Articles hair
ผม

อัปเดตเทรนด์ทรงผม ✨💇🏻‍♀️ รวม ' 25 ไอเดียผมสั้น ' ปี 2023/2566 วงการที่ไอดอลเกาหลีก็ยังออกมาไม่ได้

มีใครให้มากกว่านี้ไหมนะกับวงการผมสั้น วงการที่แม้แต่ไอดอลยังออกมายาก แล้วเราจะเหลืออะไร แต่มีทรงไหนน่าสนใจบ้างนะ อยากลองแกล้งๆ ตัดดู ~^^~


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ อัปเดต 25 ทรงผมสั้น 2023/2566 รันวงการแบบสั่นสะเทือน ✿

  • ทรงผมผีเสื้อ หรือ Butterfly Shorthair

  • ทรงผมเวนดี้ หรือ Wolf Cut

  • ผมบ๊อบตรง หรือ Blunt Bob

  1673595786 wolf cut 1200  630px


  ☆.。.:*・゚☆.。.:*・゚☆ .。.:*・゚♡゚・*:.。☆.。.:*・゚☆.。.:*・゚☆

  วงการที่ไม่ว่าใครก็ออกแทบไม่ได้

  วงการสุดโหดที่เมื่อก้าวขาเข้ามาแล้ว แถบจะเดินออกไปเฉยๆ ไม่ได้เลย เห็นแล้วต้องฉับๆ ทันทีทันใด คงจะไม่พ้นวงการผมสั้นที่ไม่ว่าจะยาวมากี่เซนก็ต้องรีบตัด ยิ่งเทรนด์ใหม่ๆ เข้ามาต้องรีบอัปเดตด่วนๆ สำคัญไปกว่านั้นประเทศไทยที่มี 3 ฤดูคือ ร้อน ร้อนมาก และร้อนมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สาวๆ ชอบตัดกัน แถมไม่เปลืองแชมพูอีกด้วย ┑( ̄▽ ̄)┍ 

  แต่ถึงอย่างนั้นกระแสผมสั้นก็ฮิตสุดๆ ไม่ว่าจะผ่านมาหลายสมัยแล้วก็ตาม เพราะเทรนด์การตัดผมสั้นที่เข้ามาให้เห็นผ่านตา เมื่อทำออกมาแล้วเข้ากับรูปหน้าของเราเริ่มหลากหลายมากยิ่งขึ้น อย่างกระแส "ทรงผมเวนดี้ " เป็นที่ฮิตฮอตกันอย่างมาก ลากยาวมาถึงปัจจุบันที่คนก็ยังคงนิยมตัดกันอยู่ แต่นอกจากทรงผมเวนดี้แล้วก็ยังมีอีกหลายๆ ทรงที่น่าสนใจแล้วกำลังเป็นเทรนด์ในปีนี้ วันนี้เราเลยมาแจกไอเดีย  ' 25 ทรงผมสั้น 2023/2566 ที่มารันวงการก้าวเข้าแล้วออกไม่ได้ ' มาฝากสาวๆ ที่กำลังมองหาหรือเริ่มหาไอเดียตัดผมอยู่ เปิดรูปให้ช่างดูแล้วพร้อมใจแปลงโฉมได้เลยย ~~


  ✿ อัปเดต 25 ทรงผมสั้น 2023/2566 รันวงการแบบสั่นสะเทือน ✿

  ทรงผมผีเสื้อ หรือ Butterfly Shorthair


  ทรงผมมาแรงของปีนี้ต้องยกให้กับ ทรงผีเสื้อหรือ Butterfly Shorthair  ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นเพราะมีเลเยอร์การไล่ระดับผมอย่างสวยงาม โดยทรงนี้จะเน้นเลเยอร์เยอะๆ เมื่อพอเซตผมแล้วบอกเลยว่าฟุ้งสวยเหมือนผีเสื้อกำลังสยายปีกสุดๆ ทรงนี้ทำได้ทั้งผมยาวและผมสั้นทำออกมาคือลูกคุณ แต่แนะนำคนที่ตัดทรงนี้ต้องผมหนา นิดหนึ่งเพราะน้องเขาเน้นสับ อาจจะทำให้คนผมบางจะยิ่งบางไปกว่าเดิมเกินไป

  ทรงผมเวนดี้ หรือ Wolf Cut


  ทรงผมสุดฮิตจากสาวเวนดี้ Red Velvet หรือทรง Wolf Cut เป็นทรงผมตัดไล่ระดับแบบชัดเจนให้ดูคล้ายแผงคอหรือแผงขาของหมาป่า จะมีความคล้ายกับทรง Mullet แต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทรงนี้เป็นทรงที่เซตง่ายไม่ซับซ้อน เมื่อผมเริ่มยาวจะยิ่งเข้าทรงสวยมากๆ เข้าได้ทุกรูปหน้าสุดๆ จะเพิ่มความน่ารักสดใสด้วยการตัดหน้าม้าซีทรูก็ย่อมได้ สวย เก๋ จบ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe