เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่3มกราคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 3 มกราคม 2566 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : คุณมักมองว่า ความรักคือการผจญภัย ดังนั้นอย่าแปลกใจ หากคุณจะต้องกลับไปผจญภัยอีกครั้ง เพราะรักครั้งนี้ค่อนข้างตื่นเต้น ผาดโผน จนคุณรู้สึกได้เลยว่า มันค่อนข้างอันตราย โดยเฉพาะกับหนุ่มที่คุยอยู่ เพราะเขาเป็นอะไรที่เดาไม่ได้ แต่คุณก้พร้อมจะเสี่ยง เพราะด้วยเสน่ห์บางอย่างที่ดึงดูดใจของเขา มันทำให้คุณรู้สึกเร่าร้อน

  คนมีคู่ : หากมีอุปสรรคเข้ามาในชีวิตคู่ ขอให้อย่าไปกลัว คุณควรที่จะสู้และเอาชนะมัน แน่นอนว่า ไม่มีสิ่งใดที่ต้องเป็นกังวล เพราะคุณทั้งสองต่างก็ต้องจับมือ ร่วมกันฟันฝ่าอยู่แล้ว

  คนโสด : จริงอยู่ว่าเป้าหมายของคุณมันอาจจะไกลตัว และค่อนข้างที่จะเพ้อฝัน แต่ทั้งนี้ หากคุณแค่เริ่มต้น และค่อยๆ สร้างสรรค์มันทีละเล็ก ทีละน้อย มันก็อาจจะถึงเป้าหมายในอีกไม่ช้าก็เป็นได้
   
  คนมีคู่ : คุณกับคนรักควรเลิกมองปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นว่า เป็นอุปสรรคในชีวิตคู่ได้แล้ว เพราะมันจะยิ่งทำให้บั่นทอนความรู้สึกของกันและกันมากจนเกินไป หากคุณยังไม่เปลี่ยนแปลงความคิดนี้ มันอาจส่งผลให้ชีวิตคู่ค่อยๆ พังลง

  คนโสด : ปัญหาที่มีมาในระยะนี้ อาจต้องทำให้คุณคิดบวกเข้าไว้ บางทีหลายๆ อย่างอาจเปลี่ยนแปลงได้ เพียงแค่คุณลองปรับเปลี่ยนความคิด เพียงแค่นี้ชีวิตของคุณอาจจะง่ายขึ้น

  คนมีคู่
   : พยายามดูแลเอาใจใส่คนรักของคุณไว้ให้ดี เพราะบางคนรักของคุณอาจต้องการกำลังใจ เพราะต่อให้เขาไม่บอก หรือพูดออกไป มันก็เป็นหน้าที่คุณที่ต้องดูแลเอาใจใส่เขาอย่างดี

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจได้รับการสนับสนุนบางอย่างอย่างจริงจัง โดยเฉพาะกับเรื่องงาน และความสำเร็จในอนาคต บางทีสิ่งที่คุณทำอยู่ หรือลงมือลงแรงไป อาจจะสัมฤทธิ์ผลได้ หากมีเพื่อนฝูงรอบข้างคอยสนับสนุน

  คนมีคู่
   : คนรักอาจทำให้คุณรู้สึกแย่ หรือคิดมาก นั่นเพราะคุณไม่สามารถแบ่งเวลาในการใช้ชีวิตได้ เพราะมีทั้งภาระหน้าที่อย่างเรื่องงาน / เรียน และเรื่องหัวใจที่ต้องดูแล แต่ทั้งนี้ ก็ไม่ต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง แค่ต้องประคับประคองกันไปให้ดีที่สุดเท่านั้นก็พอ

  คนโสด : กับหนุ่มที่คุณคุยอยู่ บางทีคุณเริ่มตระหนักได้แล้วว่า ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาในอนาคต มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณจินตนาการสักเท่าไร ทั้งนี้ จงอย่าได้กลัวถึงการยุติการสานต่อความสัมพันธ์ คุณอาจต้องบอกกับเขาไปตรงๆ และหลังจากนี้อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด

  คนมีคู่
   : ตอนนี้ คงถึงเวลาแล้วที่สิ่งที่คุณทั้งคู่รอคอยจะสัมฤทธิ์ผล คุณจะได้รับข่าวดีในเร็ววัน หรือมีเรื่องราวที่คุณกับคนรักรู้สึกประทับใจ แน่นอนว่า มันจะเป็นสิ่งดีๆ ให้แก่คุณทั้งคู่ได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : หากคุณเคยแอบมองใครบางคนมาสักระยะแล้ว ให้เดินหน้าสานสัมพันธ์กับเขาได้เลย เพราะช่วงเวลานี้มีโอกาสอย่างมากที่เขาจะเปิดรับใครสักคนเข้ามาดูแลหัวใจ

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณกับคนรักจะเป็นที่รู้จักจากคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นเป็นสิ่งดี และใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ และอิจฉาคุณทั้งสอง ด้วยการที่ถ่ายรูปลงโซเชียลบ่อยขึ้น หรือพาไปเปิดตัว ออกงานสังคมกันบ่อยขึ้นก็เป็นได้

  คนโสด : คุณอาจได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ที่มีแนวความคิดที่หลากหลาย หรือต่างออกไปจากคุณ แต่คุณเองกลับชอบ และติดใจกับแนวความคิดเหล่านั้น จนถึงขั้นเริ่มกลับมาทบทวนแนวคิดของตนเองทันที

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีเกณฑ์ที่จะได้รถใหม่ บ้านใหม่ หรืออะไรที่คุณทั้งคู่ได้ครอบครองร่วมกัน แน่นอนว่า มันเป็นสิ่งที่ดี และน่าประทับใจ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่ต้องรับผิดชอบ และรับภาระร่วมกันด้วย

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe