Articles makeup
ความงาม

รวม 7 กันแดดผิวแห้ง ( For Dry Skin ) ผิวชุ่มชื้นพร้อมกันแดดและมลภาวะ ยืนหนึ่งครบในตัวเดียว!

วันนี้เรามีครีมกันแดดที่เหมาะกับเพื่อนๆ ผิวแห้ง คัดมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่า งานดี งานปัง ทาแล้วผิวชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยปกป้องผิวขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด หรือมลภาวะ เอาอยู่หมด! ของมันต้องมีอีกแล้ว ใครที่กำลังมองหากันแดดหน้าปังๆ สักตัว บอกเลยว่า ห้ามพลาด!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 กันแดดผิวแห้ง (For Dry Skin) ผิวชุ่มชื้นพร้อมกันแดดและมลภาวะ

  • 1. Biore UV Aqua Rich Aqua Protect Lotion

  • 2. SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum

  • 3. TENZERO Heartleaf Mild Soothing Sun

  • 4. Anessa Day Serum

  • 5. Nature Republic California Aloe Moisturizing Tone Up Sun Block

  • 6. Nacific Sun Essence

  • 7. Dr.Bio Eco Sun Moisturizer


  ช่วงนี้อากาศแห้งไปหมด แห้งไม่พอนะ ฝุ่น มลภาวะ โอ้โห! มาเต็มค่ะ ฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องปกป้องผิวกันหน่อย การเลือกใช้ครีมกันแดด เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญนะ วันนี้เรามีกันแดดหน้าดีๆ มาแนะนำ รวมมาให้แล้ว  7 กันแดด For Dry Skin ผิวชุ่มชื้นดี พร้อมกันแดด กันมลภาวะยืนหนึ่ง! คัดมาแล้ว งานดีทุกตัวแน่นอน นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แบบไม่มัน ไม่เหนอะหนะแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝุ่น กันมลภาวะได้ดี๊ดี! รับรองว่า ถูกใจชาวซิสทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  รวม 7 กันแดดผิวแห้ง (For Dry Skin) ผิวชุ่มชื้นพร้อมกันแดดและมลภาวะ

   

  1. Biore UV Aqua Rich Aqua Protect Lotion

  กันแดดน้ำตบ ตบปุ๊บ บล็อก UV ปั๊บ ตัวนี้เป็นกันแดดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Aqua Capsule Technology เมื่อตบเนื้อกันแดดลงบนผิวเบาๆ แคปซูลจะแตกตัวเป็นเสมือนฟิล์มน้ำบางเบาแนบหน้า ปกป้องผิวไว้อีกชั้นหนึ่งทันที เนื้อกันแดดซึมเร็ว ปกป้องทันที ไม่ทำให้ผิวขาวลอยด้วย นอกจากนี้ เขายังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมสำหรับการแต่งหน้าต่อ สามารถป้องกันแดดและรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ได้นาน 80 นาที และยังผสาน Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract และ Glycerin ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แถมยังไม่อุดตันผิวอีก สำคัญคือผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้วด้วย
  

  2. SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum

  ถัดมาที่ครีมกันแดดของ SKIN1004 ตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดด เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เป็นคราบ สามารถปกป้องผิวได้แบบขั้นสุด ทั้งยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิว เป็นสูตรไฮยาลูซิก้า ให้ผิวชุ่มชิ้นและฉ่ำโกลว์ หมดปัญหาคราบขาว ผิวแห้งเป็นขุยเมื่อลงกันแดด ทั้งนี้ยังมีสารสกัด Centella Asiatica บริสุทธิ์สูงจากมาดากัสการ์ผสาน hyaluronic 3 ชนิด และ Baby Green Complex อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก sprout 7 ชนิด ที่จะมาช่วยทั้งปกป้องและรีดฟรชผิวไปพร้อมๆ กัน
  

  3. TENZERO Heartleaf Mild Soothing Sun

  ถัดมาที่กันแดดของ TENZERO ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ทั้งยังเป็นไวท์เทนนิ่ง ที่จะช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมต่อต้านริ้วรอย ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย ราคาไม่ได้แพงมาก ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

  4. Anessa Day Serum

  ถัดมาที่เซรั่มกันแดด Anessa ที่ไม่ใช่แค่ปกป้องผิว แต่ยังเปลี่ยนรังสียูวีให้เป็น Beauty Beams บำรุงผิว เผยผิวดูสวยสุขภาพดี ผสานเทคโนโลยี SUN DUAL CARE ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และมอบความอิ่มเอิบให้ผิว ทั้งนี้ เขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมพิเศษของสาหร่ายสไปรูลิน่า และสารสกัดอื่นๆ ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่นที่เกิดจากรังสียูวี พร้อมมอบความผิวชุ่มชื่นให้ผิว และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งกร้านได้ เนื้อกันแดดสีชมพู เป็นโทนอัพผิว ทาแล้วผิวจะกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติทันที กลิ่นหอม ใช้ทาเป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าได้ นอกจากนี้ยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อด้วย ขอบอกเลยว่า สุดปัง ต้องตามไปลอง

  5. Nature Republic California Aloe Moisturizing Tone Up Sun Block

  ถัดมาที่กันแดดของ Nature Republic ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ให้ความชุ่มชื้น และช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสในทันทีที่ทา มีส่วนปกป้องผิวจากความหมองคล้ำได้ยาวนาน เป็นทั้งไวท์เทนนิ่ง ช่วยปรับปรุงริ้วรอย และช่วยป้องกันแสง UV แถมยังไม่ติดแมสด้วยนะ ตัวครีมกันแดดทาแล้วให้ความชุ่มชื้นยาวนาน สามารถล้างออกได้ง่าย ไม่อุดตันผิวด้วย

  6. Nacific Sun Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe