Articles makeup
ความงาม

ใต้ตาสดใสไม่ดูหมอง! มัดรวม 10 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา บำรุงหน้าใส ดูมีออร่าพร้อมรับสิ่งดีๆ

ตั้งแต่มีโควิดก็ประหยัดเครื่องสำอางช่วงล่างแมสก์ไปได้เยอะเลย แต่ตรงริ้วรอยใต้ตานี่สิ ที่ยังไงก็ปิดไม่ได้ เรามาบำรุงใต้ตาให้ดีก่อนจะสายไปกันดีกว่าค่ะซิสกับ 10 ครีมลดรอยใต้ตา บำรุงหน้าใสเปล่งประกายรอรับสิ่งดีๆ


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา บำรุงใต้ตาให้สดใส หน้าก็ไม่ดูหมอง (◕‿◕)

  • 1. Clarins Total Eye Lift Concentrate

  • 2. Murad Resurgence Renewing Eye Cream

  • 3. Clinique All About Eyes Eye Cream

  • 4. Guerlain Abeille Royale Eye Cream

  • 5. No7 Protect and Perfect Intense Advanced Eye Cream

  • 6. Kate Somerville KateCeuticals® Lifting Eye Cream

  • 7. Laura Mercier Illuminating Eye Cream

  • 8. Charlotte Tilbury Magic Eye Rescue

  • 9. Nuxe Anti-Puffiness and Anti-Dark Circles Organic Eye Cream

  • 10. Nivea Q10 Energy Fresh Look Eye Cream with Vitamin C


  ใต้ตาดำนี่ต่อให้ลงคอนซีลเลอร์ปิดตอนแต่งหน้าได้ก็จริง แต่ถ้าต้องลบเครื่องสำอางออกแล้วมาเผชิญหน้ากับความจริงมันก็ตะเตือนไต... เอ้ย! ใจไม่น้อยเลยนะคะ 555 เพราะฉะนั้นสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความฝันแล้วต้องทำให้ได้ว่า อยากมีใต้ตาที่สวยสดใส เราก็ต้องเริ่มจากวันนี้เลยนั่นก็คือ การบำรุงผิวใต้ตาให้ดี เพื่อลดเลือนริ้วรอย เสริมลุคให้ดูมีออร่า พร้อมเตรียมรับสิ่งดีๆ ที่กำลังเข้ามากันเลย

  10 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา บำรุงใต้ตาให้สดใส หน้าก็ไม่ดูหมอง (◕‿◕)

  1. Clarins Total Eye Lift Concentrate

  มีไอเทมตัวไหนใช้ดีต้องบอกต่อนะจ๊ะซิส Clarins Total Eye Lift Concentrate เป็นอายครีมที่ทำจากส่วนประกอบของธรรมชาติถึง 94% ไม่ว่าจะเป็นจากพืชพรรณนานาชนิดรวมถึง แคสซี่แว็กซ์ ที่สามารถนำมา บำรุงผิวใต้ตาให้เต่งตึง ชุ่มชื่น และยกกระชับผิวที่เคยเหี่ยวย่น มีริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น เพื่อทำให้เพื่อนๆ ได้กลับมารู้สึกถึงผิวที่อ่อนเยาว์สุขภาพดีอีกครั้ง โดยร้อยละ 80 ของอาสาสมัครผู้หญิงที่เคยใช้ Clarins Total Eye Lift Concentrate บอกว่ารู้สึกพึงพอใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้เลยจ้า

  2. Murad Resurgence Renewing Eye Cream

  ตาเหนื่อยง่วง ไม่สดใสก็เป็นเพราะขอบตาของเราไม่ไหวรึเปล่าคะซิส Murad Resurgence Renewing Eye Cream เป็นอายครีมที่สามารถ ลดรอยตีนกาที่เป็นมานานได้ปังมาก จากส่วนประกอบของ มันเทศ และ ถั่วเหลือง ที่สามารถ เพิ่มความชุ่มชื่น เต่งตึงให้ใต้ตาของเราได้ดี แถมหากใช้ไปเรื่อยๆ อายครีมตัวนี้ยังสามารถลดขอบตาดำของเราให้ค่อยๆ ดุนุ่มลื่นละกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย


  3. Clinique All About Eyes Eye Cream

  อายครีมที่ใช้ทาตอนกลางวันก็ดี กลางคืนก็เริ่ดที่ไม่มีไม่ได้แล้วจริงๆ คือ Clinique All About Eyes Eye Cream ที่เป็นอายครีมเนื้อบางเบาไม่หนักผิว สามารถ ใช้คู่กับไพรเมอร์ หรือ คอนซีลเลอร์ในการแต่งหน้าได้ โดยไม่ทำให้เยิ้มเลย ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการบำรุงผิวใต้ตาตัวเองแบบเต็มสูบ แต่ก็อยากแต่งหน้าได้ด้วย อายครีมตัวนี้สามารถ เพิ่มความกระจ่างใสและลดริ้วรอยใต้ตาได้แบบเห็นผลจริงอีกตัวเลย

  4. Guerlain Abeille Royale Eye Cream

  เพื่อนๆ คนไหนที่มีผิวแห้งและมีปัญหาริ้วรอยใต้ตาก็เร่เข้ามาดู Guerlain Abeille Royale Eye Cream ก่อนเลยจ้า เพราะอายครีมตัวนี้นอกจากจะ ช่วยลดริ้วรอยใต้ตาได้ดี แล้ว Guerlain ยังมีส่วนประกอบของ hyaluronic acid, honeys และ royal jellies ที่สามารถ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวใต้ตาได้อย่างล้ำลึก เพื่อลดริ้วรอยลดใต้ตาที่บวมและทำให้ขอบตาของเพื่อนๆ ดูสดใสขึ้นได้ ตั้งแต่ครั้งแรกๆ ที่ใช้เลย

  5. No7 Protect and Perfect Intense Advanced Eye Cream

  มาลดเลือนริ้วรอยใต้ตาแบบติดสปีดด้วย No7 Protect and Perfect Intense Advanced Eye Cream ที่เป็นอายครีมเนื้อเข้มข้นจาก Salicylic Acid ที่สามารถ ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวใต้ดวงตาที่เคยบวม หมองคล้ำค่อยๆ กลับมาเรียบเนียนอีกครั้งหนึ่ง ซึ่ง 80% ของคนที่ใช้อายครีม No7 รู้สึกว่า ปัญหาใต้ตาต่างๆ ดีขึ้นมาก และยกให้อายครีมตัวนี้เป็นอายครีมในดวงใจเลยจ้า

  6. Kate Somerville KateCeuticals® Lifting Eye Cream

  เพิ่มความกระจ่างใสและลดเลือนรอยตีนกาไปพร้อมๆ กันเลยสิจ๊ะด้วย Kate Somerville KateCeuticals® Lifting Eye Cream เข้มข้นจากส่วนประกอบของ vitamin C, hyaluronic acid และ cucumber extract ในการ ยกกระชับริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยใต้ตาให้ตื้นขึ้น พร้อมทั้ง เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับขอบตาแพนด้าฝังลึกพร้อมๆ กัน เพื่ออัพผิวหนังพังๆ ให้ดูดีจนเพื่อนๆ คิดว่าขอบตาแบบนี้นี่เราต้องได้นอนมาเต็มอิ่มเป็น 10 10 ชั่วโมงแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe