รวมไฟเบอร์จากธรรมชาติช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
Articles health
สุขภาพ

คัดสรร ' 7 ไฟเบอร์จากธรรมชาติ ' กระตุ้นการขับถ่าย สบายท้องทั้งวัน

สำหรับคนที่ไม่ค่อยทานผักและผลไม้ ลองไฟเบอร์จากธรรมชาติแล้วการขับถ่ายจะไม่ยากอีกต่อไป เป็นตัวช่วยดีๆ แบบด่วนๆ ช่วยแก้ปัญหาคนชอบท้องผูกได้ดีสุดๆ จ้า ಥ‿ಥ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ประโยชน์ของอาหารที่มีไฟเบอร์สูง

  • รวม 7 ไฟเบอร์จากธรรมชาติ สบายท้องสุดๆ

  • Ⅰ Madella Fibra Dietary Supplement

  • Ⅱ NUUI FIBERRY MIXED FRUITS

  • Ⅲ Colly Chlorophyll Plus Fiber

  • Ⅳ Vistra DT Daily fiber 7000 mg.

  • Ⅴ FITNE' Topping Fiber

  • Ⅵ Mega We Care MEGA FIBER

  • Ⅶ Donutt-Fibely Fiber


  ไฟเบอร์จากธรรมชาติ
  นี่แหละตัวเลือกสำหรับคนไม่ชอบทานผักและผลไม้ แถมยังมีปัญหาเรื่องท้องผูกบ่อยๆ


  การทานผักและผลไม้ให้เพียงพอต่อวันหรือปริมาณที่ร่างกายต้องการนั้นยากเหลือเกินสำหรับบางคน เพราะไม่ใช่ทุกคนจะรับกลิ่นเหม็นเขียวของผักได้ ಥ‿ಥ ปัญหาที่ตามมาก็คงไม่พ้นปัญหาท้องผูก ท้องเฟ้อ และอืดแบบสุดๆ ทำให้การใช้ชีวิตระหว่างวันนั้นแสนจะลำบากไปเลย อึดอัดจนต้องร้องตะโกนออกมา หากใครที่ชอบมีกิจกรรม party สังสรรค์บ่อยๆ กินแล้วไม่ย่อยออกมาคือไม่ไหวแล้วซิส ต้องขอตัวช่วยแบบด่วนๆ 

  เราเลยรวบรวมคัดสรร 7 ไฟเบอร์จากธรรมชาติ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาวๆ ที่ทั้งไม่ชอบทานผักผลไม้ ย่อยยาก มาเป็นตัวเลือก หรือสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาในการดูแลตัวเอง ในเรื่องการควบคุมน้ำหนัก หรือการกิน ก็สามารถตามไปดูได้ มีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย ~~

  ประโยชน์ของอาหารที่มีไฟเบอร์สูง


  อาหารหลากหลายชนิดที่มีไฟเบอร์ในตัวสูง ถือเป็นไฟเบอร์ที่มาจากธรรมชาติ และเมื่อร่างกายได้รับไฟเบอร์ในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายที่ควรได้รับในแต่ละวัน จะช่วยในเรื่องของการดูแลระบบการย่อยอาหารในระบบทางเดินอาหารและลำไส้ให้ดีขึ้น

  โดยการทำงานของไฟเบอร์คือจะถือเป็นใยอาหารที่สำคัญ เป็นคาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่งที่ร่างกายไม่สามารถย่อยสลายได้ ซึ่งในอาหารที่มีไฟเบอร์สูงจะมีส่วนประกอบของวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ที่มาช่วยให้คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักนั้นรู้สึกอิ่มนานมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการกินจุกจิกระหว่างวันได้นั่นเอง

  ไฟเบอร์สามารถแยกประเภทได้ 2 ประเภท คือ

  - ไฟเบอร์ละลายน้ำได้ ได้แก่ ข้าวโอ๊ต แอปเปิล และแคร์รอต ช่วยในการลดไขมันและควบคุมระดับน้ำตาลในกระแสเลือด

  - ไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำ ได้แก่ รำข้าวสาลี ถั่วเขียว และมันฝรั่ง ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้ดีขึ้น เมื่อเกิดการขับถ่ายจะรู้สึกไม่เจ็บในขณะถ่ายด้วย

  เอาละ แต่ถ้าใครไม่ค่อยได้ทานผักผลไม้หรือหาซื้อได้ไม่ทันใจล่ะก็ ยังมีไฟเบอร์จากธรรมชาติที่ทำเป็นอาหารเสริมและหลายแบรนด์ก็สกัดออกมาจากธรรมชาติจริงๆ จึงหาซื้อได้ง่าย และทานได้ง่ายขึ้น จะมีเจ้าไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า  ( う-´)づ︻╦̵̵̿╤── ☆・*。


  รวม 7 ไฟเบอร์จากธรรมชาติ สบายท้องสุดๆ

  Ⅰ Madella Fibra Dietary Supplement

  ไฟเบอร์ธรรมชาติ Madella Fibra ช่วยกระตุ้นขับถ่าย


  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์จากแบรนด์ Madella Fibra สูตร Dietary Supplement กลิ่นแอปเปิ้ล ที่มีสารสกัดจากไฟเบอร์ธรรมชาติหลากหลายชนิด มาช่วยล้างสารพิษในลำไส้ คนไหนที่กังวลเรื่องการตกค้างของอาหารและยา น้องเขาก็สามารถขับออกมาในรูปแบบของการขับถ่ายได้น้าาา ทั้งยังมีพรีไบโอติกที่จะมาช่วยปรับสมดุลในลำไส้ ให้การขับถ่ายสะดวกและแก้ปัญหาท้องผูกจากอาหารไม่ย่อยได้ด้วย ยังไม่หมด ! ยังมีสารอนุมูลอิสระที่จะมาดูดซับ block ไขมัน เสริมภูมิให้ลำไส้ด้วย ~

  ปริมาณ : 15 กรัม / 1 ซอง
  บรรจุ : 7 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 690 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ทางออนไลน์ทั่วไป  Ⅱ NUUI FIBERRY MIXED FRUITS

  ไฟเบอร์จากธรรมชาติ NUUI ใยอาหารสูง


  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์จากแบรนด์ NUUI สูตร Fiberry Mixed Fruits คัดสรรสารสกัดดีๆ จากไฟเบอร์ธรรมชาติ มาช่วยเพิ่มกากใยอาหารเพื่อกระตุ้นการขับถ่ายของสาวๆ เพราะมีไฟเบอร์สูงถึง 12,000 มก. / ซอง ดีสุดๆไปเลย `(^▼^)´↑ ทั้งยังมีพรีไบโอติกช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตและการทำงานของแบคทีเรีย ในการปรับสมดุลลำไส้ให้การขับถ่ายดีขึ้นไปอีก ดื่มได้ไม่อ้วนแน่นอน เพราะน้องเขาไม่มีน้ำตาลในส่วนผสม ไม่มีไขมัน และไม่มีคอเลสเตอรอล รสชาติอร่อยจากมิกซ์ฟรุต ใครกลัวดื่มยากต้องลองตัวนี้

  ปริมาณ : 15 กรัม / 1 ซอง
  บรรจุ : 10 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 1,398 บาท 
  พิกัด : ช้อปได้ทางออนไลน์ทั่วไป


  Ⅲ Colly Chlorophyll Plus Fiber

  ไฟเบอร์สกัดจากธรรมชาติ แบรนด์ Colly สูตร Chlorophyll Plus Fiber


  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์จากธรรมชาติแบรนด์ Colly สูตร Chlorophyll Plus Fiber ตัวเลือกของคนไม่ชอบทานผักมากๆ เพราะน้องตัวนี้มีสารสกัดจากคลอโรฟิลล์ที่ช่วยเพิ่มระบบการหมุนเวียนของเลือดและยับยั้งสารพิษที่ตกค้างในร่างกายไม่ให้ทำงาน ทั้งยังมีชาเขียวที่เป็นสารอนุมูลอิสระช่วยลดไขมันและคลอเรสเตอรอลได้ด้วย ใครชอบท้องผูกต้องลอง เพราะน้องเขาช่วยกระตุ้นการขับถ่ายแบบสุดๆ ใครสายคุมน้ำหนักก็เอาอยู่ทั้งควบคุมน้ำหนักและลดหน้าท้องได้ด้วย ครบจบไปเลยค่ะซิส แถมอร่อยด้วยน้าาา ~

  ปริมาณ : 5 กรัม / 1 ซอง
  บรรจุ : 4 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 99 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ทางออนไลน์ทั่วไป


  Ⅳ Vistra DT Daily fiber 7000 mg.

  ไฟเบอร์จากธรรมชาติ Vistra สูตร DT Daily Fiber


  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์จากแบรนด์ Vistra สูตร DT Daily Fiber ไฟเบอร์จากธรรมชาติที่มีใยอาหารจากข้าวสาลีเน้นๆ ที่เป็นใยอาหารประเภทละลายน้ำ มาช่วยแก้ปัญหาเรื่องการขับถ่ายยากและปัญหากากใยในระบบทางเดินอาหารให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น กระตุ้นให้การขับถ่ายคล่องตัว เสริมมาด้วยคลอโรฟิลล์ที่ช่วยกำจัดสารพิษที่ตกค้างในร่างกายให้ขับถ่ายออกมา สาวๆ คนไหนที่ต้องการควบคุมระดับโคเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ ต้องหันมองแล้วลองตัวนี้น้าาา ʕ*ᴗ*ʔ

  ปริมาณ : 8 กรัม / 1 ซอง
  บรรจุ : 10 ซอง / 1 กล่อง
  ราคา : 290 บาท
  พิกัด : ช้อบได้ทางออนไลน์ทั่วไป


  Ⅴ FITNE' Topping Fiber

  ไฟเบอร์สกัดจากธรรมชาติแบรนด์ Fitne สูตร Topping Fiber

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe