Sis cov
Articles makeup
ความงาม

ผิวสวยออร่ากระจาย! มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ให้หัวไหล่ขาวน่าหยิก! ✨

อย่ามัวแต่ดูแลผิวหน้าจนปล่อยให้ผิวกายขาดการดูแล! วันนี้เรามัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสมาฝากกัน หยิบไปใช้ทาผิวทุกวันแล้วผิวสวยออร่าพุ่งขึ้นแน่นอน


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ให้หัวไหล่ขาวน่าหยิก! 】

  • ➀ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion

  • ➁ Nivea Extra Bright Insta Glow Body Lotion

  • ➂ Garnier Body Sakura White Serum Milk

  • ➃ Citra Pearly Glow UV Aura

  • ➄ Panpuri Awaken Glow-Getter Body Lotion

  • ➅ Eucerin pH5 Hydro Serum

  • ➆ Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++

    
  ช่วงนี้ใครเจอปัญหาผิวหมองคล้ำและหยาบกร้าน ก็รีบตามมาทางนี้ได้เลยค่าา ヾ( >o<)ノ

  หากเพื่อนๆ อยากจะดูแลผิวให้สวย แข็งแรง และดูผิวสุขภาพดี ก็ต้องขยันทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอเลยนะคะ โดยหลายคนอาจให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวหน้า ทุ่มเงินเปย์สกินแคร์ราคาหลักพันหลักหมื่นมาใช้ทาหน้าให้ผิวดูสวยเด้ง แต่กลับไม่ใส่ใจเรื่องการดูแลผิวกาย ปล่อยให้ผิวกายขาดการดูแลจนเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวแห้งกร้านขั้นสุดซะงั้น ทั้งที่ความจริงแล้วผิวกายก็ต้องการการบำรุงไม่ต่างจากผิวหน้า และมีโอกาสเกิดปัญหาผิวได้ง่ายไม่แพ้กันเลยนะคะ

  วันนี้เราจึงมัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส มาบอกต่อกัน เพื่อให้ชาวซิสได้เลือกหยิบโลชั่นเหล่านี้ไปทาบำรุงผิวกายเป็นประจำทุกวันให้ผิวสวยออร่ากระจาย อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูกันได้เลยค่ะ

    

  【 มัดรวม 7 บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใส ให้หัวไหล่ขาวน่าหยิก! 】

    

  ➀ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion

  เริ่มต้นมิชชั่นปั้นผิวโกลว์ใสด้วยบอดี้โลชั่นตัวแรกอย่าง Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ก่อนเลยค่ะ โลชั่นสูตรนี้จะเน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วตัว เพราะเนื้อโลชั่นผสานพลังของ วิตามินบี 3 และ ทริปเปิ้ลซันสกรีน ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวของเราจากรังสียูวีที่ต้องเจอในแต่ละวัน พอบำรุงผิวกายด้วยโลชั่นตัวนี้เป็นประจำ ก็จะค่อยๆ ปรับให้ผิวดูโกลว์ใสและเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นค่ะ
    

  ➁ Nivea Extra Bright Insta Glow Body Lotion

  บอดี้โลชั่นผิวโกลว์ใสตัวที่สองที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันก็คือ Nivea Extra Bright Insta Glow Body Lotion ขวดนี้เลยค่ะ บอดี้โลชั่นตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส แถมยังมาพร้อมค่า SPF15/PA+ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี คู่หูตัวร้ายที่เป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำและหยาบกร้าน เนื้อโลชั่นอัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจาก วิตามินซี ที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอกัน ใครอยากกู้ชีพผิวพังให้ดูสวยมีออร่าก็ต้องห้ามพลาดโลชั่นตัวนี้เชียวนะ!
    

  ➂ Garnier Body Sakura White Serum Milk

  Garnier Body Sakura White Serum Milk เป็นบอดี้โลชั่นสุดฮอตอีกหนึ่งตัวที่ใครได้ลองใช้เป็นต้องติดใจทุกราย โดยตัวนี้เป็นโลชั่นเนื้อเซรั่มน้ำนมสูตรเข้มข้น ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว และไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว เนื้อโลชั่นอัดแน่นไปด้วยคุณค่าบำรุงจาก สารสกัดจากซากุระ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวเปล่งประกายอมชมพูดูสุขภาพดี ที่สำคัญโลชั่นตัวนี้ยังผสานสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี ไม่ให้ทำร้ายผิวจนเกิดความหมองคล้ำด้วยค่ะ
    

  ➃ Citra Pearly Glow UV Aura

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe