Articles makeup
ความงาม

ผิวไบรท์ กระจ่างใสด้วยน้ำตบ IKÍ Satsuma Whitening Essence

ช่วงนี้หน้าดูหมองคล้ำเลยทำให้ผิวหน้าดูโทรมสุดๆ แต่เรามีตัวช่วยดีๆ บอกลาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสด้วยน้ำตบ IKÍ Satsuma Whitening Essence พร้อมเผยผิวไบร์ท กระจ่างใส หมดกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคนน
วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาฝากทุกคนเหมือนเดิมเลยย

จะมีช่วงนึงที่ผิวหน้าเราดูหมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใส ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบลืมทากันแดดหน้าด้วยเลยทำให้ผิวดูหมองคล้ำได้ง่าย ใช้อะไรหน้าก็ไม่กระจ่างใส จนได้มาเจอน้ำตบ IKÍ น้ำตบที่ทุกคนต้องใช้

น้ำตบ IKÍ มีซุยเซ็นจิ โนริ ช่วยเสริมสร้างเกาะป้องกันผิว เอกสิทธิ์เฉพาะในอิกิ ซึ่งซุยเซนจิโนริ เป็นสารบำรุงชั้นเลิศจากญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจาก PCHI Winner 2021

น้ำตบIKÍ (มีทั้งหมด 4สูตร) และน้ำตบทุกสูตรของ IKÍ ใช้สารสกัดของประเทศญี่ปุ่นด้วยนะ

แล้วสูตรที่เราเลือกมาวันนี้ก็คือ IKÍ Satsuma Whitening Essence สูตรนี้จะเป็นสูตร Whitening เน้นความกระจ่างใส เผยผิวไบรท์ แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ตัวนี้เค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แต่ไม่ทำให้ผิวบาง ที่เลือกสูตรนี้เพราะว่าตอบโจทย์กับปัญหาผิวหน้าเราช่วงนี้สุด ซึ่งปัญหาผิวหมองคล้ำ หน้าไม่กระจ่างใสตัวนี้ช่วยได้

IKÍ Satsuma Whitening Essence

สูตรนี้เค้ามีส่วนผสมเด่นๆ จาก

- ส้มซัทสึมะจากประเทศญี่ปุ่น ใน Fruit extract complex ซึ่งตัวนี้จะมีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยช่วยในการยับยั้งเม็ดสีเมลานินถึง 5 steps และยังช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวหน้าของเราให้กระจ่างใส

และเค้ายังมีสารสกัดอื่นๆ อีก
- สาหร่ายซุยเซ็นจิ รางวัลชนะเลิศ ด้าน "Skin Barrier Repair" จาก PCHI Winner 2021 ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมเกาะป้องกันผิวช่วยให้ผิวแข็งแรง
- รากชะเอม ช่วยทำให้เรียบเนียน
- น้ำผึ้งหมักจากญี่ปุ่น และวิตามิน B3 ที่มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส

และที่สำคัญตัวนี้เค้าอ่อนโยน ไม่มีสารอันตราย คนที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
ไม่มีส่วนผสมของ 10สารอันตราย ซิลิโคน,แอลกอฮอล์,พาราเบน, SLS/SLES, น้ำมันแร่ ,สีสังเคราะห์ ,ไตรโคลซาน ,ฟอร์มัลดีไฮด์ ,ซัลเฟต ,MCI/MI

มาดูที่แพ็กเกจจิ้งกันด้วยสาววว สวยม้ากก ดูพรีเมียมสุดด สูตร IKÍ Satsuma Whitening Essence หน้ากล่องเค้าจะเป็นสีชมพู


Texture

เนื้อสัมผัสของน้ำตบตัวนี้จะมีความเข้มข้น เนื้อจะเป็นสีขาวข้นๆ
ซึมเข้าผิวไว ทาลงผิวแล้วเนื้อเบาสบายไม่หนักหน้า

How to Use
ทาน้ำตบเช้า - เย็น หลังล้างหน้าก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ เราจะใช้วิธีตบลงบนผิวหน้าเบาๆ เพื่อให้น้ำตบซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น ทาเสร็จสามารถแต่งหน้าทับได้เลย เพราะเค้าเบาสบายผิวมากไม่เหนียวเหนอะหนะ

ความรู้สึกหลังใช้
ปกติเราเป็นคนที่ชอบใช้น้ำตบอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยเจอน้ำตบที่เนื้อเข้มข้นแบบนี้ ตอนแรกแอบกลัวนิดๆ ว่าจะซึมเข้าผิวไวหรือเปล่า กลัวจะเหนียวเหนอะหนะ แต่พอได้มาลองใช้คือเปลี่ยนความคิดไปเลยย น้องตัวนี้เค้าซึมไวพอๆ กับแบบน้ำใสๆ เลย แล้วไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าทับได้ปกติ และด้วยความที่เค้าไม่มีกลิ่น ก็รู้เลยว่าอ่อนโยนต่อผิวมากๆขนาดเราผิวแพ้ง่ายใช้ตัวนี้ได้อย่างหมดห่วง มันดีอยากให้ทุกคนลองง

แปะภาพก่อนทากับหลังทามาให้ดูกันน จะเห็นได้ว่าก่อนทาหน้าจะดูแห้งไม่มีความชุ่มชื้น พอทาแล้วผิวดูมีความโกลว์ ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ

มาสรุปให้ฟังกันน้าา น้ำตบ IKÍ Satsuma Whitening Essence เป็นสูตร Whitening หมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวหน้าไม่กระจ่างใส เพราะเค้ามีสารสกัดที่ช่วยให้ผิวของเราดูกระจ่างใสอย่าง ส้มซัทสึมะจากประเทศญี่ปุ่น น้ำผึ้งหมักจากญี่ปุ่น และวิตามิน B3 ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส และเค้ามีสารผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วยย และตัวนี้ใครที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายเลยย เพราะตัวนี้ไม่มีสารอันตราย แถมยังช่วยบำรุงผิวของเราให้แข็งแรงขึ้นไปอีก สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่เตรียมไปตำได้เลยสาวว

 น้ำตบ IKÍ  ขวดของเค้าปริมาณ 100 ml. ราคา 6xx เราได้มาตอนมีโปร ลองตามไปดูในช่องทางของแบรนด์กันได้เลย ขอบอกว่าคุ้มกับคุณภาพน้องเค้าสุดๆ

ใครสนใจน้ำตบ IKI ตามไปช้อปกันได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/ikithailand
Instagram : https://www.instagram.com/ikithailand/
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/iki-thailand
Shopee : https://shopee.co.th/iki.thailand
Website : https://www.ikithailand.com/

หรือทักไปสอบถามข้อมูลปัญหาผิวได้ที่

@Line : https://line.me/ti/p/@ikithailand

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe