Articles makeup
ความงาม

ออร่ามาเเต่ไกล! รวม 7 เเบรนด์น้ำหอมทาตัวผสม Shimmer กลิ่นหอมแถมผิวสวย 💖

ทาหนึ่งได้ถึงสอง! ทั้งกลิ่นเเละผิวฉ่ำกับ 7 เเบรนด์น้ำหอมทาตัวผสม Shimmer ออร่ามาเเต่ไกล


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☺ รวม 7 เเบรนด์น้ำหอมทาตัวผสม Shimmer กลิ่นหอมแถมผิวสวย ☺

  • ☺ THE GLAM - PATRICK TA : BODY OIL ☺

  • ☺ NUXE Huile Prodigieuse Or Mult-Purpose Dry Oil ☺

  • ☺ N°5 THE GOLD BODY OIL ☺

  • ☺ J'ADORE GELÉE D'OR Shimmering Body Gel ☺

  • ☺ Anastasia shimmer body oil ☺

  • ☺ TOM FORD Soleil Blanc Shimmering Body Oil ☺

  • ☺ Oil Victoria's Secret Bombshell EDP Shimmer Fragrance ☺


  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส!
  ในช่วงเดือนเเรกของปีเเบบนี้มีใครอยากเติมความหอม พร้อมผิวสวยฉ่ำโกลว์กันบ้างไหมคะ? เเต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องความหอมก็คงหนีไม่พ้น น้ำหอม เเต่ความฉ่ำโกลว์เนี่ยน้ำหอมฉีดทั่ว ๆ ไปเหมือนจะให้เราไม่ได้ใช่ไหมคะ เเต่เเต่เเต่! ถ้าทุกคนอยากได้ เราก็หามาให้ได้ เพราะน้ำหอมเเบบทาทั้งในรูปเเบบออยล์เเละเเบบเจลให้ทั้งความหอมเเละผิวฉ่ำโกลว์ได้ เนื่องจากเขาได้ผสมชิมเมอร์มาให้เพื่อน ๆ เเล้วนั่นเองค่ะ ซึ่งในวันนี้เราก็มีมาฝากเพื่อน ๆ กันถึง 7 เเบรนด์ จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาชมกันเลย!

  ☺ รวม 7 เเบรนด์น้ำหอมทาตัวผสม Shimmer กลิ่นหอมแถมผิวสวย ☺

  ☺ THE GLAM - PATRICK TA : BODY OIL ☺

  ขอมาเปิดเเบรนด์เเรกกันกับ THE GLAM - PATRICK TA : BODY OIL ที่ขวดเขา GLAM สมชื่อ ดีไซน์สวยเก๋สุด ๆ สำหรับเเบรนด์นี้เขาจะเป็นน้ำหอมผสมชิมเมอร์ที่มาในรูปเเบบสเปรย์ที่ฉีดออกมาเป็นเนื้ออยล์ค่ะเพื่อน ๆ มีกลิ่นของ Jasmine และ Radient Saffron ทำให้ตัวหอม ดูแพง น่าหลงใหล ในส่วนความเข้มของชิมเมอร์มีมาให้เลือกกันถึง 3 สี ให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกให้ตรงตามโทนสีผิวกันได้เลย

  ☺ NUXE Huile Prodigieuse Or Mult-Purpose Dry Oil ☺

  มาต่อกันที่ NUXE Huile Prodigieuse Or Mult-Purpose Dry Oil ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับรุ่นนี้จะมาเป็นเนื้อออยล์เข้มข้น เเถมทาเเล้วยังมีชิมเมอร์เนื้อละเอียด มาเพิ่มความโกลว์ให้กับผิวของเพื่อน ๆ ให้ฟีลผิวสวยเเบบบ่มเเดด ซึ่งขวดเดียวสามารถทาได้ทั้งหน้าทั้งตัว สำหรับบนผิวหน้าเเนะนำให้ผสมกับครีมกันเเดดเเล้วลงบนผิว ในส่วนของผิวทาได้เลยโดยตรง

  ☺ N°5 THE GOLD BODY OIL ☺

  ใครบ้างจะไม่รู้จัก N°5 THE GOLD BODY OIL บอดี้เจลกลิ่นน้ำหอม ที่ผสมชิมเมอร์มาให้ในตัว ช่วยเสกผิวให้ดูเปล่งประกายงดงาม เเละด้วยความที่เป็นเนื้อเจลจึงทำให้ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งร่างกายเช่นกันค่ะ ในส่วนของกลิ่นก็หนีไม่พ้นกลิ่นน้ำหอม N°5 ของทางเเบรด์ ถือว่าคุ้มนะเนี่ย ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง

  ☺ J'ADORE GELÉE D'OR Shimmering Body Gel ☺

  ยังอยู่กันในหมวดของเจลกับ J'ADORE GELÉE D'OR Shimmering Body Gel บอดี้เจลน้ำหอมที่ผสมชิมเมอร์ ซึ่งจะมาในกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยกลิ่นโน้ตจากมวลดอกไม้ในน้ำหอม J'adore ตัวดัง พร้อมให้ผิวดูสุขภาพดีกับชิมเมอร์สีทองจากไข่มุกเเละทองคำ ทำให้ผิวดูเปล่งประกายเจิดจรัสเเบบสุด ๆ

  ☺ Anastasia shimmer body oil ☺

  ยังไม่จบค่ะชาวซิส มาต่อกันที่ Anastasia shimmer body oil น้ำมันบำรุงผิวกาย กลิ่นหอมหวานจากมะพร้าวเเละวนิลาเเบลักชูรี่ นอกจากลิ่นหอมเเล้วออยล์ตัวนี้เขายังช่วยบำรุงผิว เพราะมีสารสกัดจากน้ำมันอัลมอนด์ เเละเมล็ดโจโจบา พร้อมทั้งมีชิมเมอร์ เพิ่มความเปล่งประกายให้ผิว ทาเเล้วดูเเพงสุดไรสุด

  ☺ TOM FORD Soleil Blanc Shimmering Body Oil ☺

  ตัวเกือบสุดท้ายเเต่ยังไม่ท้ายสุดกับด้วยบอดี้ออยล์ Tom Ford Shimmering Body Oil นื้อบางเบาที่มีชิมเมอร์จากทองคำและ platinum leaf ช่วยขับผิวให้ดูเปล่งประกายน่าหลงใหล ในส่วนความหอมให้เลยเต็มสิบ เพราเป็นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมอย่าง Soleil Blanc สำหรับใครที่กลัวว่าจะเหนอะหนะไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เนื่องจากออยล์ตัวนี้บางเบา ซึมง่ายมาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe