เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่21มกราคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : การได้พบรักครั้งใหม่ และมีโอกาสปฏิสัมพันธ์กับหนุ่มๆ ในครั้งนี้ อาจทำให้คุณรู้สึกเป็นอิสระ และมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเก็บเกี่ยวความรู้สึกนี้ให้คุ้มค่า และพิจารณาดูว่า อนาคตข้างหน้าคุณกับเขาจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางไหน

  คนมีคู่ : ในขณะที่ใครๆ ต่างก็มองว่า ชีวิตรักของคุณทั้งสองดูมีความสุข และน่าอิจฉา แต่เอาเข้าจริงแล้ว คนรักของคุณกำลังมีปัญหาอยู่ก็เป็นได้ ทั้งนี้ คุณลองถามไถ่ถึงปัญหาที่เขามีดูบ้าง เพื่อช่วยกันแก้ไขปัญหา ให้ชีวิตรักสมบูรณ์พูนสุขยิ่งขึ้น

  คนโสด : หากวันนี้ คุณยังไม่มีใครให้ชอบ หรือไม่ได้รู้สึกกับใครเป็นพิเศษ ก็ขอให้หาความสุขใส่ตัวเองให้เต็มที่ อย่าเพิ่งรีบไขว่คว้าที่จะมีรัก ของแบบนี้ เดี๋ยวพอถึงเวลามันก็มาเอง

  คนมีคู่ : คนรักจะสนับสนุนในสิ่งที่คุณอยากทำ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งกดดันตนเองจนเกินไป อะไรที่ทำยังไม่ได้ หรือเกินความสามารถก็อย่างฉายเดี่ยว ลองปรึกษาคนรัก หรือขอความช่วยเหลือจากเขาดู บางทีเขาอาจจะมีคำตอบดีๆ ให้คุณก็ได้

  คนโสด : พลังงานบางอย่างในตัวคุณ มักจะดึงดูดคนในประเภทเดียวกันให้เข้าหาในระยะนี้ ทั้งนี้ แม้ว่าความชอบ และรสนิยมของคุณกับเขาจะเหมือนกัน แต่ในเรื่องนิสัยใจคอก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้น ก็ต้องสำรวจกันให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจคบกัน

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรักควรปรับทัศนคติกันบ้าง เพราะหลังจากที่ทะเลาะกันทุกครั้ง คุณทั้งคู่ก็มักจะไม่คุยกัน และไม่ยอมเคลียร์ปัญหาให้มันคลี่คลาย ปล่อยให้มันเลยตามเลยไป ทั้งนี้ ก็ขอให้ระวัง เพราะถ้าขืนปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไป นานวันเข้าความสัมพันธ์ก็อาจจะต้องจบลง

  คนโสด : คุณอาจพบเจอกับหนุ่มที่ดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา เพราะยิ่งคุยกัน ก็จะรู้ถึงความสามารถแท้จริงที่เขามี และนั่นก็อาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณหลงเสน่ห์ในตัวเขาจนยากที่จะถอนตัว

  คนมีคู่
   : ความหวาน และโรแมนติกของคุณทั้งคู่กำลังมีปัญหา และอาจจะหยุดลงเอาดื้อๆ เพราะมีเรื่องอื่นที่ต้องให้คิดมากกว่าเข้ามา ทั้งนี้ ก็ต้องหาอย่างอื่นมาทดแทน และเติมเต็ม มิเช่นนั้น ความรักของคุณทั้งสองจะต้องจืดจางลงอย่างแน่นอน

  คนโสด : การได้พบรักครั้งใหม่ และเริ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มคนนั้น อาจทำให้ระบบความคิดของคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งมันอาจส่งผลดีกับตัวคุณมากขึ้น ทั้งนี้ ก็ลองถามตัวเองดูว่า คุณโอเค และพร้อมหรือยังกับการเปลี่ยนสถานภาพในครั้งนี้

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรักอาจประสบปัญหาเรื่องการเงินเล็กน้อย โดยเฉพาะปัญหาข้าวของชำรุดเสียหาย ภายในอาคารบ้านเรือน ทั้งนี้ ก็ต้องหมั่นสำรวจตรวจเช็คอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้อยู่เสมอ ก่อนที่มันจะลุกลาม บานปลาย หรือเสียหายเพิ่มมากขึ้น

  คนโสด : ในช่วงนี้คุณอาจต้องปิดใจเรื่องความสัมพันธ์กับคนๆ หนึ่ง แม้ว่า มันอาจจะทำให้คุณเจ็บปวด หรือเสียใจ ที่ไม่ได้สานความสัมพันธ์ต่อจากนี้ได้ แต่ก็ยังดีกว่าที่จะทนฝืนคบกันไป แล้วทำให้คุณมีชีวิตข่มขืนในระยะยาว ยอมตัดไฟเสียแต่ต้นลมเลยจะดีกว่า

  คนมีคู่ : 
  คุณกับคนรักไม่ควรที่จะเอาเรื่องอดีตเก่าๆ ที่เจ็บปวดขึ้นมาพูดกันอีก ทั้งที่ก็รู้ว่า ต่างฝ่าย ต่างก็มีแผลใจ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังไว้ เพราะความที่พูดไม่คิด อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเสียใจได้

  คนโสด : ความสัมพันธ์ของคุณกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ เป็นไปอย่างเรียบง่าย และดูไม่เป็นกังวล คุณอาจเริ่มรู้่สึกไว้ใจเขาได้ แม้ว่าจะอยู่ห่างไกล หรือไม่ได้เจอกัน แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ดูใจกันต่อไปอีกสักนิด เพราะคุณเองก็เพิ่งรู้จักเขาได้ไม่นาน แล้วช่วงที่ความรักกำลังผลิบาน อะไรๆ มันก็ดูสวยงาม หอมหวานทั้งนั้น

  คนมีคู่ : คุณควรที่จะทำตัวหน้าที่คนรักให้ดีกว่านี้ ดีกว่าที่จะมาตามหึงหวงเขา โดยที่ไม่สำรวจตัวเองเลยว่า ต้องปรับปรุงตัวเองมากน้อยแค่ไหน ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวัง อย่าให้อารมณ์เป็นใหญ่ และอยู่เหนือเหตุผล

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe