เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่19มกราคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : กับหนุ่มที่คุยอยู่ คุณอาจต้องการระยะห่างจากเขาบ้าง แน่นอนว่า คุณค่อนข้างชอบเขามาก แต่ก็ยังไม่อยากให้เขามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณสักเท่าไร ดังนั้น ก็จงให้ความสำคัญแต่พอดี อย่าเพิ่งเก็บเรื่องนี้มาใส่ใจ หากมันยังไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ

  คนมีคู่ : อารมณ์ของคุณมักไม่ค่อยแน่นอน และคุณอาจสงสัยว่า ชีวิตคู่กำลังประสบปัญหาอยู่หรือไม่ ทางที่ดีคุณอาจจะแค่คิดมากไปเอง หรือมีบางสิ่งคอยรบกวนจิตใจคุณในระยะนี้ ฉะนั้น ลองปล่อยวาง ควรโฟกัสสิ่งที่คนรักทำให้ มากกว่าไปให้ความใส่ใจกับสิ่งอื่นรอบข้าง

  คนโสด : สัปดาห์นี้ คุณอาจต้องวางแผนเพื่อพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์บ้าง เพราะเรื่องน่าปวดหัวได้จู่โจมเข้ามาตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์แล้ว นี่ยังไม่นับรวมถึงเรื่องที่จะเข้ามาตลอดทั้งสัปดาห์อีกนะเนี่ย!...โอย จะบ้าตาย - _ -''

  คนมีคู่ : ปัญหาของคุณกับคนรักที่เกิดขึ้น ไม่จำเป็นที่จะต้องเลิกรา หรือแยกทางกัน เพียงแค่ต่างฝ่าย ต่างต้องถอยไปตั้งหลักเพื่อคิดทบทวนถึงเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนจะดีกว่า เพราะคุณทั้คู่ต่างก็ใช้อัตตาของตนเองในการตัดสิน และแก้ไขปัญหากันทั้งนั้น ถ้าขืนเป็นแบบนี้ ก็อาจต้องเลิกรากันอย่างแน่นอน

  คนโสด : คุณค่อนข้างจะจริงจังกับหนุ่มคนนี้มาก แม้ว่า คุณกับเขากำลังอยู่ในช่วงดูใจ และนัดเดทกันไม่กี่ครั้ง แต่ความคิด และความต้องการของคุณกลับเตลิดไปไหนต่อไหนแล้ว ทางที่ดีควรรีบกลับมาอยู่ในโลกของความเป็นจริงก่อนจะดีกว่า หากผิดหวังขึ้นมาคุณจะได้ไม่ต้องเสียใจมาก

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรัก อาจเริ่มวางแผนที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน รวมไปถึงการสร้างสถานภาพ และความมั่นคงในอนาคต ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะมีศักยภาพ และความเขื่อมั่นต่อกันมากน้อยแค่ไหน

  คนโสด : เสียงหัวเราะจะทำให้คุณแจ่มใสขึ้นในวันนี้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณพยายามไม่เครียด คิดบวกไว้เสมอ และเมื่อคุณอารมณ์ดี คุณก็จะมองสิ่งต่างๆ รอบด้านสวยงามมากยิ่งขึ้น

  คนมีคู่
   : ความรักของคุณค่อนข้างงดงาม และมีความสุขเอามากๆ ในช่วงนี้ ทั้งนี้ ขอให้รักษาสัมพันธภาพแบบนี้เอาไว้ เพื่อให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุข และยาวนานมากที่สุด

  คนโสด : คุณกำลังจะมีรักครั้งใหม่ กับหนุ่มต่างชาติ ต่างภาษา แน่นอนว่า คุณอาจจะตื่นเต้นกว่ารักที่ผ่านๆ มา ลองเปิดใจ และค่อยๆ เรียนรู้กันไป เพราะการที่ได้รู้จักกับเขา ก็มีทั้งข้อดี และข้อเสียแตกต่างกันไป

  คนมีคู่
   : อย่าทำตัวเป็นศูนย์กลางของจักรวาล เพราะโลกไม่ได้หมุนรอบตัวคุณ โดยเฉพาะกับคนรัก แน่นอนว่า คุณอาจไม่พอใจที่เขามักขัดใจคุณ แต่ในขณะเดียวกันเขาเองก็ไม่ชอบใจที่คุณเอาแต่ใจ และชอบชี้นิ้วใช้เขาทำนั่น นี่ เหมือนกัน

  คนโสด : รักครั้งก่อนจะตามกลับมาหลอกหลอนคุณอีกครั้ง โดยเฉพาะกับคนรักเก่า ถึงแม้ว่า เวลามันจะผ่านพ้นล่วงเลยมาก็นานแล้ว แต่คุณเองก็ยังทำใจไม่ได้ ที่ได้เห็นเขาอยู่ข้างหน้า บางทีก็อย่าไปใส่ใจอะไรมาก หากคุณเข้มแข็ง ก็ไม่มีใครที่จะทำอะไรคุณได้อย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : 
  คุณกับคนรักควรเริ่มต้นเก็บเงิน สร้างเนื้อ สร้างตัวบ้างได้แล้ว อย่าเอาแต่เที่ยวเตร่ หรือใช้จ่ายไปวันๆ ประหยัดกิน ประหยัดใช้บ้าง เพราะตอนนี้คุณทั้งสองไม่ได้ปากเดียวอีกต่อไป

  คนโสด : หนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่ คือ คนที่คุณตามหามาตลอด เพราะเขาช่างตรงสเปค และเข้ากับคุณได้ดี แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวัง เพราะเขาเองก็มีความลับที่บอกคุณไม่ได้ ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งไปสืบหา หรือล้วงเอาความลับ เพราะยังไม่ใช่เวลาที่คุณจะรับรู้ สู้ปิดหู ปิดตา และดื่มด่ำกับความรู้สึกที่คุณได้รับก่อนดีกว่า

  คนมีคู่ : ตอนนี้คุณกับคนรักเปรียบเสมือนเพื่อนคู่คิด ต่างฝ่าย ต่างก็ช่วยเหลือ พึ่งพากันเสมอ มากกว่าที่จะมีแต่เรื่องเสน่หา ราคะ แน่นอนว่า รักแบบนี้มันจีรัง ยั่งยืนกว่า ความสุขเพียงชั่วครู่ ประเดี๋ยว ประด๋าว อย่างแน่นอน

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe