Articles makeup
ความงาม

ปาร์ตี้ส่งท้ายปี 🎉 งานผิวต้องโกลว์ บอกต่อ 6 สเปรย์ผิวโกลว์ แค่ฉีด ก็ได้ผิวฉ่ำทันใด!

บางทีทาโลชั่น ผิวมันก็ไม่ได้โกลว์แบบที่อยากได้ เพราะงั้นมาลองใช้เจ้าสิ่งนี้ดูสิ รับรองว่า เนรมิตรผิวโกลว์ เล่นแสงแบบสวยๆ ได้แบบทันใจ คัดมาให้แล้ว ขอบอกเลยว่า ฉีดแล้ว งานผิวสวยมาก!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปาร์ตี้ส่งท้ายปี งานผิวต้องโกลว์ บอกต่อ 6 สเปรย์ผิวโกลว์ แค่ฉีด ก็ได้ผิวฉ่ำทันใด!

  • 1. Sairamirror Illuminating Face Setting Spray White Lily

  • 2. OFRA Rodeo Drive Face & Body Mist

  • 3. Anastasia Beverly Hills Dewy Set Setting Spray

  • 4. Tatcha Luminous Dewy Skin Mist

  • 5. MAC COSMETICS Fix+ Setting Spray Magic Radiance - Moisturizing Skin Mist

  • 6. Pixi Rose Glow Mist


  ปกติเวลาเราจะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวกาย เราก็จะอาศัยโลชั่นกัน ถูกมั้ย แต่กว่าจะทาจนผิวโกลว์ มันไม่ได้ง่ายๆ นะ ฉะนั้นมันต้องมีตัวช่วย เป็นทางลัดง่ายๆ ที่แค่ฉีด ก็เนรมิตรผิวโกลว์สวยฉ่ำได้แล้ว นี่เลย! เรารวมมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันแล้วค่ะ รวม 6 สเปรย์ผิวโกลว์ แค่ฉีด ก็ได้ผิวฉ่ำทันใด! ขอบอกเลยว่า ใช้ดีทุกตัว พร้อมเนรมิตรผิวของชาวซิส ให้สวยโกลว์ เวลาโดนแสงนี่แบบ สวยจึ้งมากแม่! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูกันเลยดีกว่า

  ปาร์ตี้ส่งท้ายปี งานผิวต้องโกลว์ บอกต่อ 6 สเปรย์ผิวโกลว์ แค่ฉีด ก็ได้ผิวฉ่ำทันใด!

   

  1. Sairamirror Illuminating Face Setting Spray White Lily

  เปิดมาที่ตัวแรก แบรนด์นี้หลายๆ คนน่าจะรู้จัก เป็นสเปรย์ผิวฉ่ำ ที่รีวิวแน่นมาก ซึ่งสูตรที่เราหยิบมาแนะนำนี้ เป็นสูตรใหม่ เป็นสีขาวดอกลิลลี่ เขามีส่วนผสมของดอกลิลลี่สีขาวและยังมีผลไม้สีขาวจากไวท์สตรอว์เบอร์รี่ รวมถึงคาร์โมไมล์ ดอกบัวหิมะด้วย ว่ากันว่าสูตรนี้ฉีดแล้ว จะให้ความฉ่ำวาวมากกว่าสูตรเดิม นอกจากนี้เขายังมีส่วนผสมของ Nanowhite ที่ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายด้วย ผิวจะดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวด้วยโปรตีนน้ำนใ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานด้วยอยซ์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติและยังช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมต้านการระคายเคืองอีกด้วย

  2. OFRA Rodeo Drive Face & Body Mist

  ถัดมาที่สเปรย์ฉีดผิวของ OFRA ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวฉ่ำสุดแบบไม่หยุดโกลว์ ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้ายและผิวกายเลยค่ะ เนื้อพิกเมนต์ของเขาจะมีประกายมุก ที่ได้มากจากพาเลตต์ Rodeo Drive ฉีดแล้วจะช่วยทำให้เราสามารถเบลนด์เมคอัพได้ดีขึ้นและยังช่วยให้เมคอัพติดทนด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย กระจ่างใสให้กับผิวได้อีก โดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะ สำคัญคือ เขาปราศจาก Paraben ,Sulphate และ Oil

  3. Anastasia Beverly Hills Dewy Set Setting Spray

  ถัดมาที่ ANASTASIA BEVERLY HILLS Dewy Set Setting Spray ตัวนี้เป็นสเปรย์เซตผิว ที่จะช่วยให้เมคอัพติดทน พร้อมมอบเอกเฟกต์ดิวอี้ฉ่ำวาวให้ผิวหน้าโกลว์สวย แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะพร้าวและวนิลาอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราเห็นบล็อกเกอร์สายฝอใช้กันเยอะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลยนะคะ

  4. Tatcha Luminous Dewy Skin Mist

  มาต่อกันสเปรย์ของ TATCHA ตัวนี้เป็นมิสต์ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย เขาผสานส่วนผสมจากน้ำมันจากพืชธรรมชาติ 20% และฮิวเม็กแตนต์ ที่จะมาช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ทั้งนี้ยังมีสารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะจากสาหร่ายโอกินาว่าและกรดไฮยาลูรอนิก ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมทำหน้าที่เป็นดั่งแม่เหล็กดูดความชุ่มชื้น อีกทั้งยังผสาน Hadasei-3™Complex ที่มีส่วนผสมของซูเปอร์ฟู้ด ที่จะมาช่วยต่อต้านริ้วรอย แล้วยังมีชาเขียว ข้าว และสาหร่าย ที่จะมาช่วยฟื้นคืนและฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กับเราอีกด้วย

  5. MAC COSMETICS Fix+ Setting Spray Magic Radiance - Moisturizing Skin Mist

  ถัดมาที่สเปรย์น่าลองของ MAC COSMETICS ตัวนี้อุดมไปด้วย vitmin c และ essential oils ที่จะมาช่วยบำรุงผิว รวมทั้งเติมความชุ่มชื้น พร้อมเพิ่มความเปล่งประกายให้แก่ผิวตลอดทั้งวัน เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ที่ Makeup Artist หลายๆ คนเลือกใช้ ฉีดแล้วผิวจะดูโกลว์เปล่งประกาย ดูสุขภาพดี เหมาะกับเมคอัพลุคงานผิวสุดๆ ทั้งเขายังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Moisture-Shield ที่ช่วยล็อคให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์อยู่ยาวนาน เนื้อบางเบา สบายผิว สามารถใช้ได้ท้งก่อนหรือหลังการลงเมคอัพได้

  6. Pixi Rose Glow Mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe