Articles makeup
ความงาม

ตื่นมาผิวฉ่ำเด้ง อิ่มฟูเวอร์ ! รวม 7 สลีปปิ้งมาสก์ของคนผิวแห้ง บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อนนอน

บำรุงผิวตอนนอนให้จุกๆ ตื่นมาผิวของเพื่อนๆ จะได้อิ่มฟู ชุ่มชื้น และดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น วันนี้เราคัดสลีปปิ้งมาสก์สำหรับคนผิวแห้งที่ใช้ดีเวอร์ มาแนะนำ รับรองเลยว่าปังทุกตัวค่ะ ใครที่ผิวแห้ง ผิวหมอง ผิวโทรม ต้องลอง! ช่วยกู้ผิวได้ดีเวอร์


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตื่นมาผิวฉ่ำเด้งอิ่มฟูเวอร์! รวม 7 สลีปปิ้งมาสก์ของคนผิวแห้ง บำรุงผิวชุ่มชื้นก่อนนอน

  • 1. Lalio Aloe Vera Whitening 9 Complex Sleeping Mask

  • 2. Huxley Sleeping Mask Good Night

  • 3. Round Lab 1025 Dokdo Sleeping Pack

  • 4. Abib Rice Probiotics Overnight Mask Barrier

  • 5. Laneige Water Sleeping Mask EX

  • 6. Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

  • 7. SKIN1004 Hyalu-Cica Sleeping Pack


  สลีปปิ้งมาสก์คือ มาสก์ที่เราทาตอนก่อนเข้านอน โดยไม่ต้องล้างออก พร้อมบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกในขณะที่เรากำลังนอนหลับ และวันนี้เรามีสลีปปิ้งมาสก์ดีๆ มาแนะนำ ตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ผิวโทรม ไม่สดใส หม่นหมองที่สุด คัดมาให้แล้ว 7 สลีปปิ้งมาสก์ของคนผิวแห้ง #ต้องลอง ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัวแน่นอนค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวที่กล้างไปข้างต้น พลาดไม่ได้เด็ดขาด เรื่องราคาไม่ต้องกังวล ไม่แพงอย่างที่คิด แถมใช้ดีเวอร์! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  ตื่นมาผิวฉ่ำเด้งอิ่มฟูเวอร์! รวม 7 สลีปปิ้งมาสก์ของคนผิวแห้ง บำรุงผิวชุ่มชื้นก่อนนอน

   

  1. Lalio Aloe Vera Whitening 9 Complex Sleeping Mask

  เปิดมาที่สลีปปิ้งมาสก์ตัวแรก ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ ,สารสกัดใบบัวบก และสารสกัดไวท์เทนนิ่งอีก 9 ชนิด ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใส พร้อมเผยผิวสวยสุขภาพดี ให้รอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ แลดูจางลง ผิวจะดูสดใสยิ่งขึ้น สำคัญคือ ยังปราศจากพาราเบนอีกด้วย 

  2. Huxley Sleeping Mask Good Night

  ถัดมาที่ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นหนึ่งในสลีปปิ้งมาสก์ ที่ช่วงนึงเคยเป็นกระแสมาแรงมากๆ เป็นของแบรนด์ Huxley เขาเป็นสลีปปิ้งมาสก์สูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดอาการระคายเคือง พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ และกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มลื่นเรียบเนียน กระจ่างใส แถมยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เนื้อมาสก์เนียนละมุน เกลี่ยง่าย แถมกลิ่นหอมผ่อนคลายด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปหามาใช้กันดู งานดีมาก!

  3. Round Lab 1025 Dokdo Sleeping Pack

  ตัวนี้เป็นมาสก์ของ Round Lab 1025 ซึ่งเขามีส่วนช่วยดูแลความสมดุลของความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมจากน้ำทะเลลึกอุลลึงโด ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุถึง 72 ชนิด ทั้งยังช่วยดูแลผิวให้สมดุลตามธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจาก Derma-Clock™ พร้อมต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวเนียนใส และดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ด้วยส่วนผสมจาก PHA ที่มีความระคายเคืองต่ำ จะช่วยจัดการเซลล์ผิวที่ตายแล้วและไขมันอุดตันที่สะสมบนผิว เพื่อให้ผิวนุ่มลื่นและชุ่มชื้นต่อไป ยังไม่หมดนะจ๊ะ ยังมีส่วนผสมของสารสกัด ที่จะมาช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวอีก พร้อมทั้งยังช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวจากการระคายเคืองหรืออาการแพ้ต่างๆ และยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้ด้วย เริ่ดมาก!

  4. Abib Rice Probiotics Overnight Mask Barrier

  ตัวถัดมาเป็นสลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจลลี่หนานุ่ม ที่อุดมไปด้วยผสมสารสกัดจากรำข้าว และสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมช่วยปกป้องผิวที่ถูกระคายเคืองมาทั้งวัน ช่วยบำรุงผิวให้สวย เรียบเนียน ให้ผิวที่อ่อนล้า กลับมาสดใสมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น เป็นสลีปปิ้งมาสก์อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ นอกจากจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแล้ว ยังไม่มีน้ำหอม และยังได้รับสัญลักษณ์ EWG Green อีก ช่วยได้ทั้งบำรุงผิวให้แข็งแรง ไปจนถึงให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึกในขณะนอนหลับ พร้อมปรับให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้นด้วย ปังสุดๆ

  5. Laneige Water Sleeping Mask EX

  ถัดมาที่สลีปปิ้งมาสก์ของ Laneige ตัวนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ ซึ่งเขามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว พร้อมทั้งยังช่วยเสริมสร้างปราการผิว บำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังผสานคุณสมบัติของน้ำมันสควาเรน ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าในยามที่คุณหลับใหล และสำคัญที่สุดเลยก็คือ ปราศจากสารปรุงแต่ง 7 ชนิด และยังมีกลิ่นหอมผ่อนคลาย ให้เราหลับสบาย ทั้งยังอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำมัน, PEG และ สีสังเคราะห์ด้วย ราคาพันนิดๆ แต่กระปุกใหญ่มาก ใช้ได้นาน ถือว่าคุ้มสุดๆ

  6. Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe