Articles makeup
ความงาม

ผิวเด็กต้องมา 👶🤍 มัดรวม 6 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ห่างไกลริ้วรอย

เคล็ดลับผิวใส ชะลอความแก่ก่อนวัย จะไม่เป็นความลับอีกต่อไปใน ผิวเด็กต้องมา มัดรวม 6 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ห่างไกลริ้วรอย


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ห่างไกลริ้วรอย

  • 1. Primal Kitchen Collagen Fuel

  • 2. Vital Proteins Beauty Collagen

  • 3. Ancient Nutrition Multi Collagen Protein

  • 4. Further Food Collagen Peptides

  • 5. Garden of Life Grass Fed Collagen

  • 6. Sports Research Collagen Peptides


  อย่าปล่อยให้อากาศแย่ๆ และเรื่องเครียดๆ ทำให้ผิวหน้าของเราดูแก่ก่อนวัยค่ะทุกคน
  ฮัลโหลเพื่อนๆ ทุกคนค้าบบ ช่วงนี้มีเพื่อนๆ คนไหนที่ ทำงานหนัก เครียด มีเวลาดูแลตัวเองน้อยลง จนทำให้สีหน้าเริ่มมีริ้วรอยและดูแก่ก่อนวัยไหมคะ เอาจริงๆ เราเองก็มีเวลาดูแลตัวเองน้อย แถมบางทีก็ขี้เกียจทาครีมด้วย ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ดูแลผิวของตัวเองด้วยการกินคอลลาเจน แทน สำหรับคนที่ไม่มีเวลาทั้งหลาย เพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาเด้งใส เหมือนผิวสมัยตอนที่เรายังเป็นวัยใสกันเล้ยย

  6 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ห่างไกลริ้วรอย

  1. Primal Kitchen Collagen Fuel

  เพื่อนๆ ที่เคยกินคอลลาเจนรสจืดมาก่อนแล้วรู้สึกว่ากินยาก อาจจะกลัวการกินคอลลาเจนไปเลยก็ได้ Primal Kitchen Collagen Fuel เป็นคอลลาเจนดื่มง่าย รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป จาก coconut milk powder และ monk fruit extract โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 รสชาติได้แก่ รสวนิลลาและช็อกโกแลต ซึ่งเหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะกินคอลลาเจนเพื่อ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูเด็กอย่างมั่นใจ โดยไม่ทำให้เพื่อนๆ ที่แพ้กลูเตน นมวัว หรือถั่วเหลืองแพ้เลย เพียงแต่เวลาผสมเราแนะนำให้เพื่อนผสมกับน้ำอุ่นนะคะ เพราะน้องเขาค่อนข้างละลายยากในน้ำเย็น

  2. Vital Proteins Beauty Collagen

  คอลลาเจนน่าโดนที่สามารถฟื้นบำรุงผิวแก่ก่อนวัยได้แบบสุดปังตัวที่ 2 ก็คือ Vital Proteins Beauty Collagen ซึ่งเป็นคอลลาเจนตัวดังที่มีคนพูดถึงมากมายว่ากินแล้วสามารถ ยกกระชับผิวที่ดูเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัยได้จริง จากส่วนประกอบของ vitamin C, probiotics, และ hyaluronic acid ในการ เพิ่มความชุ่มชื่นและทำให้ผิวยืดหยุ่นนุ่มนิ่มได้มากขึ้น จนเพื่อนๆ ที่กลับมาเจอเราต้องแปลกใจและถามหาเคล็ดลับผิวดีของเรากันแน่เลย ว่า ไปทำอะไรมาถึงผิวดีเหมือนผิวเด็กแบบนี้ ส่วนเรื่องของรสชาติก็ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะเขามีหลากหลายรสมากมายให้เพื่อนๆ เลือกตั้งแต่ Strawberry Lemon, Tropical Hibiscus, Lavender Lemon, ไปจนถึง Watermelon Mint ที่กินแล้วนอกจากจะสดชื่นแล้วยังตอบโจทย์การบำรุงผิวเราได้แบบเป๊ะๆ เล้ยย

  3. Ancient Nutrition Multi Collagen Protein

  มีคอลลาเจนแค่ตัวเดียวมันจะไปพออะไร๊ Ancient Nutrition Multi Collagen Protein เป็นคอลลาเจนเข้มข้นพรีเมียมจากโปรตีนสำคัญหลายแหล่งมารวมไว้ในหนึ่งเดียว แถมมีราคาไม่แรงด้วย ซึ่งไม่ว่าใครก็สามารถกินได้จาก คอลลาเจน 5 แหล่ง ได้แก่ multiple grass-fed, hydrolyzed bovine hide, chicken bone broth, fermented eggshell membrane, และ hydrolyzed fish collagen แหมมๆ แต่ละอย่างดูมีโปรตีนสูงมาก แถมน่าจะดูคาวด้วย แต่เพื่อนๆ อย่ากังวลนะคะ เพราะคอลลาเจนของ Ancient Nutrition จะไม่มีกลิ่นคาวของของแต่ละอย่างมาทำให้เรารู้สึกกวนใจแน่นอน เพราะเขามีการใส่กลิ่นต่างๆ เข้าไปเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถกินได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็น vanilla, chocolate, cucumber lime, strawberry lemonade, หรือ cold brew เลย

  4. Further Food Collagen Peptides

  ราคาไม่แรง แต่คุณภาพดีคุ้มเงินที่จ่ายไปมีอยู่จริงนะคะซิส Further Food Collagen Peptides เป็นเพียวคอลลาเจนจาก grass-fed และ pasture-raised hydrolyzed bovine hide ที่เป็น คอลลาเจนราคาถูก แต่สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดี จากการที่ร่างกายสามารถดูดซับคอลลาเจนชนิดนี้ได้ง่าย ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้นอกจากจะ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์กลับมาสู่ผิวของเพื่อนๆ ได้แล้ว การดื่มคอลลาเจนเป็นประจำก็สามารถช่วยทำให้ผม ผิวหนังและเล็บของเพื่อนๆ กลับมาแข็งแรงและสดใสเหมือนตอนเราเด็กๆ ได้ด้วย โดย Further Food จะมีรสชาติให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่ Chocolate, Hazelnut, Vanilla, และ Matcha flavors เลยจ้า

  5. Garden of Life Grass Fed Collagen

  นอกจากการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่แล้ว การกินอาหารเสริมเพื่อเติมเต็มสารอาหารที่เราขาดไปก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากเช่นกัน แต่ถ้าการกินอาหารเสริมของเราเริ่มเยอะเมื่อไหร่ พวกเราก็จะรู้สึกว่าวุ่นวายแล้ว ขี้เกียจ ถึงแม้เราจะอยากสวยสุขภาพดีขึ้น ก็เหอะ Garden of Life Grass Fed Collagen เป็นคอลลาเจนรสชาติดีที่เข้าใจในจุดนี้ของทุกคน โดยนอกจากเขาจะใส่คอลลาเจนจาก grass-fed และ pasture-raised cows แล้ว ในคอลลาเจนนี้ก็ยังมี probiotics, vitamin C, biotin, และ silica ที่สามารถ ยกระดับการบำรุงผิว ผมและเล็บให้เริ่ดและปังขึ้นไปอีก โดยไม่ต้องมานั่งกินแยกให้วุ่นวายเลย

  6. Sports Research Collagen Peptides

  มาถึงคอลลาเจนยี่ห้อน่าตำตัวสุดท้ายที่กินแล้วเหมือนเสกผิวเด็กได้อย่าง Sports Research Collagen Peptides ก็เป็นคอลลาเจนอีกตัวที่มี ราคาดี แถมคุณภาพอลังจนดูไม่น่าเชื่อ ซึ่งตัวคอลลาเจนของ Sports Research นั้นเป็นแบบ non-GMO ที่ได้รับการรับรองจาก Paleo Foundation ว่าคนที่กำลังกิน keto- และ paleo- อยู่แต่อยาก เสริมสร้างร่างกายเพื่อให้มีผิว ผม เล็บที่มีสุขภาพดีมากขึ้นได้ โดยเขาจะมีให้เลือกรสชาติด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร ได้แก่ รสวานิลลาและช็อกโกแลตนั่นเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe