เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่17มกราคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากคุณกำลังรอคอยใครสักคนหนึ่งอยู่ คุณอาจจะต้องเสียดายเวลาที่ผ่านๆ มาอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ก็จงเดินหน้า ตามหาโอกาสใหม่ๆ จะดีกว่า อย่าให้ความประทับใจในอดีตเป็นเหมือนโซ่ตรวนที่เหนี่ยวรั้งคุณไว้ไม่ให้ไปไหน

  คนมีคู่ : หากคุณมีความลับที่คุณเก็บซ่อนไว้จากคนที่คุณรัก คุณอาจเริ่มรู้สึกผิดมากกว่าปกติเล็กน้อย ทั้งนี้ เหตุการณ์บางอย่างกำลังกระตุ้นอารมณ์ต่างๆ ให้คุณอยากเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมด ยังไงก็ขอให้มีสติ คิดให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรออกไป

  คนโสด : อย่าให้ความรักที่คุณกำลังมีมันบังตา หรือครอบงำคุณจนเกินไป จริงอยู่ที่คุณอาจสงสัยว่า การกระทำของหนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่มันถูกต้องแล้วหรือ หากว่าคุณสับสน ลองถอยออกมาเพื่อตั้งหลัก และหาคำตอบให้กับตนเองก่อน

  คนมีคู่ : ความรักอาจเป็นเรื่องที่ดูซับซ้อน แต่หากคุณเข้าใจมันอย่างถ่องแท้ มันก็จะไม่มีอะไรที่ยากเกินไป ทั้งนี้ มันก็ขึ้นอยู่กับคุณทั้งสองด้วยว่า จะปรับตัวเพื่อกันและกันได้มากน้อยแค่ไหน

  คนโสด : ทุกคนย่อมเกิดความหลงใหลขึ้นได้ หากสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ถูกจริต แต่ก็ควรมีให้แต่พอดี อย่าเอาแต่โหยหาสิ่งนั้น จนลืมเรื่องที่สำคัญกว่าไป ควรโฟกัสในสิ่งที่ควรทำมากกว่า สิ่งที่ึคุณต้องการจะดีกว่า

  คนมีคู่
   : คงถึงเวลาที่คุณทั้งสองต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองจริงๆ จังๆ สักที หากอยากให้รักในครั้งนี้เดินหน้าต่อ ต้องมีใครสักคนควรพอ และหยุดกับความเอาแต่ใจตนเองได้แล้ว

  คนโสด : อดีตที่ผ่านมาคุณไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ โดยเฉพาะเรื่องความรักที่เพิ่งผ่านพ้นมา แต่คุณสามารถเลือกที่จะใช้ชีวิตหลังจากนี้ต่อไปได้อย่างมีความสุข ฉะนั้น จงเดินหน้า และมองหาความสำเร็จที่ดีกว่าในชีวิต

  คนมีคู่
   : คนรักอาจจะเซอร์ไพรส์คุณด้วยดอกไม้ช่อโต หรือขนมหวานที่คุณชอบมาให้ในวันนี้ก็เป็นได้ ซึ่งนั่นก็อาจสร้างความรู้สึกประหลาดใจให้แก่คุณเอามากๆ ทั้งนี้ ก็จงทำตัวดีๆ น่ารัก เหมือนอย่างที่ผ่านมาไว้ เพื่อรักษาสัมพันธภาพอันดีแบบนี้ต่อไป

  คนโสด : คุณอาจพบเจอ หรือมีปฏิสัมพันธ์กับหนุ่มที่เพิ่งมีอดีตอันแสนเจ็บปวดมา หากคุณรู้สึกถูกชะตา หรืออยากสานสัมพันธ์กับเขา ก็จงหยิบยื่นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณสามารถให้ได้ ให้แก่เขาบ้าง อย่างน้อยก็เป็นการปูพื้นฐาน เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่เขา

  คนมีคู่
   : คุณควรที่จะให้คนรักได้ใช้ชีวิตในแบบอย่างที่เขาต้องการ และมีความสุขไปกับมันบ้าง อย่าเพิ่งเอาแต่ชี้นิ้วบอกให้เขาทำนั่น ทำนี่ ในสิ่งที่คุณต้องการ แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดีต่อคุณทั้งสองก็ตามที แต่คุณเองก็ต้องพิจารณาด้วยว่า สิ่งนั้น ใช่สิ่งที่เขาชอบเหมือนกับคุณด้วยหรือเปล่า

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจต้องแต่งตัว ปรับลุคใหม่ ในแบบที่คุณยังไม่เคยทำดูบ้าง อย่างน้อยก็เพื่อเรียกสายตาจากผู้ชมรอบด้าน หรือคนคุ้นเคยให้รู้สึกประหลาดใจมากขึ้น แน่นอนว่า ถ้าคุณทำได้ และทำสำเร็จ คุณก็อาจจะเจอความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้รับมาก่อนอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : บางครั้งคนรักก็มักชอบเล่นตลก หรือชอบแกล้งคุณให้เสียหน้า แม้ว่าคุณจะไม่ชอบใจเท่าไร เพราะมันดูเสียมาด แต่ลึกๆ แล้วคุณก็แอบดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มออกมาจากเขา

  คนโสด : แรงจูงใจเป็นสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญอย่างมากในวันนี้ จึงมีโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ หรือไม่ก็อาจนอนเฉยๆ แล้วนอนดูซีรีย์เรื่องโปรดก็ได้ ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณเลือกว่า อยากได้ชีวิตแบบไหน

  คนมีคู่ : หากอยากสร้างความประทับให้คนรักในระยะนี้ ก็ลองชวนเขาไปรับประทานอาหารดู หรือทำอาหารจานโปรดให้แก่เขา แน่นอนว่า เขาจะอารมณ์ดี และมีความสุขเมื่ออยู่กับคุณมากขึ้นอย่างผิดหูผิดตา

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe