Articles makeup
ความงาม

ตรุษจีนปากต้องจึ้ง! รวม 7 ลิปสติก " โทนสีแดงตุ่น " ให้ฟีลเกาหลี พร้อมบอกทริคทายังไงให้หน้าไม่ดุ!

ตรุษจีนก็ต้องนึกถึงสีแดง! แต่แดงเดิม ๆ เห็นแล้วก็อยากจะเปลี่ยนลุคบ้าง งั้นมาส่อง 7 ลิปสติกโทนสีแดงตุ่นกันเลยจ้า บอกเลยว่าทาแล้วสวย ให้ฟีลเกาหลีเกาใจสุด ๆ ทาน้อยก็เลิศ ทาทั้งปากก็ฟีลตัวท็อป และยังไม่หมดนะคะ เรายังมีทริคทาลิปให้หน้าไม่ดุมาฝากด้วย!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 7 ลิปสติก " โทนสีแดงตุ่น " ให้ปากได้ฟีลเกาหลีเกาใจ ♡

  • 2P ORIGINAL Oh My Tint Velvet and Smooth #OMT05

  • 4U2 Jelly Tint #05 Baby Smile

  • ROM&ND Juicy Lasting Tint #06 FigFig

  • PERIPERA Ink Mood Matte Tint #05 Ginger Red

  • 3CE Stylenanda Velvet Lip Tint #Taupe

  • Bobbi Brown Crushed Lip Color #Cranberry

  • Dior Addict Lip Tattoo #541 Natural Sienna

  • ทริคดีบอกต่อ! ทาลิปโทนแดงตุ่นยังไงให้หน้าไม่ดุ

  ก็หมวยนี่คะ ไม่ได้ตั้งใจจจ~ ก็หมวยนี่คะ ไม่ได้ตั้งจายย~

  ตรุษจีนกำลังใกล้เข้ามาแล้วแล้วจ้า ใครเป็นสาวหมวยหรือเป็นลูกคนจีนก็จะต้องไปเตรียมของเพื่อไหว้และทำบุญให้กับบรรพบุรุษกันใช่ม้า? บางคนครอบครัวใหญ่จนต้องมีการไปรวมญาติกันเยอะ ๆ ด้วย แต่ไปเจอญาติ ๆ ทั้งทีหลังจากไม่ค่อยได้เจอนาน จะไปแบบปากซีด ๆ คือไม่ด้ายยย~ รับบทปากไม่แดงไม่มีแรงเดินแล้วหนึ่ง และบทความนี้ค่ะเราจะมาแนะนำ 7 ลิปสติกโทนสีแดง แต่ไม่ใช่แดงสดที่ทายากขนาดนั้นน้า เป็นโทนสีแดงตุ่นค่ะ ทาเบา ๆ ก็ได้ ทาเต็มปากก็ดี คือบอกเลยว่าทาแล้วให้ฟีลเกาหลีเกาใจสุด ๆ แถมเนื้อลิปก็ยังสบายปาก กินนั่นกินนี่แล้วก็ยังมีสีติดอยู่ ไม่ทำให้หน้าซีดแน่นอน! พูดขนาดนี้ก็คงอยากรู้แล้วละสิว่ามีตัวไหนบ้าง ถ้าอยากรู้แล้วจะช้าอยู่ไยไถจอลงมาเล้ยยย!
   
  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

   

  ♡ 7 ลิปสติก " โทนสีแดงตุ่น " ให้ปากได้ฟีลเกาหลีเกาใจ ♡

   

  2P ORIGINAL Oh My Tint Velvet and Smooth #OMT05

  ราคา : 9x - 1xx บาท

  เอาใจสายชอบของถูกและดีกันก่อนเลยจ้า สำหรับ 2P ORIGINAL Oh My Tint Velvet and Smooth เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ มีความนุ่มละมุน ไม่หนักปาก เกลี่ยง่าย สีสวย ราคาก็ดีงามสุด ๆ ซึ่งสีที่เราจะมีแนะนำทุกคนก็คือ #OMT05 นั่นเองจ้า เป็นสียอดฮิตที่คนซื้อใช้เยอะม้ากกกก เพราะเป็นโทนสีแดงตุ่น ๆ อมน้ำตาลและติ่งส้มนิด ๆ ผิวสีไหนก็ทาได้ ทาแล้วสวยใสฟีลเกาหลีสุด ๆ โดยเฉพาะคนผิวโทนเหลืองทาสีนี้คือขับผิวสุด ๆ แล้วที่สำคัญคือเขาติดทนด้วยนะคะ แถมยังเอามาใช้กับงานแก้มได้ด้วย ราคาหลักสิบใช้ได้ขนาดนี้บอกเลยว่าของมันต้องมีแล้วละค่า!
   

  4U2 Jelly Tint #05 Baby Smile

  ราคา : 1xx - 2xx บาท

  อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดี กับแบรนด์ 4U2 นั่นเองจ้า รุ่นที่เราจะมาแนะนำเลยก็คือ Jelly Tint สี 05 Baby Smile นั่นเอง คือโทนสีนี้จะเป็นโทนสีแดงตุ่นกลาง ๆ มีความแดงอมน้ำตาลติ่งส้มหน่อย ๆ แล้วจะมีความตุ่น ๆ นัว ๆ ผิวเข้มทาสีนี้ก็สวย ผิวโทนเหลืองก็ดีงาม เนื้อของเขาเวลาทาไปจะลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ได้แวววาวแบบฉ่ำ เซ็ตตัวแล้วจะมีความนุ่ม ๆ เบลอ ๆ ปากหน่อย แต่ที่เลิศสุด ๆ คือสีติดทนมากกกกก ทนจริง ๆ ค่ะ เช็ดแล้วก็ยังมีสีติดที่ปาก กินข้าวกินน้ำได้สบายไม่ต้องกังวลว่าลิปจะลอกจนหน้าซีดเลย แถมราคาก็ยังน่ารักสบายกระเป๋าด้วยนะ

   

  ROM&ND Juicy Lasting Tint #06 FigFig

  ราคา : 2xx - 3xx บาท

  ฟีลเกาหลีเกาใจก็ต้องมีลิปแบรนด์เกาหลีกันบ้าง สำหรับ ROM&ND Juicy Lasting Tint สีที่เราจะแนะนำก็คือ 06 FigFig นั่นเอง โทนสีนี้จะเป็นสีแดงตุ่น ๆ ที่ออกไปในทางติ่งชมพูนะคะ คือใครเป็นคนโทนผิวธรรมชาติ โทนผิวขาวอมชมพูต้องถูกใจสีนี้แน่นอนค่ะ ทาเบา ๆ ก็มีความ MLBB แต่ทาทับไปทับมาก็คือมีความฉ่ำ ความสีชัด ความสีแดงชมพูตุ่นแบบสวยมาก ๆ นะคะ เนื้อเขาจะไม่ได้แวววาวมาก แต่จะเป็นความฉ่ำแบบธรรมชาติ กำลังดี ๆ ไม่เอะอะ เนื้อลื่น ทาง่าย เกลี่ยง่าย มีเฉดให้เลือกเยอะด้วยนะคะ ใครสนใจก็ลองไปส่องสีอื่น ๆ เพิ่มก็ได้นะคะ สวยทุกสี ราคาดีอีกต่างหาก!
   

  PERIPERA Ink Mood Matte Tint #05 Ginger Red

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe