1
Articles makeup
ความงาม

ปลุกชีพผิวแห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้น รวม 7 โลชั่นบำรุงผิวกาย ให้เพื่อนกล้าอวดผิวสุขภาพดีอย่างมั่นใจ

หน้าหนาวแบบนี้ แน่นอนว่าผิวจะแห้งกร้าน บางคนผิวแห้งลอก ปล่อยเอาไว้ไม่ได้! ต้องบำรุงผิวกันสักหน่อย วันนี้เรามีโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่จะมาช่วยกู้ผิวแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม คัดมาให้แล้ว คนผิวแห้งมากใช้แล้ว รับรองว่า แฮปปี้!


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปลุกชีพผิวแห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้น รวม 7 โลชั่นบำรุงผิวกาย ให้เพื่อนกล้าอวดผิวสุขภาพดีอย่างมั่นใจ

  • 1. Jergens Daily Moisture Moisturiser

  • 2. Eucerin pH5 Lotion

  • 3. Bio Oil Body Lotion

  • 4. Jmella In French Body Lotion

  • 5. Dr. Bio Soothing Moisture Lotion

  • 6. SEBAMED Moisturizing Body Lotion

  • 7. Lacto-derm Beneficial Moisturizing Lotion


  เราเป็นคนนึงที่หน้าหนาว แล้วผิวแห้ง หยาบกร้านมากๆ ผิวแบบแห้งลอกสุดๆ เชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะมีปัญหาเดียวกันใช่มั้ย เพราะงั้นจะปล่อยให้ผิวแห้งจนแสบแบบนี้ต่อไปไม่ได้! มันต้องบำรุงกันค่ะ วันนี้เรามี 7 โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเพื่อนๆ ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยิ่งขึ้น คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ช่วยกู้ผิวแห้ง ให้กลับชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะแห้งกร้านแค่ไหน ก็เอาอยู่! หน้าหนาวแบบนี้ บำรุงผิวหน้าแล้ว ก็ต้องบำรุงผิวกายด้วย จะมีโลชั่นตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

  ปลุกชีพผิวแห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้น รวม 7 โลชั่นบำรุงผิวกาย ให้เพื่อนกล้าอวดผิวสุขภาพดีอย่างมั่นใจ

   

  1. Jergens Daily Moisture Moisturiser

  เปิดมาที่โลชั่นตัวแรก อันนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวของ Jergens ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน พร้อมเผยผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย เรียบเนียนจนคุณสัมผัสได้ ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งกร้านโดยเฉพาะเลยนะ เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของ Silk Proteins และ Citrus Extracts ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ทั้งยังมีกลิ่นหอมละมุน พร้อมช่วยถนอมผิวให้ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวีนอีกด้วย

  2. Eucerin pH5 Lotion

  ถัดมาที่โลชั่นสุดปังของ Eucerin ตัวนี้ดังและใช้ดีมากๆ เขาเป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อโลชั่นเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ตัวนี้จะช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย 

  3. Bio Oil Body Lotion

  ปกติเราจะใช้แต่ออยล์ของ Bio Oil แต่นี่เขามีโลชั่นด้วยนะ ตัวนี้เป็น Bio Oil Body Lotion ที่คิดค้นขึ้นเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้ง เขาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวกาย เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ทั้งยังไม่ทอ้งคราบเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิวด้วย แม้เนื้อโลชั่นจะมีส่วนผสมของน้ำมันสูง แต่ก็บางเบา สบายผิวแน่นอน เขาจะช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ทั้งยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นในผิวไว้ และลดอัตราที่ผิวจะสูญเสียน้ำไปตามธรรมชาติด้วย

  4. Jmella In French Body Lotion

  ถัดมาที่โลชั่นของ Jmella ที่มาพร้อมกลิ่นหอมละมุน อันนี้มีกลิ่นให้เลือกลายกลิ่นอยู่นะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ ซึ่งนอกจากกลิ่นแล้ว เขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ และน้ำมันจากสารสกัดธรรมชาติต่างๆ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน ทั้งเขายังมีความเป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงค่า pH ของผิวหนังตามธรรมชาติด้วย สำคัญคืออ่อนโยนสุดๆ ด้วย เพราะตัวนี้นอกจากจะผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว ยังปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 17 ชนิดอีก เริ่ด!

  5. Dr. Bio Soothing Moisture Lotion

  ตัวนี้เป็นโลชั่นที่อุดมไปด้วยพลังแห่งธรรมชาติ ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการระคายเคืองอย่างมีประสิทธิภาพจาก Ceramide NP และสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย เขาจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย และยังช่วยลดการระคายเคืองและต้านการอักเสบได้ด้วย นอกจากนี้ยังลดการระคายเคืองและต้านการอักเสบอีก สำคัญคือเขามีส่วนผสมที่มีค่า pH เหมาะสมกับผิว แถมยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว ฉะนั้นมั่นใจ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองแน่นอน

  6. SEBAMED Moisturizing Body Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe