บอกลาผิวง่วงทวงคืนผิวโกลว์ดูแลผิวนอนน้อยด้วยOlay Rose Complex
Articles makeup
ความงาม

บอกลาผิวง่วง ! ทวงคืนผิวโกลว์ ดูแลผิวนอนน้อยด้วย Olay Rose Complex 🌹

อดนอน ! ไม่ได้ส่งผลทำให้ร่างกายเหนื่อยล้า อ่อนเพลียแค่เท่านั้น แต่ยังส่งผลทำให้ผิวเสีย ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใสอีกด้วยนะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ◈◆ 4 ปัญหาผิวจากการนอนน้อย ◆◈

  • ◈◆ ปลุกผิวให้ตื่นด้วย OLAY Rose Complex Super Serum ◆◈

  • ◈◆ Texture ◆◈

  • ◈◆ How to Use ◆◈

  • ◈◆ Before - After ◆◈


  นอนน้อยไม่ได้แย่แค่ร่างกายอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า แต่ผลที่ตามมานั้นมากมายเลยค่ะซิส
  ไม่ว่าจะเป็นสมองเบลอ เนื่องจากสมองไม่ได้พักผ่อนเต็มที่ ร่างกายอ่อนแอเนื่องจากการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันที่แย่ลง น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ส่งผลต่ออารมณ์ ทำให้โกรธง่าย หงุดหงิด อารมณ์เสีย และนอกจากนี้ นอนน้อยยังส่งผลต่อสุขภาพผิวของเราด้วย เราไปดูกันว่าถ้าเราอดนอน จะส่งผลอย่างไรกับผิวเราบ้าง

   

  ◈◆ 4 ปัญหาผิวจากการนอนน้อย ◆◈

  จริงๆ แล้วมีหลายปัจจัยเลยค่ะที่ทำให้เรานอนไม่หลับ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก หรือแม้แต่ซีรีส์สนุกมากจนต้องรีบดูให้จบ กลายเป็นเหตุให้เกิดนิสัยนอนดึกไปโดยที่เราไม่รู้ตัว แต่เพื่อนๆ รู้มั้ยว่าพฤติกรรมแบบนี้มีผลเสียในระยะยาว และไม่เพียงส่งผลต่อร่างกายแต่ผิวพรรณของเราก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน มาดูกันว่าจะส่งผลด้านไหนกันบ้าง

  หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ ช่วงเวลานอนหลับเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สุดที่ร่างกายจะหลั่ง Growth Hormones ออกมาซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดี  ถ้าเรายิ่งนอนน้อยการหลั่ง GH ก็จะน้อยลงจึงทำให้เราดูโทรม ผิวหมองคล้ำ ดูไม่มีชีวิตชีวา และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

  ผิวแห้งกร้าน นอกจากร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนเพื่อซ่อมแซมร่างกายได้น้อยลงแล้ว ก็ยังสร้างคอลลาเจนที่สำคัญต่อโครงสร้างผิวได้น้อยลงอีกด้วย ทำให้ผิวเราแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นจนตามมาด้วยปัญหาผิวลอก ซึ่งเป็นสาเหตุของการแต่งหน้าไม่ติดนั่นเองค่ะ

  ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย หลังจากที่ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้นก็จะส่งผลให้เกราะป้องกันผิวของเราโดยตรง ซึ่งเกราะป้องกันผิวเป็นส่วนสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวและช่วยป้องกันสารระคายเคือง ดังนั้นการที่เกราะป้องกันผิวอ่อนแอก็จะทำให้ผิวเราไม่แข็งแรงและเสี่ยงต่อการแพ้ง่ายไปด้วย

  ใต้ตาหมองคล้ำ เกิดจากการที่เส้นเลือดรอบดวงตาไหลเวียนไม่สะดวก ทำให้เกิดการขยายตัวของเส้นเลือดดำ จึงเห็นเป็นรอยคล้ำใต้ตา ซึ่งการอดนอนและพักผ่อนไม่เพียงพอ จะส่งผลทำให้ผิวรอบดวงตาบางลงและเห็นเส้นเลือดดำได้ชัดเจนขึ้น

  ◈◆ ปลุกผิวให้ตื่นด้วย OLAY Rose Complex Super Serum ◆◈

  นอนดึกอย่างนี้ต้องมีตัวช่วยปลุกผิวที่อ่อนล้าให้ตื่นกันหน่อย! ซึ่งตัวที่เราอยากเอามาแนะนำก็ต้องเป็นตัวนี้เลย กับเซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก Olay แบรนด์ที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องคุ้นหู 

  OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex Super Serum หรือเรียกสั้นๆ ในชื่อ Olay Rose Complex ถ้าถามว่าเริ่ดยังไงก็คือเซรั่มตัวนี้เค้ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ด้วยไนอะซินาไมด์ประสิทธิภาพสูง สามารถซึมซาบได้มากกว่า 5* เท่า พร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 2** เท่า และปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากกุหลาบกัลลิกา ซึ่งจะช่วยเสริมให้ผิวมีพลังมากขึ้น เพื่อฟื้นบํารุงผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้โกลว์ใสอมชมพู สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายตัวนี้ก็ใช้ได้น้า เพราะเค้าผ่านการทดสอบทางคลีนิก และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วเรียบร้อย รับรองว่าอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แบบหมดห่วงเลยจ้าาา เพราะเค้าไม่มีพาราเบน, ทาเลต , ปิโตรลาทัม และสีย้อมสังเคราะห์ด้วย

  ◈◆ Texture ◆◈

  ในส่วนของเนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นเนื้อใสๆ มีความบางเบา แล้วก็ซึมลงผิวง่ายมาก ทางเราเลิฟมากกก เพราะใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย สบายผิวสุดๆ

  ◈◆ How to Use ◆◈

  Olay Rose Complex ตัวนี้แนะนำให้ใช้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง ซึ่งจะใช้หลังจากที่เราล้างทำความสะอาดผิวหน้า, ปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ และก่อนใช้มอยส์เจอไรเซอร์ โดยทาให้ทั่วใบหน้าจนกว่าเซรั่มจะซึมลงสู่ผิว และใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันรังสียูวีในช่วงกลางวัน

   How to Use :

  ① ให้บิดและหมุนฝาเพื่อดูดเนื้อเซรั่มขึ้นมา

   กดหัวปั๊มค้างไว้เพื่อหยดเนื้อเซรั่มลงบนใบหน้า

   ค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

  ◈◆ Before - After ◆◈

  หลังจากลองใช้มาซักระยะแล้วลองเอารูปก่อนและหลังใช้มาเปรียบเทียบคือจะรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าจากที่เคยหมองคล้ำ ไม่สดใส และโทรม ตอนนี้ดูเฟรช ผิวกระจ่างใสขึ้นเยอะ มีชีวิตชีวาเหมือนได้นอนครบแปดชั่วโมง แถมผิวดูโกลว์อมชมพูสุขภาพดีเวอร์ ใช้ขวดนี้หมดแล้วต้องหาตำอีกขวดมาใช้ต่อแน่นอนจ้า

  *เทียบกับ โอเลย์เรตินอล24 เซรั่ม
  **เทียบกับผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นทั่วไปของ P&G

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe