คอลลาเจนผิวใส
Articles health
สุขภาพ

7 คอลลาเจน อัปผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เติมประสิทธิภาพให้ผิวไม่โทรม

มาเรื่องปัญหาผิวที่หนียังไงก็ไม่สามารถพ้นได้ ผิวพังจากการโดนทำร้ายทั้งมลภาวะและแสงแดด สกินแคร์อย่างเดียวก็เอาไม่อยู่ ต้องการคอลลาเจนมาดามใจแบบสุดๆ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คอลลาเจนควรทานกี่มิลลิกรัมต่อวัน ?

  • รวม 7 คอลลาเจน อัปผิวใสอย่างธรรมชาติ เติมประสิทธิภาพให้ผิวไม่โทรม

  • 1. คอลลาเจนผิวใส DHC x Bestural Collagen Gummy

  • 2. คอลลาเจนผิวใส Lemona Gyeol Collagen

  • 3. คอลลาเจนผิวใส Chame' Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

  • 4. คอลลาเจนผิวใส DHC Collagen

  • 5. คอลลาเจนผิวใส Glory Collagen Dipeptide

  • 6. คอลลาเจนผิวใส ZEAVITA Collagen

  • 7. คอลลาเจนผิวใส Verena Nutroxsun Collagen Tripeptide


  ₊˚ʚ ₊˚✧ ゚. ₊˚ʚ ₊˚✧ ゚. ₊˚ʚ ₊˚✧ ゚

  ผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนเดินออกจากสปา

  การที่มีผิวขาวใส เปล่งปลั่งเป็นเรื่องที่ใครหลายๆ คนชอบกันใช่ไหมคะ เราเองก็ชอบเหมือนกัน ^^ เพราะนอกจากผิวจะดูไม่โทรมแล้วยังทำให้ดูมีราศีจับอีกด้วย แต่ปัญหาสำคัญคือแดดประเทศไทยที่เป็นตัวการลาสบอสของจริงที่ทำร้ายผิวของเราแบบตรงๆ จะแก้ปัญหาโดยการเลี่ยงแดดซึ่งเป็นวิธีที่ถูกต้อง แต่บางครั้งมันเลี่ยงไม่ได้จริงๆ บวกกับสภาพอากาศที่ร้อนเหลือเกิน ปัญหาตามมาก็คงไม่พ้นผิวคล้ำเสีย ริ้วรอยจากฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รักษายากแบบสุดๆ สกินแคร์อย่างเดียวก็เอาไม่อยู่ ซึ่งการเพิ่มคอลลาเจนที่ดีต่อผิวและร่างกายก็สำคัญ ฉะนั้นเราเลยอยากจะมาแนะนำอาหารเสริม ' 7 คอลลาเจนผิวใส ' ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวของสาวซิสจากการโดนทำร้าย และปัญหาการทำงานของร่างกายที่ลดลง (อายุเพิ่มขึ้นนั่นเอง (ɔ◔‿◔)ɔ ♥ )

  คอลลาเจนควรทานกี่มิลลิกรัมต่อวัน ?


  ปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมจ่อร่างกายก็เป็นเรื่องสำคัญนะคะซิส สำหรับคนที่สนใจทานคอลลาเจนเสริมควรรู้ว่าการทานคอลลาเจนที่เหมาะสมต่อร่างกายในแต่ละวันนั้นควรทานอยู่ที่ 5,000 - 10,000 มิลลิกรัมต่อวัน หรือไม่ควรเกิน 10,000 มิลลิกรัม การทานคอลลาเจนที่เหมาะสมต่อร่างกายจะส่งผลให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายนำไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวดูคงความเปล่งปลั่ง สวยงามและร่างกายที่แข็งแรง และเพื่อไม่ให้ส่งผลเสียต่อระบบการทำงานภายในร่างกายในอนาคต

  ซึ่งการทานคอลลาเจนให้เห็นผลสามารถทานได้ 2 แบบ คือ 
  - แบบแบ่งทาน ทานตอนเช้า 5,000 มิลลิกรัม หลังจากการตื่นนอนทันทีเพื่อเป็นการบูสผิวและเป็นช่วงเวลาที่ดี อีก 5,000 มิลลิกรัมก่อนนอนเพื่อนำไปใช้ในการซ่อมแซมผิวที่เราออกไปเจอมลภาวะต่างๆ จากภายนอก
  - แบบทานครั้งเดียว เลือกทานคอลลาเจนที่มี 10,000 มิลลิกรัม โมเลกุลขนาดเล็กในการดูดซึมมากที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและสะดวก

  *แนะนำการทานคอลลาเจน ควรดื่มในเวลาท้องว่าง หรือหลังจากการทานอาหารประมาณ 2-3 ชั่วโมง เพื่อการดูดซึมเต็มอย่างประสิทธิภาพ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการกินของแต่ละแบรนด์ด้วย

  **คำเตือน ผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่ควรดื่ม เพราะคอลลาเจนส่วนใหญ่มีสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก 


  ₊˚ʚ ₊˚✧ ゚. ₊˚ʚ ₊˚✧ ゚. ₊˚ʚ ₊˚✧ ゚

  รวม 7 คอลลาเจน อัปผิวใสอย่างธรรมชาติ เติมประสิทธิภาพให้ผิวไม่โทรม

  1. คอลลาเจนผิวใส DHC x Bestural Collagen Gummy

  1675328225 6


  คอลลาเจนผิวใสตัวแรกกับ DHC x Bestural Collagen Gummy กัมมี่เจลลี่ คอลลาเจน กลิ่นสตรอว์เบอร์รี มาด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ผิวของชาวเราขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมีคอลลาเจนถึง 20,000 mg นอกจากผิวใสแล้ว ก็ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังบำรุงไปถึงเล็บ ผมอีกด้วย ทั้งกินง่ายและรสชาติอร่อยสุดๆ อย่าไปเผลอกินเยอะล่ะ แนะนำสำหรับคนที่ชอบความสะดวก ไม่ชอบทานแบบเม็ดหรือชงน้ำดื่ม ~

  ปริมาณ : 40 เม็ด / 1 ซอง
  ราคา : 298 บาท
  พิกัด : ช้อปออนไลน์ทั่วไป

  2. คอลลาเจนผิวใส Lemona Gyeol Collagen

  1675328250 8


  คอลลาเจนผิวใสจากเกาหลี Lemona Gyeol Collagen ที่หลายๆ คนในวงการบิวตี้เลือกทานเพราะน้องเขาจะมาช่วยเรื่องผิวพรรณของเราให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยก่อนวัยดูจางลง ผิวนุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีวิตามิน C ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายและช่วยป้องกับการเป็นหวัดในตอนเช้า แถมยังช่วยเร่งการดูดซึมคอลลาเจนในร่างกายเราอีกด้วย ปังมากค่ะซิส กินง่ายรสชาติอร่อยสุดๆ แค่ฉีกซองกรอกเข้าปากแล้วตามด้วยน้ำ อะไรจะง่ายขนาดนี้ !

  ปริมาณ : 60 ซอง / 1 กล่อง 
  ราคา : 590 บาท
  พิกัด : ช้อปออนไลน์ทั่วไป


  3. คอลลาเจนผิวใส Chame' Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

  1675328213 5


  คอลลาเจนผิวใสที่ควรมีในตัวเลือกอย่าง Chame' Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus เต็มไปด้วยสารสกัดมากมายที่จะมาช่วยให้ผิวของสาวๆ เนียนนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใสอมชมพูแบบเป็นธรรมชาติ ใครที่มีปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอน้องเขาก็มาช่วยด้วยน้าาาา ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ เช่น ฝ้า กระ รอยดำจากสิวด้วย ทั้งยังไปชะลอให้ผิวดูคงความอ่อนวัยไว้ รวมไปถึงปกป้องผิวจากการทำร้ายของ UV ต้นเหตุของการทำให้ผิวเสียและเหี่ยวย่นไปอีก ขนาดนี้แล้ว ต้องไปตำแล้วจ้าาา ~~

  ปริมาณ : 30 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 1,450 บาท
  พิกัด : ช้อปออนไลน์ทั่วไป


  4. คอลลาเจนผิวใส DHC Collagen

  1675328236 7


  คอลลาเจนผิวใสจาก DHC Collagen อีกตัวหนึ่งที่เราอยากแนะนำ เป็นคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ที่มีโมเลกุลเล็กมากๆ เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะดูดซึมเร็วทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ต่อได้ทันที ดังนั้นผลลัพธ์ที่จะได้จากการทานคือช่วยให้ผิวเรามีความชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส เรียบกระชับ ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครอายุเยอะแล้วปัญหาตามมาอย่างผิวเริ่มมีริ้วรอย ไม่กระชับ ผิวดูแห้งกร้าน และหยาบกระด้างไม่มีความยืดหยุ่น ต้องลองเก็บไปพิจารณาแล้วเด้อ นอกจากเรื่องผิวน้องเขายังช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับกระดูกอีกด้วย อ่ะปัง ! ✿◕ ‿ ◕✿

  ปริมาณ : 360 เม็ด / 1 ซอง
  ราคา : 430 บาท
  พิกัด : ช้อปออนไลน์ทั่วไป


  5. คอลลาเจนผิวใส Glory Collagen Dipeptide

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe