Articles makeup
ความงาม

งานผิวโกลว์ ฉ่ำแบบเสกได้ ✨ รวม 7 ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ

งานมีผิวโกลว์ ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามีตัวช่วยผวโกลว์สุดปังมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดูรวมมาให้แล้วค่ะซิส ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัว ใครที่อยากผิวฉ่ำๆ ต้องลอง ของมันต้องมีจริงๆ นะคะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • งานผิวโกลว์ ฉ่ำแบบเสกได้ รวม 7 ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ

  • 1. Clio Prism Highlighter Duo

  • 2. Merrez'ca Skin Lighter Glow

  • 3. EVERPINK Liquid Glow

  • 4. Mei Linda Glow Up Skin Highlighter

  • 5. Eglips Light On Me Highlighter

  • 6. Highlight 2P Original

  • 7. Kahi Highlighter


  อีกหนึ่งไอเทมหน้าโกลว์ฉ่ำวาว ที่สายบิวตี้ขาดไม่ได้เลย ต้องยกให้ ไฮไลต์ วันนี้เราได้ทำการคัดไฮไลต์งานผิวสวยๆ มาแนะนำ ใครที่ชอบปัดไฮไลต์ แต่ไม่ชอบแบบพุ่ง หรือดูเวอร์เกินไป ต้องเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เลยค่ะ ให้งานผิวโกลว์ฉ่ำวาว ดูสวยเป็นธรรมชาติ ผิวดูอิ่ม ดูสุขภาพดี สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยนะ คัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันแล้ววันนี้ทั้งหมด 7 ตัวเลยค่ะ ขอบอกเลยว่า งานดีทุกตัว มีทั้งเนื้อครีม บาล์ม ฝุ่น ชอบแบบไหนก็ตามไปตำกันได้ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เอาเป็นว่าเราไปเช็คลิสต์ดูกันเลย

  งานผิวโกลว์ ฉ่ำแบบเสกได้ รวม 7 ไฮไลต์งานผิวสวย ราคาไม่แพง ให้ผิวจึ้งแบบไม่โบ๊ะ

   

  1. Clio Prism Highlighter Duo

  เปิดมาที่ไฮไลต์ตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Clio แบรนด์เกาหลีชื่อดัง ที่ใครๆ ก็น่าจะรู้จั ซึ่งตัวนี้เป็นไฮไลต์ดูโอ้ ตลับนึงจะมีสองสีเลย เขาออกมาให้เลือก 2 เฉด เบอร์ 01 Shimmer Glow จะมาในโทนสีไข่มุกสีเงินและสีทองอ่อน และเบอร์ 02 Pearl Glow สีจะออกอมชมพูๆ ตัวไฮไลต์ของเขาทำมาจากผงไข่มุก ที่จะมาช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าของเรา ให้แลดูเปล่งประกาย เนื้อไฮไลต์เนียนละเอียด ปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้งานผิวที่ดูสวยฉ่ำโกลว์มากๆ แต่ไม่โบ๊ะ

  2. Merrez'ca Skin Lighter Glow

  ถัดมาที่ไฮไลต์เนื้อครีมจาก Merrez'ca อีกหนึ่งตัวช่วยงานผิวโกลว์สวย ที่เพื่อนๆ ต้องมีไว้ในกรุ พร้อมเนรมิตผิวแมตต์ ให้ดูโกลว์แวววาวได้ทันทีที่ใช้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนา หรือดูปลอมจนเกินไป เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ใช้ลงหลังเบสเมคอัพ หรือรองพื้น ไม่ทำให้เป็นคราบ เนื้อครีมจะปรับให้ผิวดูสว่าง เนียนฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 สี ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

  3. EVERPINK Liquid Glow

  ตัวนี้เป็นไฮไลต์เนื้อลิควิด เพื่อผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาว ที่ปราศจากกลิตเตอร์ขนาดใหญ่ ไม่ทำให้เกิดคราบ เป็นสูตร Long Lasting Moist Glow ติดทนนาน พร้อมให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบริเวณที่ทาและไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย สำคัญคือเป็นสูตร Vegan ไม่มีสารอันตรายต่อผิว แถมไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ เนื้อเกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว ทั้งยังไม่เน้นรูขุมขนหรือทำให้ผิวดูหยาบกร้าน ให้งานผิวสวยมากๆ ตัวนี้มี Fine Pearl Powder ซึ่งก็คือ ผงไข่มุก ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของเราดูโกลว์มีมิติสวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี Vitamin E ที่จะมาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

  4. Mei Linda Glow Up Skin Highlighter

  ถัดมาตัวนี้เป็นไฮไลต์จาก Mei Linda ตัวช่วยผิวโกลว์สวยไม่ง้อแสง เนื้อไฮไลต์นุ่มเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เพื่อผิวดูสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งผสมผงมุกและชิมเมอร์เนื้อละเอียด พร้อมเบลอผิวให้ดูนวลขึ้นโดยไม่เน้นรูขุมขน เฉดสีที่ทำออกมาทั้งหมด 4 เฉดสี ก็เข้ากับทุกโทนสีผิวเลยด้วย ปัดแล้วผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ ดูมีมิติ งานดี๊ดี แถมราคาไม่แพงด้วย

  5. Eglips Light On Me Highlighter

  ถัดมาที่ไฮไลต์ของแบรนด์ Eglips ไฮไลต์สุดฉ่ำ เนื้อแป้งนุ่มละมุน ที่ผสมผสานความโปร่งใสจากผงไข่มุก ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย มีให้เลือก 2 เฉดสี ปัดแล้วผิวสวยมากๆ งานผิวคือดี ไม่โป๊ะ ตัวไฮไลต์ไม่ทำให้รูขุมขนดูกว้าง เนื้อเนียนละเอียด ปัดแล้วผิวโกลว์ฉ่ำสวยมากๆ

  6. Highlight 2P Original

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe