Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ติดหนึบหนับ! รวมลิสต์ 7 ซีรีส์ที่ตั้งใจว่าจะดูตอนเดียว แต่ดูรวดเดียวจบเฉยเลย 📌

สายซีรีส์ห้ามพลาด! วันนี้เรารวมลิสต์ 7 ซีรีส์พล็อตเรื่องสุดปัง ทั้งฝั่งเกาหลีและฝั่งอินเตอร์ ที่คัดมาเน้นๆ เฉพาะเรื่องเด็ดที่เปิดดูแล้วติดหนึบหนับ รู้ตัวอีกทีก็เผลอดูรวดเดียวจบซะงั้น


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ รวมลิสต์ 7 ซีรีส์ที่ตั้งใจว่าจะดูตอนเดียว แต่ดูรวดเดียวจบเฉยเลย ☰

  • ➀ Wednesday

  • ➁ Alchemy Of Souls

  • ➂ The Penthouse

  • ➃ Stranger Things

  • ➄ Extraordinary Attorney Woo

  • ➅ Reborn Rich

  • ➆ The First Responders

    
  เซย์ฮาย!!! ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลย ^^

  ช่วงไหนที่ว่างมากๆ เพราะไม่มีอะไรทำ หรือมีเรื่องเครียดๆ รุมเร้าจนปวดหัว หนึ่งในกิจกรรมที่ช่วยคลายเหงาและคลายเครียดได้ดีสุดๆ ก็คือการเปิดดูซีรีส์นี่แหละค่ะ เพราะเวลาที่ดูซีรีส์ตัวเราก็จะเพลิดเพลินและจดจ่ออยู่กับเนื้อหาและนักแสดงในเรื่อง จนลืมความเหงาหรือความเครียดในโลกความเป็นจริงไปชั่วขณะ
   แล้วคอซีรีส์หลายคนคงเจอประสบการณ์แบบเดียวกันแน่ๆ ที่ตอนแรกคิดว่าจะเปิดซีรีส์ดูแค่ตอนสองตอน แต่เอาเข้าจริงกลับดูเพลินแบบยิงยาวรวดเดียวจบซะงั้น วันนี้เราจึงลิสต์ 7 ซีรีส์พล็อตเรื่องสุดปังจนหยุดดูไม่ได้ มาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปส่องพร้อมกันเลยดีกว่าว่าจะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้างค่าา

  ● ○ ● ○ ● ○ ●
    

  ☰ รวมลิสต์ 7 ซีรีส์ที่ตั้งใจว่าจะดูตอนเดียว แต่ดูรวดเดียวจบเฉยเลย ☰

    

  ➀ Wednesday

  เริ่มต้นความบันเทิงด้วยซีรีส์ดังเรื่องแรกอย่าง Wednesday ก่อนเลยค่ะ เรื่องนี้เป็นซีรีส์ฝรั่งที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ แถมหลายคนที่ลองเปิดดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วก็เผลอดูเพลินๆ ยาวๆ รวดเดียวจบแทบทุกคน โดยพล็อตเรื่องของซีรีส์แนวดาร์กแฟนตาซีเรื่องนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครที่มีชื่อว่า เวนส์เดย์ แอดดัมส์ เด็กสาวที่บุคลิกหม่นหมอง ไร้อารมณ์ความรู้สึก แต่เฉลียวฉลาด จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดประหลาดเกิดขึ้นเมื่อเธอเข้าเรียนที่โรงเรียนเนเวอร์มอร์ ที่นำพาให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม และไขปริศนาเกี่ยวกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่พ่อแม่ของเธอเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยเมื่อ 25 ปีก่อน รับรองว่าเป็นซีรีส์ที่ดูเพลิน มีความลุ้นและสนุกไปกับทุกตอนเลยค่ะ
    

  ➁ Alchemy Of Souls

  ซีรีส์สุดฮอตที่ทำให้หลายคนเกิดอาการติดงอมแงมจนหยุดดูไม่ได้เรื่องต่อไป เป็นซีรีส์จากทางฝั่งเกาหลีอย่าง Alchemy Of Souls นั่นเองค่ะ โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีย้อนยุคแนวโรแมนติก-แฟนตาซี ที่มีความครบเครื่องทั้งฉากฟินๆ ฉากบู๊ และฉากตลกๆ ฮาๆ เปิดดูแล้วเพลินมากๆ พล็อตเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ อาณาจักรแดโฮ ตัวละครหลักมีชื่อว่า จางอุก นายน้อยจอมสร้างปัญหาแห่งตระกูลจาง ที่เขาต้องเก็บความลับเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตัวเอง อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ นักซู มือสังหารสาวสุดโหดที่วิญญาณของเธอมาสิงอยู่ในร่างของ มูด็อก หญิงสาวตาบอดผู้อ่อนแอ และเธอก็ได้กลายมาเป็นสาวรับใช้ของจางอุก พร้อมกับฝึกฝนวิชาให้กับเขาอย่างลับๆ เป็นซีรีส์ที่โดนใจสายบู๊ + แฟนตาซีแน่ๆ
    

  ➂ The Penthouse

  ช่วงนี้ใครกำลังอินกับซีรีส์เกาหลีแนวล้างแค้นเอาคืน ทางเราก็มีเรื่อง The Penthouse มาแนะนำให้เปิดดูแบบรวดเดียวจบกันค่ะ เรื่องนี้เป็นซีรีส์มหากาพย์การแก้แค้นในแวดวงสังคมชั้นสูงที่มีการ #ตายทิพย์ เก่งมากๆ ตัวซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่อาศัยอยู่ที่ เฮราพาเลซ เพนต์เฮาส์สุดหรูหราที่มีความสูงถึง 100 ชั้น โดยตัวละครแรกคือ ชิมซูรยอน หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความร่ำรวยและเป็นเหมือนราชินีของเพนต์เฮาส์แห่งนี้ สามีของเธอคือ จูดันแท ชายหนุ่มที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวละครที่สองคือ ชอนซอจิน หญิงสาวผู้ร่ำรวยและเย่อหยิ่ง เธอแต่งงานกับ ฮายุนชอล หัวหน้าศัลยแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ส่วนตัวละครอีกหนึ่งคนก็คือ โอยุนฮี หญิงสาวที่มาจากครอบครัวที่ยากจน แต่เธอดิ้นรนเพื่อให้ลูกเข้าไปอยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็จะถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้เพื่ออำนาจและศักดิ์ศรีของตัวละครแต่ละคนค่ะ
    

  ➃ Stranger Things

  ตามมาดูซีรีส์ฝรั่งเรื่องดังที่ใครเผลอกดเข้าไปดูแล้วต้องดูต่อยาวๆ อย่างเรื่อง Stranger Things ผลงานซีรีส์ของ Netflix นั่นเองค่ะ โดยซีรีส์แนวไซไฟ-แฟนตาซีที่มีความลึกลับชวนติดตามเรื่องนี้ มีให้ดูกันแบบยิงยาวถึง 4 ซีซั่นแล้วนะ เรียกได้ว่าเปิดดูให้ตาฉ่ำตาแฉะกันไปข้างเลย! จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดประหลาดในซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มจากการหายตัวไปของเด็กชายคนหนึ่งที่ชื่อว่า วิล ทำให้แม่ของเขาและผู้บัญชาการตำรวจได้ออกตามหา แต่ก็ไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ จนเพื่อนๆ ของวิลอย่าง ไมค์ ดัสติน และ ลูคัส ได้ลงมือออกตามหาวิลด้วยตัวเอง แล้วพวกเขาก็ได้พบกับ อีเลฟเวน เด็กสาวแปลกหน้าที่มีพลังจิตและหนีออกมาจากห้องทดลอง โดยเธอได้ร่วมมือกับเด็กกลุ่มนี้เพื่อช่วยตามหาวิลอีกแรงค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe