1
Articles makeup
ความงาม

หน้าลอกหนักมาก! รวม 7 น้ำตบของคนผิวแห้ง ตบแล้วหน้าฉ่ำ อิ่มน้ำแบบสุดๆ ไปเลย!

ตบให้ผิวฉ่ำวาว คัดมาให้แล้ว น้ำตบของคนผิวแห้ง Frist Skincare ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เตรียมจดลิสต์รอได้เลย บอกได้คำเดียวว่า ปังทุกตัวค่ะ!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หน้าลอกหนักมาก! รวม 7 น้ำตบของคนผิวแห้ง ตบแล้วหน้าฉ่ำ อิ่มน้ำแบบสุดๆ ไปเลย!

  • 1. Hada Labo Premium Lotion

  • 2. MYU-NIQUE White Milk Lotion

  • 3. Srichand Skin Moisture Burst Essence

  • 4. DHC Deep Moistening Whitening Lotion

  • 5. La Mer The Treatment Lotion

  • 6. Biotherm Life Plankton Clear Essence

  • 7. Paenna Job's Tears Coix Seed Skin Lotion


  frist Skincare ที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ น้ำตบค่ะ ตัวช่วยแรก ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ช่วงนี้อากาศแห้ง ฉะนั้นวันนี้น้ำตบที่เราหยิบมาแนะนำ จะตอบโจทย์กับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวลอก ผิวขาดน้ำ คัดมาให้แล้ว 7 น้ำตบของคนผิวแห้ง ตบแล้วหน้าฉ่ำ อิ่มน้ำแบบสุดๆ ไปเลย! ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัวจริงๆ ใครที่เป็นคนผิวแห้งเหมือนกัน ต้องลอง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  หน้าลอกหนักมาก! รวม 7 น้ำตบของคนผิวแห้ง ตบแล้วหน้าฉ่ำ อิ่มน้ำแบบสุดๆ ไปเลย!

   

  1. Hada Labo Premium Lotion

  เปิดมาที่น้ำตบตัวดังของ Hada Labo ตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิว ที่มีความเข้มข้นพิเศษ พร้อมด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิด ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นล้ำลึกในทุกระดับของผิวชั้นนอกให้ยาวนาน พร้อมฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล รวมไปถึงผิวที่อ่อนล้า หรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศ ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน สำคัญคือ อ่อนโยนด้วย เพราะเขาปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะจ๊ะ

  2. MYU-NIQUE White Milk Lotion

  ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นน้ำตบที่อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนน้ำนม ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากข้าวไรน์ ที่จะมาช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้ผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และเนียนนุ่มน่าสัมผัส ทั้งยังมีไนอะซินาไมด์ ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  

  3. Srichand Skin Moisture Burst Essence

  ถัดมาที่น้ำตบจากแบรนด์ Srichand ตัวนี้เป็นเอสเซนส์น้ำตบเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่อุดมไปด้วยยส่วนผสม Super Moisturizing Agen ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังชุ่มชื่นนาน 72 ชั่วโมง ทั้งยังมี Glyceryl Glucoside ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว ยังมี D-panthenol ช่วยปลอบประโลม และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และ Niacinamide ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวที่แห้งและขาดน้ำ สำคัญคือ เขาผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้วด้วย แถมยังปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ฉะนั้นคนที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะจ๊ะ

  4. DHC Deep Moistening Whitening Lotion

  ตัวนี้เป็นน้ำตบสูตร Whitening แต่เขามีส่วนผสมของหลักจากไฮยารูลอนด้วย ที่จะมาช่วยปรับสมดุลและคงความชุ่มชื่นภายในผิว ผสานการทำงานของสารสกัดธรรมชาติหลากชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานีน ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำสะสมได้ดีอีกด้วย เนื้อโลชั่นชนิดใส ซึมซาบสู่ผิวได้ดี โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ราคาก็ไม่แพง น่าลองตำมาใช้มากๆ

  5. La Mer The Treatment Lotion

  ถัดมาที่โลชั่นน้ำตบบำรุงผิวของ La Mer เนื้อบางเบา นุ่มชุ่มชื้น ที่มอบการดูแลผิวด้วย Liquid Energy ช่วยให้ผิวรู้สึกมีชีวิตชีวา ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัด The Revitalizing Ferment ที่มีสาหร่าย Marine Algae และแร่ธาตุจากท้องทะเล จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิว มอบความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้สมดุล พร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป เป็นน้ำตบที่ขอบอกเลยว่า มาแรงมากๆ คนดังใช้กันเยอะ แต่ราคาสูงหน่อยนะ ใครสนใจอยากลอง ลองไปตำมาใช้กันได้ค่ะ

  6. Biotherm Life Plankton Clear Essence

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe