Articles makeup
ความงาม

ถูกและดี มีให้เลือก ! รวม 7 ครีมซองเซเว่นสูตรไฮยา ตัวช่วยกู้ผิวแห้งในราคาหลักสิบ

วันนี้เรามีสกินแคร์ถูกและดีมาแนะนำ ครีมซองเซเว่น มีให้เลือกใช้เยอะมาก! และแน่นอนว่า อากาศแห้งๆ แบบนี้ ก็ต้องหาครีมซองที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมาใช้ซิ และเราได้ทำการรวบรวมตัวปังๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันแล้ว งานดีมาก ทุกตัวเลยค่ะ!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ถูกและดี มีให้เลือก! รวม 7 ครีมซองเซเว่นสูตรไฮยา ตัวช่วยกู้ผิวแห้งในราคาหลักสิบ

  • 1. Am Herb Boosting Hya Ampoule Serum

  • 2. Srichand Skin Moisture Burst Serum

  • 3. Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum

  • 4. Ratcha Hya Booster Cream

  • 5. Best Korea Hya Plankton Serum

  • 6. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

  • 7. Moona House Hyaluron Vit C Essence Serum


  ความหน้าแห้ง ยังไม่หมดไป เพราะอากาศเย็นๆ ยังคงอยู่! วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อยกันหน่อยดีกว่า เรามี 7 ครีมซอง สูตรไฮยา ตัวช่วยกู้ผิวแห้งในราคาหลักสิบ ถูกและดีมาแนะนำค่ะ ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัว แม้จะมาในราคาเบ๊าเบา แต่สามารถกู้ผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น ฉ่ำเด้งได้ งบน้อยแค่ไหน ก็ต้องลอง ของมันต้องมี งานดีมาก จะมีครีมซองตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ถูกและดี มีให้เลือก! รวม 7 ครีมซองเซเว่นสูตรไฮยา ตัวช่วยกู้ผิวแห้งในราคาหลักสิบ

   

  1. Am Herb Boosting Hya Ampoule Serum

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็น Ampoule Serum ของ Am Herb ที่อุดมไปด้วยสารOn-Mediline สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิดทั่วโลก ยังมี Acemannan Aloe Vera และ Sodium Hyaluronate ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาผิว ด้วยเนื้อเข้มข้นแต่ให้สัมผัสบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นสูตรที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ด้วยเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้แข็งแรงขึ้น พร้อมบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี สำคัญคืออ่อนโยนมากๆ ด้วยนะคะ เพราะเขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว คนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้!

  2. Srichand Skin Moisture Burst Serum

  ถัดมาที่เซรั่มบูสต์ผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะของ Srichand ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสม Super Moisturizing Agen มีทั้ง Glyceryl Glucoside ,Hyaluronic Acid ,Witch Hazel และ Betaine ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังชุ่มชื่นนาน 72 ชั่วโมง พร้อมกักเก็บน้ำให้ผิวอิ่มน้ำอย่างรวดเร็ว ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม บูสท์ผิวที่แห้ง ขาดน้ำ เป็นผิวอิ่มฟู นุ่มเนียน สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ

  3. Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum

  ถัดมาที่เซรั่มตัวดัง ตัวช่วยจบปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ไม่เรียบเนียน บอบบาง ระคายเคืองง่าย Rojukiss Hya Poreless Collagen Serum เซรั่มที่จะมาช่วยลดการฟื้นบำรุง เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวของเรานุ่ม เรียบเนียน ดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
  

  4. Ratcha Hya Booster Cream

  ถัดมาที่ครีมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของ Ratcha ตัวนี้อุดมไป ไฮยาลูรอนิค แอซิด ถึง 4 โมเลกุล ที่จะมาช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได่ดีมาก! พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรง และยังช่วยฟื้นฟู Skin Barrier รวมถึงความยืดหยุ่นของผิว ให้ผิวของเราดูชุ่มชื้น อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ และแลดูกระจ่างใสขึ้น มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้อีกด้วย

  5. Best Korea Hya Plankton Serum

  ถัดมาที่เซรั่ม BEST KOREA ตัวนี้เป็นเซรั่มน้ำตบ ที่มาแรงมากๆ ไม่มีใครไม่รู้จัก เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของ Plankton Extract ทั้งยังมี Hyaluron และ Collagen ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง ให้ผิวดูอิ่มฟู เด้งใส และเต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

  6. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe