Articles fashion
แฟชั่น

ฉลองงานสิ้นปีให้สุดเหวี่ยง! ด้วย “ 7 สีเดรสนำโชค ” ใส่เที่ยว-ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ยังไงก็ปัง 👗⭐

ถ้าเชื่อแล้วดีก็จัดไปเถอะค่ะซิส ไม่เสียหาย เรามาเฉลิมฉลองปีใหม่ด้วยกันให้อลังด้วย เฉลิมฉลองงานสิ้นปีให้สุดเหวี่ยงด้วย “7 สีเดรสนำโชค” ใส่ไปปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ยังไงก็ปัง เลยจ้า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 สีเดรสนำโชคใส่ไปปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ยังไงก็ปัง

  • 1. สีแดง

  • 2. สีขาว

  • 3. สีทอง

  • 4. สีเงิน

  • 5. สีม่วง

  • 6. สีเหลือง

  • 7. สีเขียว


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ที่รักของเราทุกคน เราเชื่อน้าว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านอยู่น่าจะมีคนที่มูเตลูและเชื่อในเรื่องของโชคลางกันบ้าง ดังนั้นวันนี้เราเลยอยากจะมาแชร์สีเสื้อผ้าที่เพื่อนๆ ควรใส่ไปในวันสิ้นปีกับ “ 7 สีเดรสนำโชค ” ใส่ไปปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ยังไงก็ปัง เพื่อเตรียมรับดวงอลังที่กำลังจะเข้ามาในวันส่งท้ายปีกันเลย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้เตรียมตัวไปซื้อเสื้อผ้า ก็สามารถดูเดรสสีที่น่าตำได้ เพื่อรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามากันเลยดีกว่าค่าา เย่!!

  7 สีเดรสนำโชคใส่ไปปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ยังไงก็ปัง

  1. สีแดง

  ถ้าพูดถึงสีไหนที่ใส่ยังไงก็ ฮอต ปัง ร้อน แรง โดดเด่น แถมดวงดีดูออร่าจับสุดๆ นี่ต้องยกให้ สีแดง เลยจ้า เพราะตามความเชื่อคนจีนเชื่อว่า สีแดงเป็นสีแห่งโชคดีที่จะพาโชคลาภมาให้ ซึ่งการใส่เดรสสีแดงสวยๆ ไปทั้งปาร์ตี้สิ้นปีที่ดูแพง หรืองานเลี้ยงปีใหม่ที่จัดในโอกาสพิเศษก็เข้าท่าสุดๆ แถมสีแดงสามารถขลับผิวของเพื่อนๆ ให้ดูขาวขึ้นได้ด้วยน้าา

  2. สีขาว

  เสื้อผ้าที่ใส่ยังไงก็ ดูดี ไม่ตกเทรนส์ แถมเรียบหรูดูแพงอย่างมีระดับ นี่นึกถึงสีอะไรไม่ออกจริงๆ นอกจาก สีขาว เลยจ้า โดยการใส่เสื้อผ้าหรือเดรสสวยๆ สีขาวนั้นเป็นเหมือนการบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ที่สดใส สดชื่นและบริสุทธิ์เหมือนกับผ้าผืนใหม่ สำหรับเพื่อนๆ ที่รู้สึกอยากเริ่มต้นปีใหม่ที่ใหม่ๆ และสดใสกว่าเดิม ก็ลองประเดิมโชคดีให้ตัวเองด้วยการหาเดรสตัวเก่งสีขาวไปงานสิ้นปีดูนะคะ

  3. สีทอง

  โอมมะลึกกึกกึ๋ย เงินทองจงออกมา ไม่ว่าเจ้าจะซ่อนอยู่ที่ใดด 555 ส่วนตัวเราคิดว่าเงินทองคือสิ่งสำคัญมาก สำหรับการใช้ชีวิตหรือทำสิ่งที่เราต้องการให้สำเร็จ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ เชื่อว่าโชคลางมีจริงและสีสามารถนำโชคให้เราได้ เพื่อนๆ ลองใส่เดรส สีทอง แซ่บๆ ไปอวดเพื่อนในงานสิ้นปีให้อลัง เพื่อเตรียมรับเงินทองและความมั่งคั่งที่จะเข้ามาในปี 2023 กันดีกว่า

  4. สีเงิน

  อุ๊ยๆ มีทองไปแล้ว จะให้ขาดเงินก็ยังไงๆ อยู่ เดรสสีเงิน เป็นสีที่เพื่อนๆ สามารถใส่เพื่อนำไปสู่ การเงินที่ดีและการงานที่ประสบความสำเร็จในปี 2023 ได้ โดยเราขอแนะนำให้เพื่อนๆ ที่คิดไม่ออกว่าจะใส่เดรสสีอะไรดีให้ ดูแกลม เฉิดฉายไม่ซ้ำใคร และต่างจากคนอื่น ชนิดที่ว่าเพื่อนไม่ต้องเสียเวลามองหาเราให้ยากเวลาคนเยอะว่า เพื่อนๆ ต้องใส่เดรสสีเงินไปเฉิดฉายเพื่อรับเงินในปาร์ตี้ส่งท้ายปีเลยจ้า

  5. สีม่วง

  สีที่แสดงถึงพลังอำนาจ ความรวยที่แท้ทรูตั้งแต่สมัยก่อน แล้วนี่ต้องให้เครดิตเสื้อผ้า สีม่วง เพราะว่าน้องเขามาจริงๆ ค่ะ การใส่เดรสสีม่วงเพื่อไปปาร์ตี้หรือเฉลิมฉลองกับเพื่อนๆ อย่างอลังการก็เป็นอีกหนึ่งไอเดีย สีปัง ดูพิเศษ ใส่แล้วโชคดี ที่เราอยากแนะนำสุดฤทธิ์ สุดเดชกันเลยทีเดียว

  6. สีเหลือง

  สีที่เห็นแล้วบ่งบอกถึง ความสดใสของโลกใบนี้ นี่ยังไงก็ต้องคิดถึง สีเหลือง นี่หล่ะจ้า โดยเดรสสีเหลืองเป็นสีที่เราขอบอกเลยว่ามาสุดๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่ายมานี้ แต่ไม่ใช่แค่ว่าใส่เสื้อผ้าสีเหลืองแล้วจะดูสดชื่นเท่านั้น เพราะการใส่เสื้อผ้าสีเหลืองยังสามารถช่วยเสริมการเงิน ความมั่งคั่ง และการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงานของเราได้ด้วย เก๋สุดๆ อะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe