Articles love2
ความรัก

เปิดเรื่องราวเส้นทางความรัก “ไอยู”และ “อี จงซอก” สิ้นสุดทางเพื่อนสาขาเกาหลี !

เปิดเส้นทางเรื่องราวความรักกว่าจะมาเป็นแฟนกันของ “ไอยู” และ “จงซอก”


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เปิดเรื่องราวเส้นทางความรัก “ไอยู”และ “อี จงซอก” สิ้นสุดทางเพื่อนสาขาเกาหลี

  • ❤ จุดเริ่มต้นที่ 1 ❤

  • ❤ จุดเริ่มต้นที่ 2 ❤

  • ❤ จุดเริ่มต้นที่ 3 ❤

  • ❤ จุดเริ่มต้นที่ 4 ❤

  • ❤ สิ้นสุดทางเพื่อน ! ❤


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสสส! เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีใครอกหักเหมือนกันบ้างไหมคะ? เพราะทุกช่องทางมีเเต่ความการเดตของหนุ่มอีจงซก เเละสาวไอยู เเต่เเม้ว่าจะเป็นความที่สร้างความเจ็บปวดเเละกระชากใจของเหล่าเเฟนคลับตัวน้อย ๆ เเบบเรา เเต่ในใจก็มองว่าคู่นี้เขาเหมาะสมกันมากใช่ไหมล่ะคะ เห็นไอดอลคนโปรดได้มีหวานใจดี ๆ เเบบนี้ ทางเราก็ใจฟูเเล้วละค่ะ


  เเต่อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าคงมีหลายคนที่เเอบงงว่า เขาไปรู้จักกันได้ยังไง เเล้วเส้นทางความรักกว่าจะมาคบกันเป็นมาเเบบไหน วันนี้เราขอเอาเรื่องทั้งคู่มาเเบ่งปันให้ได้ฟังกันค่ะ

  เปิดเรื่องราวเส้นทางความรัก “ไอยู”และ “อี จงซอก” สิ้นสุดทางเพื่อนสาขาเกาหลี

  ❤ จุดเริ่มต้นที่ 1 ❤

  สำหรับจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันก็ต้องขอบคุณรายการเพลง  Inkigayo ที่ได้นำทั้งคู่มาเป็นพิธีกรคู่กันในปี 2012 ซึ่งรายการนี้จะออกอากาศทุกอาทิตย์ ทำให้ทั้งคู่ต้องเจอกันบ่อย เเต่ถึงเเม้จะเจอกันบ่อยขนาดนี้ เเต่ดันมีข่าววงในออกมาเมาท์มอยว่าทั้งคู่เหมือนจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ เเต่ก็เหมือนจะเป็นข่าวโคมลอยไม่ได้มีหลักฐานอะไรยืนยัน จนในเดือนธันวาคมอีจงซอกได้ลาออกจากการเป็นพิธีกรเนื่องจากจะขอเดินทางในสายการเเสดงอย่างจริงจังนั่นเองค่ะ

  ❤ จุดเริ่มต้นที่ 2 ❤

  กระเถิบมาอีกนิดในปี 2013 จงซอกได้มีโอกาสไปออกรายการ Controller of the Heart ซึ่งจุดสำคัญที่พิธีกรรายการถามก็หนีไม่พ้นที่มีคนเมาท์กันว่าทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน เเม้เเต่หลังกล้องก็ไม่พูดคุยกัน จงซอกเองก็ตอบตามความจริงว่าในตอนเเรกไม่ชอบ “ไอยู” เลย เพราะเธอมักจะสรรหาชุดคู่มาใส่ ซึ่งเเต่ละชุดก็ไม่ค่อยถูกใจจงซอก ทำให้เเอบรำคาญใจอยู่ไม่น้อย

  ถึงเเม้ว่าจะไม่ประทับใจเพื่อนคนนี้สักเท่าไหร่ เเต่คนรอบตัวกลับรักไอยู เเละชื่นชมไอยูอยู่ตลอด เเต่ยังไงก็ตามไอยูก็ยังเป็นคนดีเเละอ่อนโยนอยู่เสมอค่ะเพื่อน ๆ เพราะหลังจบรายการเพลงไปเเล้ว ไอยูก็ได้ทักไปปรับความเข้าใจกับจงซอก จนทำให้ทั้งคู่ได้กลายมาเป็นเพื่อนซี้กันนั่นเอง

  ❤ จุดเริ่มต้นที่ 3 ❤

  หลังจากที่ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกันเเล้ว เเฟนคลับของทั้งสองฝ่ายก็ต่างรู้ว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเเละกัน คอยที่จะสนับสนุนกันอยู่ตลอดเวลาอย่างจงซอกก็ไม่พลาดที่จะไปคอนเสิร์ต หรือฟังเพลงใหม่ ๆ ของไอยูเสมอ ๆ รวมถึงไอยูเอง ก็ได้เข้าไปร่วมร้องเพลงเเสดงความยินดีให้กับน้องชายจงซอกในวันเเต่งงานอีกด้วยค่ะ ความสัมพันธ์มันจะดีเกินไปมุ้ย

  ❤ จุดเริ่มต้นที่ 4 ❤

  สำหรับจุดเริ่มต้นที่ 5 เพิ่งเกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ ในวันที่ 30 ธันวาคม 2022 ที่พึ่งผ่านมา ในงาน MBC Drama Awards 2022 ที่จงซอกได้รับรางวัลเเดซัง จึงมีโอกาสได้กล่าวขอบคุณคนที่มีบทบาทสำคัญที่ทำให้เขาได้รับรางวัลนี้ ซึ่งก็เหมือนจะมีหนึ่งคนที่หนุ่มจงซอกได้พูดถึงว่า เขาคนนั้นได้พาจงซอกออกจากความกลัว คอยให้กำลังใจ ให้มุมมองชีวิตดี ๆ อยู่เสมอ เเละเขาคนนั้นก็เป็นบุคคลที่จงซอกชื่นชอบ เเละนับถือ เเฟนคลับหลาย ๆ คนน่าจะสัมผัสได้ถึงความจริงใจที่จกซอกพูดออกมาก จึงตั้งคำถามว่า “เขาคนนั้นคือใคร”

  ❤ สิ้นสุดทางเพื่อน ! ❤

  หลังจากที่จงซอกได้ชุดประเด็นไว้ให้ชาวเน็ตเเล้ว ในวันถัดมา Dispatch ได้ออกมาประกาศถึงเรื่องน่ายินดีว่าทั้งคู่ได้คบกันมาได้ 4 เดือนเเล้ว เเละมีโอกาสได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ญี่ปุ่นด้วยกันมาเเล้ว ขอกระซิบว่าทริปนี้น้องชายไอยูก็ไปด้วย เเละหลังจากข่าวออกมาไม่นานทั้งทางต้นสังกัดของทั้งคู่ รวมถึงไอยูเเละจงซอกก็ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเรียบร้อยเเล้วค่ะว่า “คบกันจริง”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe