Articles makeup
ความงาม

ลิปซองสุดปัง ! ซิสต้าร์ลิปแมตต์มูส ลิปปากดี สีแน่น เบาสบายสุด ๆ 👄🔥

สายเมคอัพห้ามพลาด!!! เพราะวันนี้เราหยิบไอเทมเมคอัพออกใหม่อย่าง SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR มาให้อัปเดตกันก่อนใคร โดยลิปซองนี้เป็นลิปแมตต์มูสที่มีฉายาว่า #ลิปปากดี ถ้าอยากจะรู้ว่าจะดีจริงสมคำร่ำลือรึเปล่า ก็ตามไปดูพร้อมกันเลยค่าา


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ ลิปซองสุดปัง! ซิสต้าร์ลิปแมตต์มูส ลิปปากดี สีแน่น เบาสบายสุดๆ ✧

  • ⋆ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR 02 AUTUMN RUST ⋆

  • ⋆ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR 03 WINTER WINE ⋆

    
  สายเมคอัพรีบรวมตัวด่วน!!! วันนี้เราหยิบไอเทมใหม่สุดปังมาให้ได้อัปเดตก่อนใครอีกแล้ว ( ˃▽˂)

  ใครที่ชอบช้อปไอเทมความงามราคาเบาๆ และหาซื้อง่าย เดี๋ยวนี้แค่เดินเข้าเซเว่นสาขาใกล้บ้าน ก็มีทั้งครีมซองและเครื่องสำอางสารพัดอย่างให้เลือกซื้อกันแบบจุใจเลยนะคะ แล้วถ้าพูดถึงแบรนด์ครีมซองถูกและดีที่ฮอตฮิตมากๆ หลายคนก็ต้องคุ้นหน้าคุ้นตา SISTAR แน่ๆ เพราะแบรนด์นี้เขามีสกินแคร์และเครื่องสำอางรูปแบบซองที่ทั้งพกพาง่ายและคุณภาพดีคุ้มราคา ให้เลือกใช้กันหลายอย่างเลย

  แล้วทางแบรนด์ก็เพิ่งออกไอเทมใหม่ล่าสุดอย่าง ลิปแมตต์มูส หรือที่เรียกกันว่า #ลิปปากดี มาให้ได้สอยไปใช้ทาปากเพิ่มความปังให้เมคอัพด้วยนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าลิปแมตต์มูสที่มาในรูปแบบซองจะเริ่ดแค่ไหน ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา~

  ・・・・・・
    

  ✧ ลิปซองสุดปัง! ซิสต้าร์ลิปแมตต์มูส ลิปปากดี สีแน่น เบาสบายสุดๆ ✧

  1673808447 2022.12.14 sistar 08762

  ท้าดาา… นี่ก็คือโฉมหน้าของ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR ลิปซองน้องใหม่มาแรงจากซิสต้าร์ค่ะ ลิปซองนี้เป็น ลิปแมตต์มูส ที่มาพร้อม เนื้อลิปบางเบาสบายปาก ไม่ตกร่อง ถึงจะเป็นลิปแมตต์แต่ ไม่แห้งจนทำให้ปากตึง แน่นอน ความปังของลิปแมตต์เนื้อมูสซองนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นลิปที่ เม็ดสีแน่น สีชัดตรงปก กลบสีปากมิดแบบไม่โป๊ะ ที่สำคัญยังเป็นลิปแมตต์มูสที่ ติดทนแต่ไม่ติดแมสก์ อีกต่างหากค่ะซิส บอกเลยว่าเป็นลิปซองที่คุณภาพดีงามสมฉายา #ลิปปากดี สุดๆ ไปเลย
    
  1673808471 2022.12.14 sistar 08090

  ลิปแมตต์มูสซองนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของสีสันและความติดแน่นทนนานเท่านั้นนะคะ แต่ยังเป็นลิปแมตต์ที่ ผสานพลังของสารสกัดสำคัญที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก เอาไว้ด้วย ทั้ง Hyaluronic, Shea Butter และ Vitamin E ที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตกหรือลอกเป็นขุยๆ ให้กลับมาเนียนนุ่ม เรียบเนียน และริมฝีปากดูอวบอิ่ม พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำ จึงหยิบลิปแมตต์มูสซองนี้มาใช้ทาปากได้ทุกวันได้อย่างสบายใจ ไม่ทำร้ายปากค่ะ
    

  ⋆ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR 02 AUTUMN RUST ⋆

  1673808530 2022.12.14 sistar 09551

  โดยลิปแมตต์มูสของซิสต้าร์มีลิปสีสวยๆ มาให้เลือกหยิบไปใช้ทาเพื่อเพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก 2 สีด้วยกันค่ะ ลิปแมตต์มูสสีแรกก็คือ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR สี 02 AUTUMN RUST ที่เป็นลิปแมตต์โทนสีส้มสีมีความน่ารัก สดใส ทาแล้วมอบลุคที่ดูมีความขี้เล่นนิดๆ แต่คิ้วท์มากเวอร์
    
  1673808811 2022.12.14 sistar 09563

  ซูมดูชัดๆ ว่าลิปแมตต์มูส สี 02 AUTUMN RUST มีความน่ารักขนาดไหน ลิปแมตต์โทนสีส้มซองนี้เหมาะกับเพื่อนๆ ทุกสีผิว ทาแล้วช่วยขับผิวให้ดูสว่าง ไม่ต้องกลัวว่าทาลิปสีส้มแล้วจะทำให้หน้าดูหมองเลยค่ะ
    

  ⋆ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR 03 WINTER WINE ⋆

  1673808846 2022.12.14 sistar 08860

  ส่วนลิปแมตต์มูสซิสต้าร์อีกหนึ่งสีที่สวยปังไม่แพ้กันก็คือ SISTAR VELVET MATTE MOUSSE LIP COLOR สี 03 WINTER WINE หรือลิปแมตต์สีแดงเข้มสุดแซ่บ ที่ไม่ว่าใครทาลิปสีนี้แล้วก็ช่วยเสริมลุคให้ดูสวยเซ็กซี่แบบสาวมั่น ต่อให้แต่งตาหรือแต่งหน้าอ่อนๆ พอทาลิปสีแดงซองนี้แล้วดูโดดเด่นขึ้นเยอะเลยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe