Articles etc
อื่น ๆ

รวม " 7 Podcast เปลี่ยนตัวเองเป็นคนคิดบวก " เริ่มต้นใหม่อย่างสดใส และมีความสุขมากขึ้น 🌈🌷

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ในปีนี้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใสมีความสุขยิ่งขึ้น ลองตามไปฟัง Podcast เปลี่ยนตัวเองเป็นคนคิดบวกในบทความนี้กันได้ จะเป็นยังไง ลองตามไปฟังพร้อมกันเลย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 Podcast เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนคิดบวก เริ่มต้นใหม่อย่างสดใสมีความสุข

  • ค่อยๆ ก้าวออกจากหลุมความคิดลบ

  • เปลี่ยนความคิดลบเป็นพลังบวก ให้ทุกข์กลายเป็นสุข

  • สร้างวิธีคิดบวกในรูปแบบของตัวเองและอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง

  • วิธีฝึกเป็นคนคิดบวก บนพื้นฐานความเป็นจริง ตามหลักจิตวิทยา

  • สั่งจิตพัฒนาความคิดบวกขจัดความคิดลบออกจากสมองและจิตใจ

  • นิสัยเล็กๆ 5 อย่างเพิ่มพลังบวกให้ตัวเรา

  • ความเฟลเป็นเรื่องชั่วคราว แค่ลุกขึ้นก้าว ก็หายเฟลได้แล้ว


  ฮัลโหลเพื่อน ๆ ชาวซิส

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่า เข้าปีใหม่มาสักพักแล้วก็เลยอยากมาอัปเดตกับเพื่อน ๆ กันหน่อยว่าเป็นยังไงกันบ้าง มีแพลนหรือมีเป้าหมายอะไรที่อยากทำเป็นพิเศษมั้ย อย่างเช่น การออกกำลังกายดูแลสุขภาพรักษาหุ่น ลองทำกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำ เริ่นต้นออมเงิน หรือมีใครอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับเพื่อน ๆ ที่ในปีนี้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเริ่มต้นปีใหม่อย่างสดใสมีความสุขยิ่งขึ้น ลองตามไปฟัง Podcast เปลี่ยนตัวเองเป็นคนคิดบวกในบทความนี้กันได้ จะเป็นยังไง ลองตามไปฟังพร้อมกันเลย

  7 Podcast เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนคิดบวก เริ่มต้นใหม่อย่างสดใสมีความสุข

   

   ♡  ♡  

  

  ค่อยๆ ก้าวออกจากหลุมความคิดลบ

    
  ในเรื่องของทัศนคติความคิดต่าง ๆ ให้เปลี่ยนปุบปับเลยคงไม่ได้ มันคงต้องใช้เวลาค่อยปรับค่อยเปลี่ยนกันไป ใน Podcast ของรายการความสุขโดยสังเกต หัวข้อ ค่อย ๆ ก้าวออกจากหลุมความคิดล เลยมาชวนเพื่อน ๆ คนฟังเปลี่ยนความคิด พาตัวเองออกจากหลุมความคิดลบแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่เร่งรีบแต่มั่นคง ด้วยการค่อยวางปัญหาลง พาตัวเองออกมาจากที่เดิม ๆ ลองตามไปฟัง Podcast นี้ เพื่อน ๆ อาจจะได้พบกับมุมมองใหม่ที่ไม่คาดคิดก็ได้

    

  เปลี่ยนความคิดลบเป็นพลังบวก ให้ทุกข์กลายเป็นสุข

    
  ถึงแม้ว่าในบางครั้งเราจะเผลอคิดลบไปบ้าง แต่ไม่จะเป็นต้องโทษตัวเองให้เสียกำลัง ลองปรับวิธีคิดด้วยการมองมุมใหม่ เปลี่ยนความคิดลบให้เป็นพลังบวก ทำให้ความทุกข์กลายเป็นความสุข ใน Podcast ของรายการความสุขโดยสังเกต หัวข้อ เปลี่ยนความคิดลบเป็นพลังบวก ให้ทุกข์กลายเป็นสุข จะชวนเพื่อน ๆ ค้นหาแง่มุมใหม่ ๆ และความสุขเล็ก ๆ ที่ซ่อนอยู่ในปัญหาที่ทำให้เกิดความทุกข์ ด้วยการนิยามความสุขของตัวเองขึ้นมาใหม่ และเรียนรู้ที่จะเป็นมิตรกับความเครียด จะต้องเปลี่ยนแนวคิด ปรับมุมมองยังไง ลองตามไปฟังจาก Podcast นี้ได้เลย

    

  สร้างวิธีคิดบวกในรูปแบบของตัวเองและอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง

    
  สำหรับคำว่าความคิดบวก หรือการมองโลกในแง่บวก บางคนอาจจะคิดว่าเป็นความหมายที่ค่อนข้างกว้าง และในบางครั้งก็กำลังสงสัยว่าแล้วแบบไหนคือความคิดแง่บวก ในมุมมองที่เรากำลังคิดอยู่ถือว่าเป็นความคิดทางบวกรึเปล่า ลองตามไปฟัง Podcast รายการ R U OK หัวข้อ สร้างวิธีคิดบวกในรูปแบบของตัวเองและอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง เพื่อหาคำตอบกันได้ ใน Podcast นี้ได้อธิบายความคิดบวกโดยนักจิตวิทยาเอาไว้ด้วย และชวนเพื่อน ๆ คนฟังฝึกคิดในรูปแบบของตัวเองไปพร้อมกันด้วย

    

  วิธีฝึกเป็นคนคิดบวก บนพื้นฐานความเป็นจริง ตามหลักจิตวิทยา

   
  ตามมาฝึกวิธีคิดบวกกันต่อใน Podcast ของ Alljit สุขภาพจิตใจ หัวข้อ วิธีฝึกเป็นคนคิดบวก บนพื้นฐานความเป็นจริง ตามหลักจิตวิทยา ใน Podcast จะมาอธิบายความหมายของการคิดบวก ผ่านคำแนะนำของนักจิตวิทยา ว่าความจริงแล้วการคิดบวกไม่ได้หมายถึงการคิดแต่ในทางที่สวยงาม ทำให้เรารู้สึกดีเสมอไป แต่การคิดบวก หมายถึงการคิดให้หลากหลาย และมีมุมมองในทางใหม่ ๆ ต่อหลาย ๆ อย่างที่เราไม่เคยคิดและไม่เห็นมาก่อน สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเข้าใจความคิดบวกมากขึ้น ตามไปฝึกวิธีคิดบวกบนฐานความเป็นจริงด้วยกันใน Podcast นี้เลย

    

  สั่งจิตพัฒนาความคิดบวกขจัดความคิดลบออกจากสมองและจิตใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe