10เหตุผลว่าทำไมผู้หญิงถึงเสริมจมูกที่ผู้ชายไม่เข้าใจ
Articles makeup
ความงาม

10 เหตุผลว่าทำไมผู้หญิงถึง 'เสริมจมูก' ที่ผู้ชายไม่เข้าใจ

อะไรคือเหตุผล? ที่ทำให้ผู้หญิงเราลุกขึ้นมาทำสวยด้วยการ ' ศัลยกรรมจมูก '


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 เหตุผลที่ผู้หญิง ' เสริมจมูก ' ที่ผู้ชายไม่เข้าใจ

  • 1. อยากสวยในสายตาผู้ชาย

  • 2. จมูกสวยโหงวเฮ้งดี

  • 3. อยากเข้าวงการ

  • 4. โดนล้อ / เกิดปมในใจ

  • 5. แต่งหน้าลำบาก

  • 6. มีความผิดปกติของจมูก

  • 7. โดนแฟนทิ้ง

  • 8. ถ่ายรูปไม่สวย / หน้าไม่มีมิติ

  • ข้อคิดเตือนใจสาวๆ ก่อนทำจมูก!!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
   
  ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามบนใบหน้าของผู้หญิงเราแล้ว ' จมูก ' เป็นอวัยวะส่วนแรกที่ผู้หญิงอย่างเราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพราะจมูกเป็นจุดศูนย์รวมของใบหน้า จะสวยหรือไม่สวยก็ขึ้นอยู่กับจมูกนี่แหละ ก็เลยไม่แปลกใจว่าทำไมทุกวันนี้ สาวๆ ถึงนิยม ' เสริมจมูก ' กัน  และนอกเหนือจากความสวยที่ได้มาแล้ว การตัดสินใจ ' ศัลยกรรมจมูก ' ของผู้หญิง ยังมีเหตุผลอะไรอีกมากมายที่ผู้ชายหลายอาจจะยังไม่เคยรู้


  ใครมีแฟนหนุ่ม หรือคนใกล้ตัวที่กำลังแอนตี้การทำศัลยกรรมหรือ
   
   ' การทำจมูก ' อยู่แล้วล่ะก็ อยากให้แวะมาอ่านตรงนี้ก่อนค่ะ แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมผู้หญิงถึงยอมเจ็บตัวทำจมูกใหม่ ไม่ใช่แค่ความไฉไล แต่มันมีอะไรที่มากกว่านั้น
   

  10 เหตุผลที่ผู้หญิง ' เสริมจมูก ' ที่ผู้ชายไม่เข้าใจ

   

  1. อยากสวยในสายตาผู้ชาย

  ผู้หญิงไม่มีใครไม่อยากสวย จะให้ผู้หญิงปฏิเสธว่า " ฉันไม่อยากสวย " คงเป็นไปไม่ได้!  ยิ่งสาวโสดที่ยังขายไม่ออกแล้วล่ะก็ คงไม่มีใครกล้าปล่อยตัวเองให้ดูขี้ริ้วขี้เหร่หรอกจริงมั้ย ส่วนสำหรับสาวๆ ที่มีแฟนแล้วก็ต้องยิ่งทำตัวเองให้ดูสวยตลอด พราะใครๆ ก็อยากให้ตัวเองสวยที่สุดในสายตาของคนรัก ดังนั้นคุณผู้ชายควรรับรู้ไว้ซะ!! ที่ผู้หญิงตัดสินใจศัลยกรรมจมูก ก็เพราะพวกคุณนั่นแหละ!! ภูมิใจหน่อยน้าาา พ่อคู้ณณณ
   

  2. จมูกสวยโหงวเฮ้งดี

  อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่า ' การเสริมจมูก ' มีอะไรที่มากกว่านั้น ไม่ใช่เรื่องของไสยศาสตร์ แต่เป็นศาสตร์ความงามที่ว่าด้วยเรื่อง ' โหงวเฮ้ง ' นั่นเองค่ะ จมูกสวยทำให้โหงวเฮ้งดี เมื่อโหงวเฮ้งดี โอกาสดีๆ ก็จะเข้ามาหา ฟังดูแล้วอาจฟังไม่เข้าท่าเท่าไรนัก แต่รู้หรือไม่ว่า มีดาราหลายคนหน้าเปลี่ยนไปเยอะ ก็เพราะคำว่าโหงวเฮ้งนี่แหละ และอีกเหตุผลที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ มีบริษัทมากมายที่ไม่เพียงแต่เลือกที่ความเก่ง ความสามารถของพนักงานเท่านั้น แต่ยังดูที่โหงวเฮ้งอีกด้วย คุณพระ!!  ไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ และยิ่งกว่านั้น บางครอบครัวการจะเลือกลูกสะใภ้ ไม่ใช่แค่ถูกใจลูกชาย แต่ต้องถูกชะตาและศาสตร์โหงวเฮ้งของว่าที่แม่สามีอีกตัว ฮืมมม!! ชีวิตยิ่งกว่าละคร เกิดเป็นผู้หญิงนี่มันลำบากจริงๆ
   

  3. อยากเข้าวงการ

  เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงที่มีความใฝ่ฝันอยากเข้าวงการ สาวๆ บางคนเพียงแค่ทำจมูกอย่างเดียวก็สวยแล้ว บางคนถึงกับหน้าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยล่ะ ( ดาราหลายคนโดนขุดคุ้ยภาพก่อนเข้าวงการ ) พอสวยขึ้น อะไรๆ ก็เปลี่ยน จากคนธรรมดาๆ กลายเป็นซุป'ตาร์ ชั่วข้ามคืน บางคนเป็นเน็ตไอดอล บางคนก็กลายเป็นพริตตี้ตัวแม่ไปซะงั้น ชีวิตดี๊ดี  ดังนั้นคุณผู้ชายก็ไม่ต้องแปลกใจ เมื่อมองผู้หญิงอย่างเปิดใจ คุณก็จะเข้าใจ ว่าผู้หญิงเรามีความใฝ่ฝันที่ต่างกัน เหมือนผู้ชายที่อยากเป็นนายแบบ ยอมทุ่มทุนซื้อคอร์สฟิตเนส จ้างเทรนเนอร์ส่วนตัว เพื่อที่จะให้ตัวเองดูดี ฮึมม!! ไม่ต่างกันเล้ยยย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe