เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่16มกราคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ช่วงนี้คุณมีหนุ่มที่เข้ามาขอสร้างปฏิสัมพันธ์กับคุณค่อนข้างหลากหลาย แต่มาดามก็เชื่อว่า คุณมีหนุ่มที่เล็งอยู่ไว้ในใจแล้วอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ก็อาจต้องค่อยๆ ปลีกตัวหนุ่มคนอื่นๆ ที่ไม่ได้สนใจไปบ้างก็จะเป็นการดี เพราะไม่อย่างนั้น เขาอาจจะนำพาความวุ่นวายเข้ามาสู่คุณอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : คนรักอาจเป็นต้นแบบบางสิ่งบางอย่างให้แก่คุณ ถึงแม้คุณอาจจะมองว่า มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่เรื่องเล็กๆ นี่แหละ มันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณไปแล้ว เพราะอิทธิพลที่คุณได้รับแบบอย่างมาจากเขา โดยที่คุณไม่รู้ตัว

  คนโสด : เรื่องความรักกับหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังคุยอยู่ อาจทำให้คุณสูญเสียความเป็นตัวเอง เพียงเพราะคุณอยากทำให้เขาประทับใจ และไม่อยากให้เขามองเห็นถึงข้อเสียของคุณ แต่ทั้งนี้มันก็สร้างความอึดอัดให้คุณเอามากๆ หากเป็นไปได้ คุณอาจต้องถอยออกมาตั้งหลัก แล้วกลับเข้าไปในความสัมพันธ์นั้นใหม่ ด้วยความเป็นตัวเองมากขึ้น

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักยังคงยึดมั่นแผนการที่ตั้งใจไว้ แต่นั่นก็อาจจะดูห่างไกลจากสภาพความเป็นจริงนัก ทั้งนี้ ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งรีบร้อน เพราะไม่เช่นนั้น แผนการที่วางไว้อาจทลายลงได้


  คนโสด : วันนี้ คุณอาจรู้สึกสับสน เหตุเพราะสิ่งแวดล้อมรอบข้าง อาจกำลังปั่นหัวคุณ หรือทำให้คุณหลงทางในเส้นทางที่กำลังยึดมั่น และกำลังจะก้าวไป ทั้งนี้ ขอให้คุณเชื่อมั่นในสิ่งที่กำลังจะทำอย่างแน่วแน่ และตั้งใจไว้ให้ดีที่สุด

  คนมีคู่
   : หากคุณคิดว่า ความรักของคุณกำลังจะจบลง ก็ขอให้คุณลองถอยหลังกันออกมาคนละก้าวก่อนจะดีกว่า แล้วคิดทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านๆ มา แน่นอนว่า อาจทำให้คุณคิดอะไรบางอย่างได้ และอยากจะกลับไปแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น

  คนโสด : หากคุณอยากสร้างความประทับใจให้หนุ่มที่กำลังคุยอยู่ ลองชวนเขาไปเที่ยวสวนสนุก หรือทำกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น โลดโผนดู แน่นอนว่า เขาจะมีความสุข และประทับใจในตัวคุณเอามากๆ มากกว่าที่จะไปนั่งทานข้าวภายใต้บรรยากาศที่หรูหราเสียอีก

  คนมีคู่
   : หากคุณกับคนรักกำลังผิดใจกันอยู่ มีโอกาสมากที่เขาจะกลับมาง้อขอคืนดี เพราะเขากลัวว่า จะเสียคุณไป ทั้งนี้ อาจทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจเอามากๆ นั่นก็เพราะเขากลัวว่า หากความสัมพันธ์ของคุณกับเขากำลังระส่ำระสาย ไม่แน่ว่า อาจมีคนนอกกำลังคิดจ้องที่จะเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณทั้งคู่อย่างแน่นอน

  คนโสด : ลองเปิดใจให้กับหนุ่มที่เข้ามาข้องแวะเกี่ยวพันคุณในช่วงนี้ดู ถึงแม้เขาอาจจะทำให้คุณรู้สึกรำคาญไปบ้าง แต่นั่นก็หมายความว่า หากคุณมีปัญหาขึ้นมา เขาอาจจะเป็นคนๆ แรกที่คุณนึกถึงเลยก็ว่าได้

  คนมีคู่
   : ลองชวนคนรักไปเดทยังสถานที่ที่คุณกับเขารักกันใหม่ๆ ดู ซึ่งนั้น อาจจะเป็นการช่วยย้อนความทรงจำอันแสนมีค่าของคุณกับคนรักได้อย่างแน่นอน และมันก็ยังช่วยเติมเต็มความสัมพันธ์ของคุณกับเขาที่ขาดหายกันไปด้วยได้

  คนโสด : คุณมีโอกาสที่จะได้ติดต่อกับเพื่อนฝูง หรือคนรู้จักเก่าๆ ที่ห่างหายกันไปนาน รวมถึงกับคนรักเก่าด้วย แต่ทั้งนี้ ก็อาจไม่มีความรู้สึกพิเศษใดๆ เกิดขึ้นได้ หากคุณไม่คิดที่จะเริ่มต้นสานสัมพันธ์ก่อน

  คนมีคู่ : จริงๆ แล้วคุณมีความต้องการบางอย่างจากคนรัก แต่ก็ไม่กล้าร้องขอ หรือพูดออกไป เพราะกลัวเขาจะกระอักกระอ่วนใจ แต่ทั้งนี้ ก็ลองดูจังหวะ หรือโอกาสดีๆ ไม่แน่ว่า หากคุณพูดออกไปแล้ว เขาจะตอบรับกลับมาอย่างง่ายดายแน่นอน

  คนโสด : คุณจะมีโอกาสพิเศษกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ในวันนี้ ฉะนั้น ลองเลือกผ้าที่สีไม่ฉูดฉาด แต่แสดงออกถึงความอ่อนน้อม ถ่อมตนของคุุณดู มันจะทำให้เขารู้สึกถึงความอบอุ่นที่ได้รับจากคุณอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : คนรักจะซาบซึ้งต่อน้ำใจที่คุณหยิบยื่นให้เขา แน่นอนว่า การกระทำในครั้งนี้ อาจทำให้เขาลบทัศนคติที่ไม่ดีของคุณออกไปจนหมดอย่างแน่นอน หลังจากนี้ไป ก็ขอให้คุณกับเขาเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ และให้โอกาสกันอีกรอบจะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe