พาส่องThailandpostmartแหล่งรวมไอเทมคัดเฉพาะตัวท็อปทั่วไทยMixedความGrandเพื่อคุณส่งฟรีช้อปเลย
Articles etc
อื่น ๆ

พาส่อง “ Thailandpostmart ” แหล่งรวมไอเทมคัดเฉพาะตัวท็อปทั่วไทย Mixed ความ Grand เพื่อคุณ...​ ส่งฟรี ช้อปเลย

Thailandpostmart แพลตฟอร์มที่ Mixed ความ Grand ของสินค้าให้เลือกสั่งพร้อมส่งทั่วไทย


» » - - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าไปรษณีย์ไทยไม่ได้ทำหน้าที่ส่งสินค้าทั่วไทยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังขยายบริการให้เราเข้าไปช้อปสินค้าจากทั่วทุกภูมิภาค โดยมีจุดเด่นคือ เป็น E-Marketplace ที่คัดสรร เสาะหาสินค้าตัวท็อปของแต่ละจังหวัดโดยผู้คัดสรรมือดี ' ไปรษณีย์ไทย ' ที่ใช้ความชำนาญและเชี่ยวชาญจากประสบการณ์จากการได้เข้าถึงทุกท้องถิ่นทำให้ได้เห็นของดีระดับท็อปที่คนไทยอาจเข้าไม่ถึง เพื่อส่งเข้าลิสต์มิกซ์ความแกรนด์ในทุกหมวดสินค้าใน Thailandpostmart ช้อปปิ้งออนไลน์สายพันธุ์ใหม่ให้คนไทยได้ช้อปสินค้าตัวท็อปแบบแกรนด์ๆ ตรงคอนเซปต์ ' Mixed ความ Grand ทั่วไทย ส่งตรงให้คุณช้อป ' เล่าแบบนี้อาจไม่เคลียร์ งั้นเราไปส่องแอปพลิเคชัน ' Thailandpostmart ' ช้อปไอเทมตัวท็อปทั่วไทยที่ดาวน์โหลดได้เลยตอนนี้ฟรี!

ไอเทมอร่อยทั่วไทย ไฮไลต์เด็ดของ Thailandpostmart เอาใจสายกินที่ไม่ต้องตระเวนชิมความอร่อยระดับท็อปจากชุมชนท้องถิ่น อาทิ ขนมปั้นสิบ สูตรคุณยาย, ลูกชิ้นปลาเก็จมุกดา ลูกใหญ่เคี้ยวเต็มคำ ไข่เค็ม ไชยา อสม. ของแท้จากสุราษฎร์ธานี หมึกหวานต้มน้ำตาลโตนด ส้มสายน้ำผึ้งคัดพิเศษมาในแพ็กสุดเก๋ หรือ เกลือหิมาลัยออร์แกนิกเกรดพรีเมียม เรียกได้ว่าทั้งความอร่อยพร้อมกินและวัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารมื้อเด็ดจากทุกแหล่งทั่วไทย พร้อมให้คุณช้อปได้เลยตอนนี้

ไอเทมบ้านและสวน ทุกไอเทมที่เกี่ยวกับงานบ้าน งานช่าง ของตกแต่งบ้านสุดเก๋ งานฝีมือจากช่างระดับท็อปของจังหวัด อาทิ ก้านน้ำหอมอโรมากลิ่นต่างๆ กล่องทิชชูสไตล์นอร์ดิก เครื่องพ่นอโรมา หรือบรรดาของแต่งบ้านสไตล์ล้านนา สไตล์อีสาน ตะกร้าหวายฝีมือชุมชน โต๊ะ ตู้ เตียง เชิญมาค้นหากันได้ในหมวดนี้


ไอเทมสุขภาพและความงาม มีให้เลือกครบตั้งแต่สินค้าแบรนด์ดังและผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ ทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น แชมพู ครีมอาบน้ำ รับรองว่าสายบิวตี้ได้เปิดโลกสินค้าแปลกใหม่อย่างแน่นอน

ไอเทมสินค้าชุมชน ช่วยย่นระยะทางการไปเดินทางไปช้อปปิ้งทั่วไทย และยังได้เปิดโลกสินค้าแปลกแต่ดีมาไว้ที่นี่ที่เดียว บอกเลยว่าแค่สไลด์หน้าจอก็เหมือนได้ไปช้อปเอง เพราะได้คัดไอเทมเก๋ ราคาน่ารัก อย่างกระเป๋ากระจูด กระเป๋าผ้าไทยทรงมินิ ผ้าไหม สครับกาแฟ ชาใบขลู่สามสหาย เป็นต้น 

ไอเทมของดีประจำจังหวัด ชอบตรงที่เราสามารถเลือกได้เลยว่าอยากจะช้อปสินค้าภาคไหน ใครคิดถึงเครื่องแกงใต้ก็กดเลือกที่ภาค หรือจะเฉพาะเจาะจงไปเลยว่าเป็นของดีจังหวัดไหน และมีการจัดลำดับสินค้าขายดีประจำสัปดาห์เอาไว้ให้ด้วย ที่ถูกใจสุดๆ ตอบโจทย์การช้อปคือ สามารถเลือกได้ว่าจะให้โชว์สินค้าแบบไหนให้ช้อป เช่น ราคาถูกสุด ขายดี หรือสินค้าอัปเดตล่าสุด

ไอเทมวัตถุมงคล เอาใจสายมูที่ชอบสรรหาของขลังขึ้นชื่อของวัดต่างๆ ในราคาที่ใครก็เช่ามาบูชาได้ ที่เล่าไปนี่แค่น้ำจิ้ม จริงๆ ยังมีสินค้าตัวท็อปในหลายหมวดหมู่สินค้าที่ไปรษณีย์ไทย Mixed ความ Grand ทั่วไทยให้คุณลองเข้าไปเลือกสรรกันด้วยตัวเอง อาทิ สินค้าไปรษณีย์ไทย เผื่อใครชอบสะสมแสตมป์ ของที่ระลึก รวมมาไว้ให้แล้วตรงนี้ หรือจะเป็นหมวด ชิม ช้อป ใช้ คัดสรรสินค้าที่น่าชิมและน่าช้อปทั่วไทยมาแนะนำ และอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจำพวกหนังสือ ยานยนต์ สินค้าตามเทศกาล สินค้านำเข้า ท่องเที่ยว/กีฬา สินค้าขายยกลัง และปิดท้ายด้วย Promotion จัดโปรฯ ดีๆ ตลอดทั้งปีเอาใจนักช้อปทั่วไทย


Thailandpostmart แพลตฟอร์มที่ Mixed ความ Grand ของสินค้าให้เลือกสั่งพร้อมส่งทั่วไทย โหลดแอปฯ แล้วช้อปรัวๆ พร้อมกันเลย หรือกดสั่งทางเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com/ ได้เช่นกัน
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe