กัมมี่วิตามินดีต่อสุขภาพจริงหรือไม่
Articles originalcontent
Original Content

กัมมี่วิตามิน ดีต่อสุขภาพจริงไหม? แนะนำ 7 วิตามินกัมมี่สุดฮอตในตลาดสายสุขภาพ

ทำความรู้จัก! กัมมี่วิตามิน ดีต่อสุขภาพจริงไหม? พร้อมแนะนำ " 7 วิตามินกัมมี่สุดฮอต " ในตลาดสายสุขภาพ ใครสนใจอยากลองกิน ตามไปส่องกันเลย


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จักวิตามินกัมมี่ มาจากไหนกัน ?

  • วิตามินกัมมี่ คืออะไร?

  • วิตามินกัมมี่ ดีต่อสุขภาพจริงไหม?

  • แล้ววิตามินกัมมี่ เหมาะกับใคร?

  • แนะนำ 7 วิตามินกัมมี่ยอดฮิต นิยมในสายสุขภาพ

  • 1. วิตามินกัมมี่ Bhandara Fin & Firm Aura Booster

  • 2. วิตามินกัมมี่ Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins for Adults

  • 3. วิตามินกัมมี่ Nature Made Multivitamin + Omega-3 Gummies

  • 4. วิตามินกัมมี่ Nature's Way Fibre Vita Gummies for Adults

  • 5. วิตามินกัมมี่ Garden of Life mykind Organics Women's Gummy Vitamins

  • 6. วิตามินกัมมี่ SmartyPants Adult Formula Gummies

  • 7. วิตามินกัมมี่ Lotte Vitamin C Jelly

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  มาเมาท์มอยกันค่า แต่ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามก่อนเลยว่า เพื่อน ๆ เคยเห็นเยลลี่กัมมี่ที่ผสมวิตามินอยู่บ้างรึเปล่า? ถึงดูเผิน ๆ จะเหมือนเป็นขนมขบเคี้ยวทั่วไป แต่วิตามินกัมมี่จัดอยู่ในหมวดของอาหารเสริมรูปแบบหนึ่งด้วยนะ และยังเป็นไอเทมสายสุขภาพที่กำลังมาแรงเลยด้วย บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักเจ้าวิตามินตัวนี้มากยิ่งขึ้น ว่าวิตามินกัมมี่คืออะไร ส่วนผสมเป็นยังไง แล้วดีต่อสุขภาพจริงไหม? พร้อมกับเอา 7 วิตามินกัมมี่ยอดฮิตมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปทำความรู้จักกับวิตามินกัมมี่ ไอเทมใหม่สายสุขภาพกันเลย

  ทำความรู้จักวิตามินกัมมี่ มาจากไหนกัน ?

  วิตามินกัมมี่ คืออะไร?


  ถ้าพูดถึงวิตามินกัมมี่น่าจะเป็นไอเทมสายสุขภาพที่น่าสนใจ และแปลกใหม่มาแรงเวอร์ ๆ ในช่วงนี้เลย และวิตามินกัมมี่ยังเรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมรูปแบบใหม่ ที่ช่วยเปลี่ยนให้การทานวิตามินง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะวิตามินกัมมี่มาในรูปแบบของเยลลี่ยืดหยุ่น เคี้ยวได้ มีส่วนผสมของวิตามินและสารสกัดธรรมชาติอยู่ด้วย และยังมีรสชาติหวานอมเปรี้ยว แถมยังมีหลากหลายกลิ่น หลายสี หลายรูปทรงให้เลือกด้วย

  วิตามินกัมมี่ ดีต่อสุขภาพจริงไหม?


  จากที่หาข้อมูลมาก็ยังไม่มีผลทางการแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญต่าง ๆ ออกมายืนยันว่าวิตามินกัมมี่ส่งผลดีต่อร่างกายได้จริง 100% แต่ วิตามินกัมมี่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ยกเว้นว่าบางกลุ่มและบางสถานการณ์ที่ต้องใช้วิตามินกัมมี่เข้ามาช่วยเรื่องสุขภาพจริงๆ 

  แล้ววิตามินกัมมี่ เหมาะกับใคร?


  เหมาะกับคนที่มีปัญหาในการกลืนยา สำหรับคนที่กลืนยายาก วิตามินกัมมี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มนี้ เพราะมีรสชาติคล้ายขนม และยังมีสัมผัสยืดหยุ่นเหมือนเยลลี่เคี้ยวง่าย

  เหมาะกับคนที่มีข้อจำกัดในการกินอาหาร สำหรับคนที่แพ้อาหาร หรือคนที่กำลังไดเอทอาจจะต้องเลี่ยงอาหารบางอย่างไป วิตามินกัมมี่ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมสารอาหารที่เลี่ยงไปด้วย

  เหมาะกับเด็กที่ต้องการเสริมวิตามิน เด็ก ๆ บางคนที่มีอาหารแพ้อาหารบางอย่าง หรือมีปัญหาสุขภาพ มีปัญหาการดูดซึมอาหาร จำเป็นต้องเสริมสารอาหารที่จำเป็นเข้าไป แต่เด็กสามารถทานวิตามินเป็นเม็ดได้ยาก พอเปลี่ยนมาเป็นวิตามินกัมมี่ ที่คล้ายกับเยลลี่ก็อาจจะทำให้เด็ก ๆ ทานวิตามินได้ง่ายมากขึ้น

  แนะนำ 7 วิตามินกัมมี่ยอดฮิต นิยมในสายสุขภาพ

    

  1. วิตามินกัมมี่ Bhandara Fin & Firm Aura Booster

   
  มาเริ่มกันที่ Bhandara Fin & Firm Aura Booster วิตามินกัมมี่จากแบรนด์ไทย คุณสมบัติของวิตามินกัมมี่ตัวนี้ เหมาะกับเพื่อน ๆ สายสุขภาพที่อยากดูแลผิวพรรณด้วย เพราะเป็นวิตามินกัมมี่คอลลาเจน ไดเปปไทด์ นอกจากเป็นตัวช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย วิตามินกัมมี่ตัวนี้ยังช่วยบำรุงเนื้อเยื่อต่าง ๆ ทั้งเล็บ ผม ข้อกระดูก ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

    

  2. วิตามินกัมมี่ Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins for Adults

   
  มาต่อกันที่ Vitafusion MultiVites Gummy Multivitamins for Adults วิตามินกัมมี่ตัวดังสัญชาติอเมริกา เป็นวิตามินรวม 12 ชนิด มีส่วนผสมของสารสกัดจากเบอร์รี่ธรรมชาติ และลูกพีช เขาเคลมมาว่ามีวิตามินเอ พอ ๆ กับบรอกโคลี 1 ถ้วย มีวิตามินซีพอ ๆ กับส้มเขียวหวาน 1 ลูก วิตามินสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพร่างกายโดยรวม วิตามินตัวนี้จะช่วยเสริมเซลล์เม็ดเลือดแดง ช่วยย่อยโปรตีนทำให้เผาผลาญได้ดี และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแลผิวพรรณ อย่างการลดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

    

  3. วิตามินกัมมี่ Nature Made Multivitamin + Omega-3 Gummies

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe