Articles health
สุขภาพ

หุ่นเซี๊ยะ เฮลท์ตี้สุดๆ 🍍🥝 รวม 7 ผลไม้ยาฆ่าแมลงตกค้างน้อย ย่อยง่าย ขับถ่ายคล่อง

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นอาหารอะไรก็มีสารพิษแทบทั้งนั้น จนบางทีก็คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี วันนี้เราเลยมี 7 ผลไม้มียาฆ่าแมลงตกค้างน้อย กินแล้วย่อยง่าย มาแนะนำที่รับรองว่ากินแล้วจะได้หุ่นเซี๊ยะ เฮลท์ตี้ได้แบบปลอดภัยสุดๆ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • εїз รวม 7 ผลไม้ยาฆ่าแมลงตกค้างน้อย กินแล้วย่อยง่าย ขับถ่ายคล่อง εїз

  • 1. กีวี

  • 2. แคนตาลูป

  • 3. สับปะรด

  • 4. กล้วย

  • 5. มะม่วง

  • 6. มะละกอ

  • 7. อะโวคาโด


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน เราเชื่อว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านอยู่จะต้องเป็นคนที่ รักสุขภาพและต้องการมีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นแน่นอน ซึ่งก็ได้ตามสั่งเลยจ้า เพราะเราจะมาสุขภาพดีขึ้นด้วยการกินผลไม้กัน! ซึ่งผลไม้ที่เราเอามาฝากวันนี้นอกจากจะ กินอร่อย มีกากใยเยอะ ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายแล้ว ยังเหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากหลีกเลี่ยงการรับสารพิษเข้าร่างกายที่สุด เพราะเป็นผลไม้ที่มีการตกค้างของยาฆ่าแมลงน้อยที่น้อย ดังนั้นเมื่อรู้อย่างนี้เราก็อย่ามัวแต่รอ แล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีผลไม้ชนิดไหนบ้างที่กินแล้วหุ่นเซี๊ยะ เฮลท์ตี้ได้แบบปลอดภัยสุดๆ

  εїз รวม 7 ผลไม้ยาฆ่าแมลงตกค้างน้อย กินแล้วย่อยง่าย ขับถ่ายคล่อง εїз

  1. กีวี

  กีวี่กีใจ! มาประเดิมความซู่ซ่าสดใสด้วย กีวี่ ก่อนเลยจ้า กีวี่ถือเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ไม่ต้องซื้อแบบออร์แกนิคได้เลย เพราะมีการฉีดยาฆ่าแมลงน้อยมาก และการกินกีวี่เป็นประจำจะ ทำให้เรามีผิวที่ใสสุขภาพดี เพราะกีวี่มี วิตามิน C สูง แถมยังมีสาร antioxidants ที่สามารถ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ลดความดันเลือดและป้องกันโรคหัวใจได้ด้วย

  2. แคนตาลูป

  ถ้าพูดถึงผลไม้อะไรที่กินแล้วหวานฉ่ำชื่นใจ เราขอยกให้ แคนตาลูป เลยจ้าว่าเป็นผลไม้ที่เราชอบมากๆ ซึ่งนอกจากแคนตาลูปจะอร่อย อุดมไปด้วยวิตามินหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น folate, วิตามิน B, C, K, betacarotene และ antioxidant ที่ สามารถบำรุงดวงตา ผิวและผมของเราให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ แล้ว แคนตาลูปก็ยังเป็น ผลไม้ที่แทบจะไม่ต้องฉีดยาฆ่าแมลงเลย เพราะเปลือกหนาๆ ของเขาที่ สามารถกันแมลงไปในตัวได้นั่นเอง

  3. สับปะรด

  ถ้าไม่มีเกลือ ก็ไม่ต้องจิ้ม สับปะรด สับปะรด เวลาพูดถึง สับปะรด ทีไรนี่เราเป็นต้องรู้สึกเปรี้ยวปากทู้กก..ที สับปะรดเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่มี รสชาติเปรี้ยวหวานอร่อยกำลังดี กินแล้วย่อยง่าย สามารถ ลดอาการอักเสบของร่างกายได้ แถมมี วิตามิน C สูง ซึ่งถ้าเรากินอย่างเพียงพอก็สามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย แถมไม่จำเป็นต้องฉีดยาฆ่าแมลงด้วย เพราะ สับปะรดมีเปลือกแข็งหนา ทำให้แมลงไม่สามารถมากินได้ง่ายๆ

  4. กล้วย

  กล้วย เป็นผลไม้ กินง่ายหอมอร่อยที่ไม่ว่าใครกินก็ต้องถูกใจแน่นอน ซึ่งนอกจากกล้วยจะอร่อยแล้ว ประโยชน์ของกล้วยนี่ถือว่ามหาศาลจริงๆ โดยในกล้วยนั้นมี เส้นใยอาหารสูงทำให้กินแล้วสามารถย่อยง่าย แม้แต่ทารกตัวน้อยๆ ก็สามารถกินกล้วยได้ นอกจากนี้กล้วยยังมีสารที่เรียกว่า anatacid ที่สามารถป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหารได้ แถมไม่ต้องฉีดยาฆ่าแมลงด้วย เพราะ กล้วยเป็นผลไม้ที่มียางในการป้องกันแมลงได้จ้า


  5. มะม่วง

  ต่อกับผลไม้ชนิดที่ 5 อย่าง มะม่วง กันเล้ยย ซึ่งมะม่วงเป็นผลไม้ที่มี เปลือกหนาทำให้แมลงเข้ามากินเนื้อของมันไม่ได้ง่ายๆ โดยเฉพาะสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สิ้นเดือนแล้วงบน้อย การเลือกกินมะม่วงอร่อยๆ ตามรถเข็นเพื่อรับ วิตามิน C และ A ก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ เลย นอกจากนี้การกินมะม่วงยังสามารถ ป้องการการเกิดจอประสาทตาเสื่อมและมะเร็งลำไส้ได้อีกด้วย เจ๋งสุดๆ

  6. มะละกอ

  ผลไม้อีกชนิดที่ไม่ว่าจะกินตอนดิบก็ดี ตอนสุกก็อร่อยนี่เราขอยกให้ มะละกอ เลยจ้าว่าเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่กินได้หลากหลายรูปแบบมากๆ แถม ปลอดภัยสุดๆ เพราะมะละกอเป็นผลไม้มียาง ทำให้ไม่ต้องฉีดยาฆ่าแมลงก็ได้ โดยในมะละกอนั้นประกอบไปด้วย วิตามิน C, beta-carotene, fiber, folate และ potassium สูง หากเพื่อนๆ กินมะละกอในปริมาณที่พอเหมาะจะช่วย ทำให้ระบบย่อยอาหารดี สามารถป้องกันการเป็นเบาหวานและมะเร็งในระยะยาวได้ด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe