Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

💞 มัดรวมลิสต์ 7 เพลง "คลั่งรัก" ฟังให้หัวใจสดใสในวันวาเลนไทน์ มีคนรู้ใจหรือไม่มีก็ฟังได้เพลิน ๆ

ใครคลั่งรักขอเสียงหน่อยย~ ใกล้จะวาเลนไทน์พอดีคนคลั่งรักก็หลาย ๆ คนก็คงเตรียมหาเพลงไปส่งให้แฟนใช่ไหมล่า? งั้นลองมาส่อง 7 เพลง " คลั่งรัก " กันดีกว่า จะได้เอาไปส่งให้แฟนแบบหวาน ๆ ส่วนใครโสดก็เอาไปฟังเพลิน ๆ ได้น้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • • 7 เพลง " คนคลั่งรัก " ฟังให้หัวใจสดใสในวันวาเลนไทน์ •

  • ➀ Billkin, PP Krit – รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว

  • ➁ Polycat – เวลาเธอยิ้ม

  • ➂ Bow Maylada ( Feat. Lipta ) – แฟนผมน่ารัก

  • ➃ Patrickananda – จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์

  • ➄ PiXXiE – เกินต้าน

  • ➅ No One Else – ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น

  • ➆ Three Man Down ( Feat. ออม TELEx TELEXs ) – ข้างกัน

  เทศกาลแห่งความรักแบบฉ่ำ ๆ กำลังใกล้จะเข้ามาอีกแล้วค่า~

  14 กุมภาวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก ใครที่ปกติหวานกับแฟนอยู่แล้วแต่อยากจะหาลิสต์เพลงหวาน ๆ คลั่งรักมาเปิดฟังเพลิน ๆ สักหน่อย วันนี้ไม่ต้องไปนั่งลิสต์หาเองแล้วจ้า เพราะเรารวบรวมมาให้กันถึง 7 เพลงเลย คัดมาแล้วว่าคลั่งรักแบบที่คนมีคู่ฟังแล้วก็ต้องมีซีนมองตากันหวานซึ้งปิ๊ง ๆ ส่วนคนโสดก็สามารถฟังได้เพลิน ๆ ไม่ถึงกันโอ๊ยย หวานเกิ๊น คือมันก็หวานอยู่แต่มันก็หวานแบบคนโสดเอาไปเต้นลง Reels กับ Tiktok ได้อะไรแบบนี้ค่า เอาล่ะ! ไม่พูดพร่ำทำเพลงเยอะละ ไปดูดีกว่าว่า 7 ลิสต์ที่เราจัดมาให้มีเพลงอะไรบ้าง มาดูกันเล้ยยย!
   
  ❤  ❤  ❤  ❤  ❤ 

   

  • 7 เพลง " คนคลั่งรัก " ฟังให้หัวใจสดใสในวันวาเลนไทน์ •

   

  ➀ Billkin, PP Krit – รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว

  เปิดด้วยเพลงสุดฮิตจากคู่จิ้นสุดฮอตอย่างบิวกิ้นพีพีเลยค่า สำหรับเพลงที่เราต้องยกมาพูดเลยก็คือเพลง “ รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว ” นั่นเอง คือเอาว่าไม่คลั่งรักยังไงไหวเปิดมาก็ร้องว่า " โทษทีช่วงนี้ ไม่ค่อยมีเวลาให้คำว่าเหงา คำว่าว่างเปล่าก็ไม่รู้สะกดยังไง บังเอิญช่วงนี้มีบางคนให้ต้องคิดถึงไง ก็โปรดเข้าใจคนมีความรักก็เป็นอย่างงี้ " เป็นอะไรที่แบบจ้าาาาา รักกันเกิ๊นนน~ แถมเนื้อหาท่อนอื่น ๆ ก็มีขอบคุณกันและกัน เหมือนตอบโต้ความคลั่งรักกันไปมาทั้งเพลง แล้วเอ็มวีก็ชวนเขิน ชวนฟินสุด ๆ ด้วย ใครยังไม่เคยฟังอยากให้ลองฟังนะเออ เพลงน่ารักม้าก ส่วนคนโสดคนไหนฟังแล้วอยากเต้นตามก็ไปแกะท่าเต้นกันได้นะค้า ♥

   

  ➁ Polycat – เวลาเธอยิ้ม

  หนึ่งในเพลงคลั่งรักจะไม่มี “ เวลาเธอยิ้ม ” ของโพลี่แคทได้ยังไงนะคะ เพราะแค่ท่อนแรกขึ้นมาก็คืออวยคนรักแบบสุด ๆ แล้วนะคะ กับท่อน " ไม่รู้ว่าต้องโตท่ามกลางหมู่ดอกไม้มากมายขนาดไหน เธอจึงได้ครอบครองรอยยิ้มที่สวยงามขนาดนี้ " คืออวยแบบหวานสุด ๆ นะคะ ส่วนเนื้อหาโดยรวมก็คือการอวยคนรักนั่นแหละค่ะ แต่เขาก็บอกไว้น้าว่าอยากขอให้เราเป็นคนสุดท้ายในชีวิตเธอได้ไหม เธอคือชีวิตและลมหายใจ เอาเป็นว่าฟังเพลงนี้แล้วต้องยิ้มตามจริง ๆ ค่ะเพราะอวยแฟนได้แบบน่าร้ากน่ารักสุด ๆ คนโสดฟังแล้วยังอดยิ้มตามไม่ได้เลยนะคะ ดนตรีก็เพราะ เสียงนักร้องก็ดี ทุกอย่างกลมกล่อมขนาดนี้ใครก็ต้องชอบอะเนอะ

   

  ➂ Bow Maylada ( Feat. Lipta ) – แฟนผมน่ารัก

  เพลงฮิตที่เดินไปทางไหนก็ต้องได้ยิน กับเพลง “ แฟนผมน่ารัก ” ของสาวโบว์ เมลดาที่มีพี่ ๆ ลิปตามาแจมและช่วยเรื่องงานเพลงด้วยนั่นเองค่า จริง ๆ ต้องบอกว่าเพลงนี้คลั่งรักตั้งแต่ชื่อเพลงแล้วนะคะ ก็คือเล่นอวยมาตั้งแต่ยังไม่ทันกดฟังเลย แต่พอกดเข้ามาฟังก็พบว่าคลั่งรักหนักกว่าชื่อเพลงไปอีกค่า เพราะเนื้อหาเพลงนี้พูดถึงการอวยคุณแฟนแบบสุด ๆ นะคะ บอกว่าเขาน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจะไม่ให้คลั่งรักได้ยังไง ใครมาว่าก็ไม่สนนะ อื้อหือ~ คนโสดฟังแล้วหมั่นไส้ระดับ 10 ไปอี้ก แต่ถึงอย่างนั้นคนโสดก็เชิ่ดไว้ค่ะ เรามาแกะท่าเต้นเพลงนี้กันดีกว่า เผื่อจะมีใครมาคลั่งรักแบบเนื้อเพลงบ้าง อรั้ย > /// <
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe