Articles hair
ผม

มัดรวม 5 สีผมหน้าเด็ก ขับผิวไบรท์แบบวัยรุ่น ทำแล้วดูเด็กลงไปอีกหลายปี

อัปใสให้ดูเด็กด้วยสีผมที่ทำแล้วดูเด็กลง วันนี้ขอมัดรวมมาให้เพื่อนๆ ได้ลองเลือกไปทำตามกันดู จัดว่าเป็นสียอดฮิตอยู่นะ รับรองว่า ทำตามกันแล้ว ไม่เอาต์ แถมช่วยขับผิวให้ดูไบรท์ พร้อมเสริมลุคสุดละมุน ใครเห็นเป็นต้องชอบ สีสวยมาก ทำแล้วปังแน่นอน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 5 สีผมหน้าเด็ก ขับผิวไบรท์แบบวัยรุ่น ทำแล้วดูเด็กลงไปอีกหลายปี

  • 1. สีน้ำตาลชานม

  • 2. สีน้ำตาลคาราเมล

  • 3. สีน้ำตาลบราวนี่

  • 4. สีบลอนด์เทาสว่าง

  • 5. สีชมพูหม่น


  อายุเป็นเพียงตัวเลข แม้จะบอกไม่ให้แคร์ แต่มันไม่แคร์ไม่ได้! แม้เราจะอายุมากขึ้น แล้วไง เราไม่จำเป็นต้องปล่อยตัวเองให้ดูแก่ไปตามอายุ มีหลายวิธีที่จะช่วยทำให้เราดูเด็ก ดูใสแบบวัยรุ่นได้ หนึ่งในวิธีการต่างๆ เหล่านั้นก็คือ สีผมค่ะ วันนี้เราได้ทำการมัดรวม 5 สีผมหน้าเด็ก ขับผิวไบรท์แบบวัยรุ่น ทำแล้วดูเด็กลงไปอีกหลายปี แถมสีผมที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ทั้งหมด ขอบอกเลยว่า สวย ดูดี อินเทรนด์มากเวอร์ ไม่ว่าใคร ก็สามารถทำตามกันได้แบบสบายๆ เลยค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีสีผมสีไหนบ้าง ที่ทำแล้วช่วยลดอายุให้ดูเด็กลง ส่องดูกันเลย

  มัดรวม 5 สีผมหน้าเด็ก ขับผิวไบรท์แบบวัยรุ่น ทำแล้วดูเด็กลงไปอีกหลายปี

   

  1. สีน้ำตาลชานม

  1672367916 3

  ส่วนใหญ่แล้ว สีผมที่ทำแล้วหน้าเด็ก จะเน้นไปที่ผมโทนสีหม่นๆ ซอฟต์ๆ ไม่เข้มจนเกินไป อย่างสีแรกที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ สีน้ำตาลชานม สีที่มาแรงมาก เอาจริงๆ ดูเป็นสีที่ง่าย แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ถ้าทำออกมาได้ ขอบอกเลยว่า สวยมาก! ละมุนแบบสุดๆ ซึ่งสีนี้จะเป็นสีผมโทนน้ำตาลอ่อนเหลือบสีเทาเล็กน้อย ทำให้สีผมดูละมุนขึ้น ทำแล้วจะช่วยขับลุคในดูซอฟต์ละมุน ดูน่าทะนุถนอม ช่วยทำให้ดูเด็กลงได้ แถมเพื่อนๆ ไม่ว่าจะมีเฉดสีผิวแบบไหน ก็สามารถทำผมโทนสีนี้ได้นะ ทำแล้วรับรองว่า สวย ปัง ดูดีแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม!

  2. สีน้ำตาลคาราเมล

  1672367923 4

  ถัดมาที่ผมสีน้ำตาลคาราเมล อีกหนึ่งสียอดฮิตตลอดกาล ที่ทำแล้ว ช่วยให้เราดูเด็กลงได้จริงๆ สีนี้มาพร้อมความหวานละมุนกำลังดี ทั้งยังช่วยขับผิวให้ดูสว่าง มีออร่า ในขณะเดียวกันก็ทำให้ลุคของเราดูอบอุ่น ไม่ดูอ่อนหวานหรือกระด้างจนเกินไป แต่กลับให้กลิ่นอายของความละมุนอ่อนโยน ดูน่าทะนุถนอม เป็นสีที่คนเอเชียส่วนใหญ่ ทั้งสายเกา ญี่ปุ่น จีน หรือแม้แต่คนไทย ทำกันเยอะมากๆ ทั้งนี้ทำแล้ว ยังให้ลุคที่ดูลูกคุณด้วยนะ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองทำผมสีบลอนด์ แต่ไม่กล้าทำ เพราะกลัวผมเสียง ลองทำสีน้ำตาลคาราเมลแทนดู ขอบอกเลยว่า กินขาด สวยจริงไม่จกตาค่ะ

  3. สีน้ำตาลบราวนี่

  1672367932 5

  สำหรับสีน้ำตาลบราวนี่ จะมีความคล้ายๆ กับน้ำตาลช็อกโกแลตเลย โทนสีเข้ม ที่ทำแล้วยังไงก็ไม่มีวันเอาต์ เป็นโทนสีน้ำตาลคลาสสิค ที่ทำแล้วรอดทุกคน ทั้งช่วยขับผิวให้ดูไบรท์ขึ้น แถมยังช่วยทำให้ลุคของเราดูเด็กลงด้วย แม้จะเป็นโทนสีที่เข้มก็ตาม แต่พอทำแล้ว มันจะไม่ได้ดูแข็งทื่อเท่ากับผมโทนสีดำ ฉะนั้นใครที่กำลังอยู่ในจุดที่อยากย้อมผมสีเข้ม แต่ไม่ชอบผมสีดำ เพราะทำแล้วดูกระด้างไป ผมสีน้ำตาลบราวนี่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด! ทำแล้วหน้าผ่อง แถมไม่ได้เข้มจ๋า มีความสว่างนิดๆ ช่วยให้ลุคดูซอฟต์ลงได้ด้วย ลองทำตามกันดู แล้วจะติดใจ!

  4. สีบลอนด์เทาสว่าง

  1672367939 6

  ถัดที่สีผมที่ฮิตแล้วฮิตอีก ฮิตตลอดกาลเวอร์! เป็นผมสีบลอนด์เทา ที่ออกสว่างแบบหม่นๆ ใครทำก็สวย หน้าสว่าง แถมยังดูไม่สว่างเกินไปด้วย แม้ดูแล้วจะไม่ได้ช่วยทำให้หน้าเด็ก แต่พอทำออกมาแล้ว มันช่วยขับลุคที่ดูซอฟต์ ดูเฟียร์ส ดูมีเสน่ห์ แถมยังช่วยให้ดูเด็ก ดูวัยรุ่น และละมุนแบบไม่น่าเชื่อ! เอาจริงๆ แล้วทุกสีผิวก็สามารถทำได้นำ โดยเฉพาะคนที่ผิวขาว ลองทำกันดู สวยมาก! ทำแล้วจะช่วยขับผิว ไม่ทำให้รู้สึกว่า ซีดเกินไป เป็นอีกหนึ่งสีที่อยากให้ลองทำตามกันดูค่ะ แม้จะต้องแรกมาพร้อมกับเส้นผมที่พัง แต่ผลลัพธ์เกินต้านมาก
  

  5. สีชมพูหม่น

  1672367910 2

  และสีสุดท้าย ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ สีชมพูหม่น หรือสี Ash Rose เป็นสีที่มาแรงมากๆ ในช่วงปี 2022 ยาวไปจน 2023 เลยค่ะ สีชมพูหม่นๆ ที่ให้ลุคที่ดูซอฟต์ละมุน มีกลิ่นอายความหวานกรุบ แต่ไม่เลี่ยน ทั้งยังช่วยขับผิวให้ดูไบรท์ ทำแล้วดูเด็กลงด้วย เป็นอีกหนึ่งสีที่ทำแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน สวยมาก! ใครที่อยากลองเปลี่ยนลุค ให้ดูเป็นสาวหวาน แต่ไม่อยากดูเลี่ยนเกินไป สีผมโทนชมพูหม่นตอบโจทย์มากเวอร์ เข้าได้กับเพื่อนๆ ทุกโทนสีผิวเลยค่ะ ทำแล้วปังแน่นอน


  ชอบสีไหน ลองหยิบไปทำตามกันดู ขอบอกเลยว่า ปังทุกสีแน่นอน ทำแล้วไม่เอ้า แถมยังช่วยอัปผิวไบรท์ ให้หน้าเราดูเด็กลงด้วย ลองเลือกสีที่ใช่ แล้วทำตามกันเลย หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนคิดว่า ยังมีสีอื่นๆ ที่ทำแล้วยังช่วยทำให้ดูเด็กได้อีก คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe