เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่8มกราคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : เหตุการณ์ปัจจุบันจะส่งผลดีต่อคุณอย่างมาก เพราะด้วยอาชีพการงานของคุณ มันสามารถปรับสภาพให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งดี และคุณก็อาจจะได้ลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วย

  คนมีคู่ : ช่วงนี้ อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลางสถานะความสัมพันธ์ของคุณ แต่หากคุณรู้จักยับยั้งชั่งใจ และไม่เปิดโอกาสให้ใครคนนอกเข้ามา ปัญหาความรักที่คุณกังวลก็ไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจพบเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทำให้คุณประหลาดใจ และน่ายินดีไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับว่า เป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก บางทีโอกาสที่คุณรอคอยก็กำลังมาถึงอย่างไม่ทันคาดฝัน

  คนมีคู่ : กับคนรัก หากมีเกณฑ์ที่จะต้องไปไหน หรือทำอะไรกัน คุณก็อาจจะต้องวางแผนสำรองเอาไว้บ้าง เพราะข้อผิดพลาด หรือสิ่งที่ไม่คาดเดาอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณระมัดระวังเอาไว้ให้มากๆ

  คนโสด : คุณจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของตนเองให้ดีขึ้นบ้าง ทั้งนี้ ก็เพื่อตนเอง อะไรที่รู้ว่าเป็นข้อเสียของตนเองก็ควรที่จะหยุด หรือปรับปรุงพฤติกรรมให้ดีขึ้น หากคุณทำได้ ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรดีๆ ในชีวิตบ้างเหมือนกัน

  คนมีคู่
   : ก่อนที่จะพูด หรือปฏิบัติตัวอย่างไรกับคนรัก ก็ควรฉุกคิดสักนิด เพราะมันอาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ได้ แน่นอนว่า คุณเองก็คงไม่อยากถึงขั้นเลิกรากันไป ฉะนั้น ก็จงอย่าได้พูด หรือทำอะไรที่มันหักหาญน้ำใจกัน

  คนโสด : จริงอยู่ที่ึคุณอยากได้ความมั่นคงของชีวิต แต่ทุกวันนี้โลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่รู้ว่า วันพรุ่งนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง สิ่งที่คุณทำได้ก็คือ ต้องเตรียมตัวรับมือกับทุกๆ สถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้

  คนมีคู่
   : ความรักไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไร คุณทั้งคู่อาจไม่ค่อยมีความถวิลหาให้กันเหมือนเมื่อก่อน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องเติมเต็มความรักให้กันบ้าง ไม่ควรปล่อยให้ความรักจืดชืดแบบนี้

  คนโสด : ลดความเซ้าซี้ และการจู้จี้จุกจิกลงบ้าง โดยเฉพาะกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ ถึงแม้มันอาจเป็นสิ่งดีที่คุณพยายามเปิดใจให้เขารู้ว่า คุณเอาใจใส่กับเขามากแค่ไหน แต่บางทีสำหรับเขามันอาจจะเป็นการคุกคาม หรือก้าวก่ายชีวิตเขาจนเกินไป

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรักมักมีปัญหากันมาสักพักหนึ่งแล้ว เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว เช่น ความชอบ หรืออุปนิสัยส่วนตัวบางอย่างที่ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบกัน ทั้งนี้ ก็ควรที่จะหันหน้าหาทางออกร่วมกัน ไม่ใช่เลิกพูด หรือเลิกสนใจ เพราะการทำอย่างนี้มันจะเป็นบ่อเกิดของการบาดหมางกันสักวันหนึ่งได้

  คนโสด : วันนี้ คุณมีเกณฑ์เข้าใจผิด หรือข้อผิดพลาดในการสื่อสารกับคนรอบข้างได้ อาจเป็นเพราะอธิบายกันไม่เคลียร์ หรือคุณฟังแบบผ่านๆ ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก ทั้งนี้ ก็ขอให้ดึงสติกลับมาหน่อย เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่จำเป็น

  คนมีคู่ : ทั้งคุณกับคนรักอาจรู้สึกหงุดหงิด หรืออึดอัดต่อกันได้ ทางที่ดีควรอยู่ห่างๆ กันไว้ รอจนกว่าทุกอย่างที่เป็นปัญหาส่วนตัวของแต่ละคนจะคลี่คลาย หรือสงบลงก่อน แล้วค่อยหันหน้าพูดคุยกัน

  คนโสด : อย่าพูดจาอวดอวยตัวเองจนเกินไป โดยเฉพาะกับหนุ่มที่กำลังคุยกัน ไม่เช่นนั้น เขาอาจจะหลีกลี้หนีหายจากคุณไป แบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็ได้

  คนมีคู่ : ช่วงนี้ คุณกับคนรักอาจต้องหาเวลาสวีทกันบ้าง เพราะนอกจากจะเพิ่มความสุขให้กันและกันแล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้มันแน่นแฟ้นมากขึ้นไปอีกด้วย

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe