ก็มีเรื่องเครียดมากพอแล้ว ಥ‿ಥ ปล่อยจอยให้สนุกๆ เพราะเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่สามารถห้ามกันได้ แต่อย่าไปหาทำกับใครที่เขาไม่ยินยอมน้าาาา แบบนี้ไม่น่ารัก เราควรมีการดีลหรือมีการพูดคุยยินยอมทั้งสองฝ่ายมาเรียบร้อยแล้วนะจ้ะสาว ≖‿≖  One Night Stand รักสนุกแบบไม่ผูกมัด

  *୨୧ ┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈ ୨୧*
  1674118791 3


  ความสัมพันธ์ที่วินวินกันทั้งคู่ One Night Stand หรือการมี sex แบบชั่วข้ามคืน เป็นความสัมพันธ์ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้นค่ะซิส ไม่ว่าจะเพศชายหรือเพศหญิงก็ทำได้ เพียงแค่มีการดีลกันและต้องการการผ่อนคลายทั้งคู่ ซึ่งกฎของ one night stand ทำไม่ยากคือหลังจากคืนนั้นห้ามทักกัน ไม่มีการติดต่อ ไม่ติดตาม หรือที่เรียกกันว่า " จบแค่คืนนั้นแล้วแยกทาง " จ้าาาา


  ข้อดีของ One Night Stand ☻

    ☻ ไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะดีลหรือยินยอมกันทั้งสองฝ่าย
    ☻ เป็นการสร้างประสบการณ์การทำจริง เหมาะมากเวอร์กับชีวิตคู่ในอนาคต แถมทำให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวาอีก ด้วย
    ☻ แก้ไขปัญหาเรื่องความต้องการของตัวเองให้สามารถกล้าพูดกล้าคุย หรือบอกความต้องการของตนเองกับอีกฝ่าย เพื่อทำให้เวลามี sex จะได้มีความสุขกันทั้งคู่
    ☻  เป็นการฝึกฝนให้เก่งหรือสามารถรับรู้ความต้องการของอีกฝ่ายได้ โดยเฉพาะกับเพศชายที่ควรมีการศึกษาหรือปฏิบัติจริงในเรื่องนี้  

  ข้อเสียของ One Night Stand ☹

    ☹ อาจจะเกิดภาวะความเครียด หรือวิตกกังวล ในการเจอ one night stand เป็นครั้งแรก
    เสี่ยงกับการตั้งครรภ์เป็นอย่างมาก หากหลงลืมวิธี Safe Sex
    เสี่ยงต่อโรคจากการมี sex อย่างเช่น เริม ลักษณะเป็นตุ่มน้ำใส เกิดจากการมี sex ทั้งแบบชายชาย ชายหญิง หรือหญิงหญิงก็ตาม เมื่อติดแล้วโรคพวกนี้จะอยู่ไปกับเราตลอดชีวิต ยิ่งหากเมื่อร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานน้อยลง หรือเกิดความเครียดโรคก็จะกำเริบขึ้นมาทันที นอกจากโรคพวกนี้แล้วยังมีโรคหนองในเทียม ซิฟิลิส เอดส์ ทำให้ส่งผมต่อชีวิตคู่และการมีลูกในอนาคตอีกด้วย
     ต้องสังเกตพฤติกรรมของคนที่เราดีลด้วย เพราะอาจจะเป็นภัยสังคมหรือมีเรื่องส่งผลมาถึงตัวเราในอนาคตข้างหน้าได้


  Safe Sex คืออะไร และมีวิธีไหนบ้าง?

  1674119018 2


  คำว่า Safe Sex หรือการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย ทำให้เราสามารถลดความเสี่ยงจากโรคภัยที่ติดต่อกันมาหรือการตั้งครรภ์ที่ยังไม่พร้อม ซึ่งการ safe sex ก็ไม่ได้มีเพียงแต่รูปแบบการใส่ถุงยางแค่นั้น เพราะยังคงมีหลายวิธีในการเซฟตัวเอง แต่การใส่ถุงยางนั้นเป็นวิธีที่ผู้คนส่วนมากเลือกใช้กันเท่านั้นเอง แล้ววิธีอื่นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้าสาวววว ~~


  ♡ วิธีที่ 1 การสวมใส่ถุงยางอนามัย


  เริ่มต้นกันที่สิ่งแรกที่คู่นอนของเราและตัวเราต้องรู้ นั่นก็คือถุงยางอนามัย ทั้งสามารถป้องกันโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ รวมถึงการคุมกำเนิดได้อีกด้วย

  ถุงยางอนามัยมีทั้งของเพศชายและเพศหญิง ก่อนจะมี sex ก็ต้องตกลงกันเรื่องนี้ด้วยน้าว่าใครจะใส่ เพราะการใส่ด้วยกันทั้งคู่ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการทำให้ถุงยางรั่วหรือแตกได้จ้า แต่ส่วนมากการใส่ถุงยางก็จะเป็นเพศชายส่วนใหญ่ นั่นเอง

  ข้อควรระวังในการใช้ถุงยาง
  ** ต้องใส่ถุงยางทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์ และเช็กขนาด รอยขาด รอยรั่วกันด้วย แต่อีกอย่างค่ะสาวถ้าไม่จบที่รอบเดียวก็ควรมีการเปลี่ยนถุงยางกันด้วยเด้อ เดี่ยวรั่วขึ้นมามันจะแซดเอา  ♡ วิธีที่ 2 ตรวจเลือดเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe