เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่4มกราคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : บางสิ่งบางอย่างจะทำให้คุณมีความสุขมากในวันนี้ นั่นอาจเป็นเพราะคนรอบข้าง หรือหนุ่มที่กำลังคุยอยู่นั้นได้สร้างความประทับใจให้แก่คุณ แน่นอนว่า มันจะเป็นสิ่งที่ล้ำค่า และความปลาบปลื้มใจที่คุณไม่ลืมเลือน

  คนมีคู่ : คนรักของคุณอาจมีเรื่องที่หงุดหงิด หรือว้าวุ่นใจ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณ คอยเป็นกำลังใจให้เขา และดูแล ช่วยเหลือเขา เมื่อเขาต้องการ หรือร้องขอ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งหนึ่งที่คอยช่วยเยียวยาจิตใจเขาค่อนข้างมากทีเดียว

  คนโสด : เรื่องความสัมพันธ์ของคุณกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ อาจไม่เป็นความลับอีกต่อไป เพราะเพื่อนๆ ของคุณอาจล่วงรู้เข้าได้ ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่า จะให้มันออกมาในรูปแบบไหน หากคุณยังคงยืนยันว่า แค่คุยๆ กัน ไม่ได้คบหากันก็ไม่เป็นไร เพราะอย่างน้อยเพื่อนๆ ของคุณก็จะไม่แปลกใจ หากคุณเปลี่ยนใจไปคุยกับหนุ่มอีกคน
   
  คนมีคู่ : ชีวิตรักอาจมีการเปลี่ยนแปลง และมีความเสี่ยงเกิดขึ้นในวันนี้ อย่างไรก็ขอให้คุณเตรียมใจรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น

  คนโสด : หากคุณกำลังตามหาความรัก ให้ลองย้ายกลุ่มไปกับเพื่อนใหม่ หรือสังคมใหม่ๆ ดู ทั้งนี้ คุณอาจจะเจอหนุ่มที่ถูกใจซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อน หรือคนในกลุ่มนั้นอย่างแน่นอน 

  คนมีคู่
   : คุณกับคนรักจะมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันกับกิจกรรมหนึ่งที่คุณทั้งคู่ทำร่วมกัน ซึ่งแน่นอนว่า คุณทั้งคู่ต่างก็ชอบในกิจกรรมนี้ และนั่นก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณกับคนรักมีความสุขไปด้วยกัน

  คนโสด : วันนี้ คุณต้องหาวิธีผ่อนคลายตัวเองบ้าง หลังจากที่คุณเผชิญเรื่องที่น่าเหนื่อยใจมาตลอดทั้งวัน แต่ทั้งนี้ หลายๆ สิ่งก็จะดีขึ้นได้ เพียงแค่คุณหาอะไรที่สบายใจทำ

  คนมีคู่
   : วันนี้ คุณกับคนรักจะร่วมมือกันแก้ไขปัญหาของเพื่อนฝูง หรือคนใกล้ตัว โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคนใกล้ตัว และคนรอบข้างของเขา แน่นอนว่า คุณทั้งสองอาจจะรู้สึกกระอักกระอ่วนใจที่จะทำมัน แต่ผลสุดท้ายทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปอย่างด้วยดี จนทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกภูมิใจ

  คนโสด : หนุ่มที่คุณกำลังคุยอยู่ เขาอาจต้องการพื้นที่ส่วนตัว หรือกำลังมีธุระที่ต้องจัดการ ทั้งนี้ คุณอย่าเพิ่งไปยุ่งกับเขา ควรปล่อยเขาไปก่อน หากทุกอย่างรอบตัวเขาคลี่คลายลง ก็ค่อยกลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่

  คนมีคู่
   : คุณและคนที่คุณรักใกล้ชิดกันมากขึ้น ด้วยวิธีที่อบอุ่น และเอาอกเอาใจกันเป็นพิเศษ ซึ่งบางทีช่วงนี้คุณทั้งคู่อาจทำงานหนักเกินไป และไม่มีโอกาสได้พักผ่อน ทั้งนี้ ควรปล่อยให้ความร่าเริงแจ่มใสมาสร้างอารมณ์ขันให้กับคุณทั้งสองบ้าง

  คนโสด : คุณอาจแอบชอบหนึ่งคนหนึ่งอยู่ แต่เขาค่อนข้างดูห่างไกลคุณไปเหลือเกิน ทั้งนี้ ก็ลองรวบรวมความกล้า ลองทักเขาไปดูก่อน บางทีเขาอาจกำลังรอคอยให้ใครสักคนเข้ามาอยู่ก็ได้

  คนมีคู่ : คนรักทำให้คุณสับสน อาจเพราะความแปรปรวนทางอารมณ์ของเขาด้วยที่ทำให้คุณเดาทางไม่ถูก ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณปล่อยวาง อยู่ห่างๆ เขาไปก่อน เดี๋ยวพอเขาอารมณ์ดีขึ้น เขาก็จะกลับมาหาคุณเอง

  คนโสด : คุณอาจตกหลุมรักกับหนุ่มอารมณ์ขัน หรือมีสิ่งที่น่าดึงดูดใจ โดยเฉพาะรอยยิ้ม ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เขาจะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : คุณจะมีโอกาสได้พูดคุย หรือมีช่วงเวลาโรแมนติกร่วมกันกับคนรัก ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ คุณเองก็ค่อนข้างยุ่ง และไม่มีเวลาให้กัน ทั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี ที่คุณทั้งสองจะกลับมามีความสุขร่วมกันอีกครั้ง

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe