Articles fashion
แฟชั่น

How to แมตช์แฟชั่นสีแดงยังไงให้เข้ากับสีผิว ขับผิวสวยปังพร้อมไปเดตวันวาเลนไทน์ 💋🌹

การเจอสีแดงที่ดี ก็เหมือนการเจอคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะนั่นแหละค่ะซิส เรามาหาสีแดงที่ใช่เพื่อใส่ไปหาคนโปรดในวันวาเลนไทน์กัน วันนี้เรามี How to แมตช์แฟชั่นสีแดงยังไงให้เหมาะกับสีผิว เดตวาเลนไทน์นี้เราต้องสวย!


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to แมตช์แฟชั่นสีแดงยังไงให้เข้ากับสีผิว พร้อมไปเดตวันวาเลนไทน์ ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ

  • 1. ผิวขาวซีด

  • 2. ผิวขาวผมแดง

  • 3. ผิวขาวอมเหลือง

  • 4. ผิวสองสี

  • 5. ผิวสีน้ำตาลเข้ม

  • 6. ผิวสีดำ


  สวัสดีค่าเพื่อนซิสทุกคน! ไหนใคร กำลังมีความรักและเตรียมหาชุดแมตช์ไปเดตยังไง ให้ดูสวยดึงดูดคู่เดตของเราให้อยู่หมัดบ้าง เราก็ขอแนะนำให้เพื่อนๆ ลองแต่งตัวด้วย ชุดสีแดง แบบขับผิวปังๆ ไปเดตในวันวาเลนไทน์จะเริ่ดที่สุดเลยค่า

  แต่เวลาพูดถึงสีแดงสำหรับผู้หญิงมันก็คงจะไม่ใช่สีแดงโทนเดียวโดดๆ แน่นอน เพราะสีผิวเรายังไม่เหมือนกันเลย การแต่งตัวด้วยสีแดงที่ใช่จะช่วยทำให้หน้าเราดูไบรท์ และเปลี่ยนลุคของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ค่ะ เพราะฉะนั้นเราก็อย่ารอแล้วมาดูกันเลยค่า ว่าเพื่อนๆ เหมาะกับสีแดงโทนไหนที่สุด

  How to แมตช์แฟชั่นสีแดงยังไงให้เข้ากับสีผิว พร้อมไปเดตวันวาเลนไทน์ ʕ♡˙ᴥ˙♡ʔ

  1. ผิวขาวซีด

  ลักษณะ : ก่อนจะไปดูสีเสื้อผ้าว่าเราเหมาะกับสีไหนที่สุด เพื่อนๆ ก็ลองแวบมาสังเกตผิวของเราก่อนเลยจ้าว่าเรามีผิวแบบไหนกันแน่ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ผิวขาวซีด แบบขาวมากๆ ที่เวลา โดนแดดผิวของเพื่อนๆ จะไม่คล้ำแต่แดงและมีกระขึ้นง่าย ก็แสดงว่าเพื่อนๆ มีผิวที่ขาวซีดนั่นเอง


  สีแดงที่เหมาะ : สีแดงที่เหมาะกับเพื่อนๆ ผิวขาวซีดจะเป็นสี Cherry, ruby, scarlet, และ apple ที่ช่วยทำให้ผิวของเพื่อนๆ ดูอุ่นและมีสุขภาพดีมากขึ้น ไม่ซีดจนเกินไป


  2. ผิวขาวผมแดง

  ลักษณะ : ไปต่อกับผิวขาวแบบที่ 2 อย่าง ผิวขาวผมแดง กันเลยจ้า โดยสำหรับเพื่อนๆ กลุ่มนี้จะมีผิวที่คล้ายกับ ผิวขาวซีด ตรงที่เวลา โดนแดดผิวจะดูไหม้แดงไปเลย ไม่คล้ำ แต่ผิวเวลาไหม้จะไหม้น้อยกว่ากลุ่มแรกนิดนึง ซึ่งลักษณะพิเศษของเพื่อนๆ กลุ่มผิวขาวผมแดง คือเกิดมามีผมสีแดงแบบธรรมชาติเลย


  สีแดงที่เหมาะ : สีแดงที่เหมาะกับเพื่อนๆ ผิวขาวผมแดงจะเป็นสี candy red แบบสว่างๆ นี่แหละ ปั๊วะมาก! สะกดสายตารับกับผมสีแดงสุดๆ


  3. ผิวขาวอมเหลือง

  ลักษณะ : มาถึงผิวหนังแบบที่ 3 กับ ผิวขาวอมเหลือง กันแล้ว คือเอาจริงๆ เราว่าผิวขาวอมเหลืองเป็นหนึ่งในโทนสีผิวที่พบได้มากเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสังเกตผิวตัวเองว่าเป็นผิวขาวอมเหลืองได้จากการเอากระดาษขาวมาเทียบข้างๆ ผิวได้เลยจ้า ซึ่งเวลาเทียบถ้าเพื่อนๆ เห็นว่า ผิวเราเหลืองกว่ากระดาษ และผิวของเราดูคล้ำง่ายหลังจากตากแดดมาก็ถือว่าเรามีผิวขาวอมเหลืองแน่นอน


  สีแดงที่เหมาะ : สีแดงที่เหมาะกับเพื่อนๆ ผิวขาวอมเหลืองจะเป็นสี blood และ lipstick ที่เป็นสีแดงโทนเข้มๆ หน่อย นี่ใส่แล้วดูหรูเป็นคุณหนูมากก


  4. ผิวสองสี

  ลักษณะ : สีผิวที่พบมากที่สุดในประเทศไทยและเป็นภาพจำของคนชาติอื่นๆ มาตลอดว่าคนไทยมีผิวสีนี้ก็จะพูดถึงผิวสีอะไรไม่ได้อีก นอกจาก ผิวสองสี หรือ ผิวสีน้ำผึ้ง นั่นเองจ้า โดยผิวสองสีสามารถสังเกตได้ว่าจะเป็น สีผิวที่ทนแดดได้ดี ไม่ไหม้แดด แต่จะคล้ำลงได้ถ้าตากแดดเป็นเวลานานๆ


  สีแดงที่เหมาะ : สีแดงที่เหมาะกับเพื่อนๆ ผิวสองสีจะเป็นสี ruby และ jam ซึ่งเป็นสีแดงโทนเข้มเล็กน้อยที่เวลาเลือกมาใส่จะทำให้เพื่อนๆ ดูโดดเด่นและเซ็กซี่มากโดยไม่ต้องทำอะไรมากเล้ยย  


  5. ผิวสีน้ำตาลเข้ม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe