Articles health
สุขภาพ

เด็กคนนั้น โตมาก็ยังหน้าเด็ก! รวม " 7 อาหารช่วยชะลอความแก่ " พร้อม " ทริคนวดหน้าลดอายุ "

อยากเป็นหน้าเด็กตลอดกาล ลองตามไปส่อง 7 อาหารช่วยชะลอความแก่ พร้อม ทริคนวดหน้าลดอายุ ในบทความนี้เลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อาหารที่ทานแล้วช่วยชะลอความแก่ ผิวดูเด็กอ่อนเยาว์ พร้อมกับทริคนวดหน้าลดอายุ

  • ปลาทะเลน้ำลึก

  • เต้าหู้

  • ถั่วต่างๆ

  • ผักใบเขียว

  • ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และสตรอว์เบอร์รี่

  • น้ำมะพร้าว

  • ดาร์กช็อกโกแลต

  • ✦ ทริคนวดหน้าลดอายุ ✦

    
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ

  เกิดปัญหาขึ้นกับใบหน้าอีกแล้วค่า แบบว่าช่วงนี้เริ่มเห็นริ้วรอยขึ้นมาลาง ๆ หรือว่าใบหน้าของเราจะหมดความเต่งตึงไปซะแล้ว ไม่ได้การละ! แบบนี้ต้องบำรุงผิวหน้าเพิ่มความเด้งลดอายุกันสักหน่อย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาตัวช่วยชะลอความแก่ ลดอายุใบหน้าอยู่เหมือนกัน

  ลองตามมาส่องบทความนี้กันเลย เพราะว่าเรามีอาหารที่ทานแล้วช่วยชะลอความแก่ ผิวดูเด็กอ่อนเยาว์ และยังเอาทริคนวดหน้าลดอายุมาฝากด้วย บำรุงกันแบบจุก ๆ ทั้งภายในและภายนอกเป็นเลย ส่วนจะต้องทานอะไรเพื่อบำรุงยังไงบ้าง ลองตามไปส่องกันเลย

  อาหารที่ทานแล้วช่วยชะลอความแก่ ผิวดูเด็กอ่อนเยาว์ พร้อมกับทริคนวดหน้าลดอายุ   ✦


  ปลาทะเลน้ำลึก

    
  ปลาทะเลน้ำลึก อย่างเช่นปลาแซลมอน ปลาซาร์ดีน ปลาทูน่า ปลาแมคเคอเรล เป็นปลาชนิดที่มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างโอเมก้า 3 สูงมาก ซึ่งคุณสมบัติของโอเมก้า 3 นอกจากจะเป็นตัวช่วยชะลอการเจริญของเซลล์มะเร็ง ลดอาการอักเสบ

  ช่วยเสริมสร้างและลดการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ
  ในร่างกาย ทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายแข็งแรง ยังเป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ ทั้งช่วยกักเก็บและสร้างความชุ่มชื่นให้ผิว และยังช่วยลดริ้วรอยได้ด้วย ใครที่อยากผิวเต่งตึงดูหน้าเด็ก ลองเลือกเมนูปลาทะเลน้ำลึกมาทานดูค่า

    

  เต้าหู้

    
  ไม่อยากแก่เร็วแถมหน้าเด็กลองเลือกทานเมนู " เต้าหู้ " ดูค่ะ เพราะว่าเต้าหู้ทำมาจากถั่วเหลือง ซึ่งในถั่วเหลืองมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ทั้งคาร์โบไฮเดรต แคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินอีกหลายชนิด และเต้าหู้ยังมีสารบำรุงสมองอย่างเลซิตินหรือฟอวโฟไลปิดอยู่ด้วย สารตัวนี้มีองค์ประกอบใกล้เคียงกับเซลล์ผิวของเรา มีส่วนช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย

    

  ถั่วต่างๆ

    
  สำหรับ " ถั่วต่าง ๆ " ทั้งถั่วเปลือกบางและถั่วเปลือกหนา ไม่ว่าจะเป็นถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเขียว ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ถั่วลิสง อัลมอนค์ พิตาโอ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เรียกได้ว่าเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูงสุด ๆ และยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยชะลอความแก่และยังทำให้หน้าเด็ก จากวิตามินบี ที่ช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง ช่วยลดคอเลสเตอรอล และในถั่วยังมีสารอะไกลโคน ตัวช่วยบำรุงผิวพรรณและช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ด้วย

    

  ผักใบเขียว

    
  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบกินผัก อยากชะลอความแก่ แถมบำรุงหน้าเด็ก ลองเลือกผักใบเขียว อย่างผักโขม คะน้า กวางตุ้ง ผักเคล มาทานดูค่ะ เพราะผักใบเขียวนอกจากอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ตัวช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสและแข็งแรง และในผักใบเขียวยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่าสารต้านความแก่ ตัวช่วยชะลอความแก่ และยังช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ดูเด็กกว่าวัยอีกด้วย

    

  ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ และสตรอว์เบอร์รี่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe