คอลลาเจนลดสิว
Articles makeup
ความงาม

หน้าใส ไร้สิว! รวม 7 ' คอลลาเจนลดสิว ' ตัวดัง เผยผิวเนียนสวยสุขภาพดี

รวม 7 คอลลาเจนลดสิว ตัวเด็ดตัวดัง! ที่จะทำให้ผิวของเพื่อน ๆ กลับมาสวยใสมีสุขภาพดี จะมียี่ห้อไหนบ้างนะ ตามมาดูกันเล้ยยย~


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปัญหาสิวเกิดจากอะไรบ้างนะ ? ●0●

  • รวม 7 ' คอลลาเจนลดสิว ' ตัวดัง เผยผิวเนียนสวยสุขภาพดี

  • 1. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Nabi Collagen

  • 2. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Colly Plus Collagen

  • 3. คอลลาเจน แบรนด์ Meiji : Amino Collagen Gold + CoQ10 & Rice Germ Extract

  • 4. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Shiseido - The Collagen

  • 5. คอลลาเจน แบรนด์ Glory collagen

  • 6. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ InnerB Aqua Rich Collagen

  • 7. คอลลาเจน แบรนด์ Amado H Collagen


  " เห้อออ สิวขึ้นเต็มไปหมด ทำยังไงดี??? "
  (>﹏<)

  ใครมีปัญหาเรื่องสิว ๆ ต้องรีบมามุงทางนี้กันด่วน ๆ จ้าาา เพราะวันนี้ดอลลี่จะมาแนะนำ! ตัวช่วยขจัดปัญหาสิวให้หมดไป ด้วย 'คอลลาเจนลดสิว' อาหารเสริมที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่คอลลาเจนในปัจจุบันก็มีหลายแบรนด์ หลายแบบ ดอลลี่รู้ใจเลยคัดมาให้แต่ตัวเด็ดตัวดังที่ดีเริ่ด ให้ชาวซิสได้เลือกสรรกันตามใจชอบ จะมีตัวไหนน่าสนใจกันบ้างตามไปดูกันเล้ยยยย~

  ปัญหาสิวเกิดจากอะไรบ้างนะ ? ●0●

  การเกิดสิวนั้นมีความสัมพันธ์โดยตรงกับฮอร์โมนในร่างกาย รวมไปถึงพันธุกรรมก็ยังเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่กระตุ้นให้เกิดสิวอักเสบและสิวอุดตันชนิดต่างๆ ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยาบางชนิด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด และการดูแลผิวอย่างไม่ถูกวิธีล้วนกระตุ้นทำให้เกิดสิวได้

  ซึ่งวิธีการรักษาสิวส่วนใหญ่ที่ทำกันก็คือ การใช้สกินเเคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาสิว หรือ พบเเพทย์ แต่ก็ยังมีอาหารเสริมบางชนิดที่ทานเเล้วช่วยลดสิวได้ด้วยน้าาา เเถมยังช่วยบำรุงผิวพรรณไปพร้อมกันอีก สิ่งนั้นก็คือ ‘คอลลาเจน (Collagen)’ นั่นเอง

  รวม 7 ' คอลลาเจนลดสิว ' ตัวดัง เผยผิวเนียนสวยสุขภาพดี

  รวมแบรนด์คอลลาเจนลดสิวผิวสวย

      

  1. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Nabi Collagen

  เปิดมาที่ตัวแรกคอลลาเจนลดสิว แบรนด์เกาหลี Nabi นาบีคอลลาเจน ที่มีแคลเซียม L-Threonate และ VitaminC สำหรับเสริมสร้างสุขภาพดี และเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาต้องการคอลลาเจนในการบำรุงข้อเข่า บำรุงกระดูก หรือแม้กระทั่งช่วยลดสิว และรอยสิวให้ดูจางลง นอกจากจะช่วยเรื่องลดสิวแบบจัดหนักจัดเต็มแล้วยังช่วยเรื่องสุขภาพด้วยน้าาา เริ่ดสุดไรสุด สำหรับพิกัดในการหาซื้อก็หาได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยจ้าา ราคาประมาณ 1,590 บาท

  2. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Colly Plus Collagen

  คอลลาเจนลดสิวตัวต่อมาจาก แบรนด์ คอลลี่ น้องเขามีคอลลาเจนมากถึง 6500 มิลลิกรัม!! ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คืนความใสให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยลดหน้ามันอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย!!! และความที่มีส่วนผสมจากมะเขือเทศที่จะช่วยให้ผิวใส ดูมีเลือดฝาดแบบสุขภาพดี ลดสิว แถมผิวปัง >< ราคาก็ดีต่อใจเวอร์แค่ 390 บาท สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ทั่วไปได้เลยจ้า

  3. คอลลาเจน แบรนด์ Meiji : Amino Collagen Gold + CoQ10 & Rice Germ Extract

  ตัวถัดมาคอลลาเจนลดสิวจากแบรนด์ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน โกล โคคิวเท็น ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีสารสกัดจากจมูกข้าว โดยน้องตัวนี้จะค่อนข้างเหมาะสำหรับคนที่มีวัยวัย 30+ ที่ต้องการดูแลปัญหาเรื่องริ้วรอย มีส่วนประกอบของCoQ10 โคเอนไซม์คิวเทน ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของผิวหนัง และ มีส่วนช่วยให้เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ทำให้ดูมีสุขภาพดี อ่อนวัย และมีออร่าเวอร์ >< และทีเด็ดก็ช่วยเรื่องลดสิวแบบปัง ๆ นี่แหละซิส าคาอยู่ที่ประมาณ 1,390 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์เลยจ้าา

  4. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Shiseido - The Collagen

  คอลลาเจนลดสิว จากแบรนด์ Shiseido ที่มาในรูปแบบผง มีประสิทธิภาพในการลดสิวและช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ของผิว มีสารสกัดจากวิตามินซีจากส้มยุซุ และผลสตอเบอรี่ มะขามป้อม แครนเบอรี่อินเดีย ทำให้ผิวแข็งแรงแบบสุด ๆ ทางแบรนด์ยังเคลมอีกว่าน้องเขาไม่มีกลิ่นคาว ทานง่าย แถมทานแล้วไม่อ้วนเพราะไขมัน 0% !! ดีมากนะแม่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์เลยค่ะซิส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe