Articles fashion
แฟชั่น

ไม่ได้มีแค่ส้มตำที่เผ็ชได้! รวม 6 ตำแหน่งจิวน่าเจาะ เพื่อเปิดโหมดความฮอตแบบใหม่ๆ 💠🔥

นอกจากใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ๆ แล้ว มันก็มีวิธีอื่นที่สามารถเพิ่มความฮอตและดูดึงดูดได้โดยไม่ต้องเปิดอะไรมากด้วย นั่นก็คือการเจาะจิวบนร่างกายนั่นเอง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมาเปิดโหมดความฮอต ความคูลในรูปแบบใหม่ๆ ก็ลองเข้ามาหาไอเดียในนี้ได้เลยย


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧・゚: 6 ตำแหน่งจิวน่าเจาะ เพื่อเปิดโหมดความฮอตแบบใหม่ๆ *:・゚✧

  • 1. หู

  • 2. สะดือ

  • 3. คิ้ว

  • 4. จมูก

  • 5. ริมฝีปาก

  • 6. หัวนม


  การใส่สร้อย หรือสวมแหวนนี่อาจจะดูธรรมดาไปสำหรับคนที่อยาก เพิ่มความคูลให้กับตัวเองในอีกสเต็ปหนึ่ง สวัสดีค่าาซิส! สบายดีแฮปปี้กับชีวิตกันไหมเอ่ยช่วงนี้? เราคิดว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้น่าจะเอาอยู่ และกำลังอยู้ในโหมด อยากลองทำอะไรที่แตกต่างออกไปบ้างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวม 6 ตำแหน่งจิวน่าเจาะ เพื่อเปิดโหมดความฮอตแบบใหม่ๆ มาฝากเพื่อนๆ ที่อยากเสริมลุคที่ดูเซ็กซี่ เผ็ช คูล ในเวอร์ชันที่โตมากขึ้นเล็กน้อย เริ่ดที่สุด!

  ย้ำเตือนกันสักนิด! หลังจากเจาะเสร็จ ต้องไม่ลืมดูแลความสะอาดในตำแหน่งที่เราเลือกเจาะด้วยน้า เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองหรือติดเชื้อด้วยนั่นเอง เอาละค่ะ! เราว่าเพื่อนๆ พร้อมที่จะไปดูกันแล้ว เพราะฉะนั้นเราก็อย่ารอช้าแล้วไปดูกันเลยดีกว่า


  ✧・゚: 6 ตำแหน่งจิวน่าเจาะ เพื่อเปิดโหมดความฮอตแบบใหม่ๆ *:・゚✧

  1. หู

  ระดับความเจ็บติ่งหู : 1/5

  ระดับความเจ็บกระดูกอ่อน : 2-3/5 (daith, rook, conch)

  ประเดิมกับตำแหน่งเจาะจิวที่เบสิคที่สุดอย่าง หู ก่อนเลยละกันนะจ๊ะ โดยการเจาะหูโดยเฉพาะติ่งหูถือเป็น ตำแหน่งที่ทำได้ง่ายที่สุด และสามารถทำให้คนอื่นเห็นจิวของเราได้ชัดด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กลัวเจ็บแต่ก็อยากลองเจาะจิวบนร่างกายตรงไหนก็ได้ดูสักครั้ง เราก็แนะนำให้เพื่อนๆ เจาะตรงติ่งหูนี่แหละค่ะดีที่สุด แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เบื่อบริเวณติ่งหูก็ลองขยับไป เจาะที่กลางหูไปจนถึงด้านบน เพื่อทำให้หูและใบหน้าของเพื่อนๆ ดูเด่นและมีเสน่ห์ขึ้นได้เลย

  2. สะดือ

  ระดับความเจ็บ : 1/5

  ตำแหน่งจิวน่าเจาะรองจากหูที่เห็นได้ง่าย และดูเก๋สุดๆ ก็คือ สะดือ นี่แหละจ้าที่เจาะแล้ว เจ็บไม่มาก แถมดูเซ็กซี่สุดๆ ด้วย โดยโอกาสที่เราจะโชว์จิวบนสะดือได้ก็จะเป็นตอนที่เรา ใส่เสื้อเอวลอยหรือบีกีนี่ นั่นเอง ซึ่งเอาจริงๆ สะดือถือเป็นตำแหน่งที่เราอยากเจาะจิวมากที่สุดเลยถ้ามีโอกาส เพราะเรารู้สึกว่า การเจาะจิวยังไงให้มีเสน่ห์ คือเราไม่จำเป็นที่จะต้องเจาะในตำแหน่งที่คนอื่นสามารถมองเห็นตลอดเวลาก็ได้ แต่อยากให้เห็นเป็นบางโอกาสที่พิเศษออกไปมากกว่า


  3. คิ้ว

  ระดับความเจ็บ : 1/5

  มาถึงตำแหน่งเจาะบริเวณใบหน้ากันแล้วว ซึ่งก็แน่นอนว่า ใบหน้าเป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างเซนซิทีฟและมีเส้นประสาทเยอะมาก ดังนั้นบริเวณที่เราเลือกเจาะก็จะมีความเจ็บที่แตกต่างกันออกไป แต่ตำแหน่งเจาะจิวบนใบหน้าที่เจ็บน้อย แถมได้รับความนิยมมากที่สุดก็ต้องบอกว่าเป็นบริเวณ คิ้ว นี่แหละ ที่เจาะแล้วเจ็บไม่มาก แถมแผลก็หายเร็วด้วย เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ อยากดูคูลและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองระยะสั้นๆ ในรูปแบบที่ไม่ใช่การสัก


  4. จมูก

  ระดับความเจ็บ : 2/5

  ถัดมาจากคิ้วก็เป็น จมูก นี่แหละจ้า ที่ตอนเจาะนี่เจ็บไม่ใช่เล่นเลย เพราะแถวจมูก เป็นบริเวณที่มีเส้นประสาทเยอะ ทำให้เรารู้สึกเจ็บจี๊ดสักหน่อย แต่หลังจากนั้นมาก็ง่ายแล้ว เพราะการเจาะจิวบริเวณจมูกสามารถ ดูแลได้ไม่ยากเท่าไหร่ แถมการเจาะจมูกก็ มีหลากหลายแบบ และได้รับความนิยมมากๆ เช่นเดียวกัน

  5. ริมฝีปาก

  ระดับความเจ็บ : 3/5

  เซ็กซี่ไม่ไหว กับการเจาะจิวบน ริมฝีปาก ซึ่งก็อย่างที่เพื่อนๆ รู้ว่าริมฝีปากเป็น อวัยวะบนร่างกายที่มีเส้นประสาทเยอะสุดๆ แค่มีอะไรมาสัมผัสปากเบาๆ เราก็รู้สึกได้แล้ว ดังนั้นการเจาะปากจึง เจ็บมากในระดับปานกลางเลยหลังทำเสร็จ คือเอาจริงๆ เราว่าผลลัพธ์ของการเจาะปากนี่งานดีย์จริงๆ แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าจะรู้สึกรำคาญได้ง่าย หากเรามีอะไรทิ่มๆ อยู่ในปากตลอดก็ลองหาข้อมูลให้ดีก่อนไปเจาะด้วยนะคะ

  6. หัวนม

  ระดับความเจ็บ : 4/5

  หูยยย แบบลากเสียงยาวๆ เลยจ้าสำหรับตำแหน่งเจาะจิวที่สุดท้าย นั่นก็คือ หัวนม นั่นเอง คือเอาจริงๆ เพื่อนๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเขาเจาะจิวตำแหน่งนี้กันด้วยหรอ หรือ แล้วพวกเขาจะโชว์กันยังไงใช่ไหมคะ คือเอาจริงๆ คนเอเชียอาจจะไม่ค่อยนิยมเจาะจิวตรงนี้กันเท่าไหร่ เพราะบริเวณนั้นบอบบางและมีเส้นประสาทเยอะมากๆ ทำให้มันดูไม่อำนวยสุดๆ ถ้าจะเอาอะไรมาเจาะหรือทิ่มเอาไว้ ซึ่งจากมุมคนที่เลือกเจาะจิวเชื่อว่า การเจาะจิวที่หัวนมจะสามารถ ช่วยขับเคลื่อนอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงได้ง่ายขึ้น และ ดูสวยงามเวลาใส่เสื้อผ้าบางๆ แบบ no bra เขาก็เลยเจาะหัวนมแล้วติดจิวกันนั่นเอง แต่เราขอเตือนเพื่อนๆ ที่คิดจะเจาะจิวที่หัวนมว่าต้องคิดให้ดีก่อนจริงๆ นะคะ เพราะจุดนี้นี่ทำแล้วเจ็บมากจริงๆ ค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe