รวมคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
Articles health
สุขภาพ

พบกับ ' 7 คอลลาเจนไดเปปไทด์ ' มาพร้อมคุณสมบัติมากมายที่ครบจบในที่เดียว

ปวดหลัง ปวดเข่า เข่าเสื่อม ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง ริ้วรอยก่อนวัย และผมร่วง ปัญหาที่ตามมาเมื่อร่างกายผลิตคอลลาเจนน้อยลง เพราะฉะนั้นมาเสริมคอลลาเจนให้กับร่างกายของเราทำงานดีขึ้นกัน ~~


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คอลลาเจนไดเปปไทด์ มีประโยชน์อะไร

  • รวมมาแล้ว 7 คอลลาเจนไดเปปไทด์ ครบจบในที่เดียว

  • ➊ Donutt Collagen Dipeptide Plus Calcium

  • ➋ VISTRA Collagen Peptide 4000

  • ➌ VISTRA Collagen Dipeptide Plus Vitamin C

  • ➍ Dr.PONG 100,000 mg Collagen Dipeptide Plus Vitamin C

  • ➎ JOJU Collagen Dipeptide

  • ➏ VIDA C&E Collagen Dipeptide

  • ➐ Piaome Pure Collagen Dipeptide


  ☁︎☁︎☁︎☁︎☁︎ ☁︎☁︎☁︎☁︎☁︎

  ครบจบในที่เดียวต้อง ' คอลลาเจนไดเปปไทด์ '

  ปัญหาเรื่องกระดูก ข้อต่อ เป็นปัญหาที่เมื่อเราอายุเยอะขึ้นจะพบเจอได้ แต่ไม่ใช่เสมอไป ใครที่เป็นนักกีฬาหรือคนที่ออกกำลังสม่ำเสมอจนไปถึงออกอย่างหนักมักพบเจอบ่อยๆ ในเรื่องข้อกระดูก ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้น (T ▽ T) ที่หมายถึงอายุเยอะขึ้น > < ปัญหาที่ตามมาก็คงไม่พ้นการปวดหลัง ปวดเข่า ริ้วรอยขึ้น ผิวดูแห้งไม่อิ่มน้ำ เหน็บชาง่าย แถมผมร่วงอีกด้วยทุกคนนน เกินไปแล้ว....

  ปัญหาทุกอย่างต้องมีทางแก้ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่าง คอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่จะมาช่วยปัญหาที่สาวๆ ต้องเจออย่างเรา อยากบอกว่าการเลือกทานอาหารเสริมเป็นตัวเลือกที่สำคัญอย่างหนึ่งเมื่อเราขาดสิ่งนั้นไป เพราะจะมาช่วยเสริมหรือซ่อมแซมให้ระบบร่างกายนั้นทำงานดีขึ้นไปอีก ซึ่งก็ได้รวบรวม 7 คอลลาเจนเปปไดไทด์ที่ครบจบในที่เดียวไม่ว่าจะเรื่องกระดูกหรือเรื่องผิวพรรณ ซื้อทั้งทีต้องเอาให้คุ้มสุดๆ ไปเลยใช่ไหมสาว จะมีแบรนด์ไหนบ้างลองไปดูกันเลยดีกว่าน้าาา

  คอลลาเจนไดเปปไทด์ มีประโยชน์อะไร


  ☁︎☁︎☁︎☁︎☁︎
   ☁︎☁︎☁︎☁︎☁︎

  คอลลาเจนไดเปปไทด์คือ

  คอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไป เพราะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายตรงเข้าสู่เซลล์ผิวหนัง เซลล์กระดูก และเซลล์กระดูกอ่อนได้อย่างดี ดังนั้นการทานคอลลาเจนเปปไทด์จึงเห็นผลได้เร็วกว่าการทานคอลลาเจนแบบทั่วไปในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณและกระดูกนั่นเอง


  ประโยชน์ของคอลลาเจนไดเปปไทด์ คือ

  - ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ เมื่อเข้าสู่อายุ 30 ปีเป็นต้นไปการสร้างของคอลลาเจนในร่างกายนั้นจะมีการเสื่อมสภาพลง ทำให้ร่างกายของเราผลิตคอลลาเจนออกมาได้น้อยลง ส่งผลให้ผิวพรรณดูเหี่ยวย่น ไม่กระชับ ไม่เปล่งปลั่ง ซึ่งการเติมคอลลาเจนไดเปปไทด์เข้าสู่ร่างกายนั้นจึงเป็นเป็นการช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวให้มีการทำงานหรือผลิตคอลลาเจนออกมาให้ร่างกายได้ดูดซึม ให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี อ่อนกว่าวัย

  - ช่วยลดริ้วรอยและผิวดูเรียบเนียน การทานคอลลาเจนไดเปปไทด์นั้นทำให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ แบบสุขภาพดี ทั้งยังทำให้ผิวดูเรียบเนียน ให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ด้วย

  - ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก เนื่องจากคอลลาเจนนั้นสามารถเพิ่มมวลกระดูกและยังเสริมกระดูกให้แข็งแรงขึ้น เหมาะกับนักกีฬาที่ต้องซ้อมอยู่เป็นประจำ และผู้สูงอายุที่กระดูกเริ่มเสื่อม นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบจากการเคลื่อนไหวในเซลล์กระดูกอ่อนได้

  - ช่วยส่งเสริมการทำงานของหัวใจ การทานคอลลาเจนเป็นเวลานาน ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจให้ทำงานได้ดีขึ้น ทั้งลดภาวะหลอดเลือดแข็งตัวได้ รวมไปถึงความผิดปกติของหลอดเลือดที่ลดลง 


  รวมมาแล้ว 7 คอลลาเจนไดเปปไทด์ ครบจบในที่เดียว

  ➊ Donutt Collagen Dipeptide Plus Calcium


  มาตัวแรกที่คอลลาเจนไดเปปไทด์ของ Donutt กระป๋องทอง อย่าง ' Collagen Dipeptide Plus Calcium ' ที่มาพร้อมคุณสมบัติของการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรง สามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังอย่างรวดเร็ว มีแร่ธาตุ แคลเซียม และฟอสฟอรัสสูง จึงช่วยเสริมความแข็งแรง ความยืดหยุ่นของกระดูก ทั้งยังเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุนได้ด้วยจ้าซิส

  ปริมาณ : 120 กรัม
  ราคา : 299 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป

  ➋ VISTRA Collagen Peptide 4000

  คอลลาเจนเปปไทด์ vistra


  คุ้นตากันมาเชียวกับแบรนด์ VISTRA ใครอยากบำรุงผิวให้อ่อนวัย เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างนุ่มนวล ต้องมองมาที่ตัวนี้ เพราะสารอาหารที่สำคัญของแบรนด์เขาคือ คอลลาเจนเปปไทด์ 4000 มก. นอกจากจะช่วยเรื่องผิวและลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและกระดูกอ่อนด้วย แต่ไม่หมดเพียงเท่านั้นนะคะซิส แบรนด์เขายังเสริมวิตามินซี มาผสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนได้ดีอีกด้วย ละลายง่าย ซึมเข้าสู่ร่างกายเร็ว แถมอร่อยด้วยนะสาวว ~~

  ปริมาณ : 10 ซอง
  ราคา : 390 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป

  ➌ VISTRA Collagen Dipeptide Plus Vitamin C

  คอลลาเจนไดเปปไทด์ พลัส วิตามินซี Vistra


  มากับอีกตัวผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไตรเปปไทด์จาก VISTRA ที่มาแนะนำอย่าง Collagen Dipeptide Plus Vitamin C ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยอย่างเร่งด่วนจี๋ เพราะเขาเคลมมาเลยว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของคอลลาเจนที่ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วทั้งยังมีโมเลกุลขนาดเล็กเพียงแค่ 100 - 500 ดาลตัน ที่นำไปใช้ได้ทันทีเมื่อเข้าสู่ร่างกาย Good (☆ ▽ ☆) มาช่วยเรื่องผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ดูอิ่มฉ่ำนั่นเอง ปังมากค่ะซิส ไปหาซื้อเด้อออ


  ปริมาณ : 30 แคปซูล
  ราคา : 550 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป

  ➍ Dr.PONG 100,000 mg Collagen Dipeptide Plus Vitamin C


  แบรนด์ที่เป็นทุกอย่าง เช่น Dr.PONG มาด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่นแบบพรีเมียมสุดๆ ที่จะมาช่วยเรื่องผิวของสาวๆ ให้นุ่มลื่น กระชับ เต่งตึงขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร สามารถกินได้ทุกวัน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และไม่มีน้ำตาล ไม่ต้องกลัวสารผสม แถมเขามากับ Collagen dipeptide ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กจิ๋วเดียว ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วแถมนำไปใช้งานได้ทันทีอีกด้วย อ่ะว่าไม่ได้นะคะซิส แนะนำสาวๆ ที่สนใจน้าา ให้กินคู่กับน้ำผลไม้หรือน้ำที่มีรสหวาน เพื่อช่วยกลบกลื่นคาว ของผลิตภัณฑ์ แต่ถ้าใครไม่ซีเรียสเรื่องกลิ่นคาวก็ทานผสมน้ำปกติได้เลยจ้าา

  ปริมาณ : 100.6 กรัม
  ราคา : 800 บาท
  พิกัด : ช้อปได้ที่ออนไลน์ทั่วไป


  ➎ JOJU Collagen Dipeptide

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe