Articles makeup
ความงาม

บำรุงผิวให้สมดุล แข็งแรง! รวม 10 สกินแคร์ “ พรีไบโอติก ” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต 💪😼

ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกผิวแห้ง สิวบุก ขาดความชุ่มชื่นตลอด แบบอ่อนแอไม่ไหวแล้วนี่เพื่อนๆ ต้องลองหาสกินแคร์ “พรีไบโอติก” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต มาใช้เพื่อปรับความสมดุลให้ผิวหน้าเลยจ้า


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 สกินแคร์ “พรีไบโอติก” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต

  • 1. Murad prebiotic 4-in-1 multicleanser

  • 2. Algenist alive prebiotic balancing moisturiser SPF 15

  • 3. The Inkey List multi-biotic moisturiser

  • 4. Gallinee Hydrating Face Cream

  • 5. Oskia Nutri-Active Day Cream

  • 6. Esse Serum R6 serum

  • 7. Elixseri Opening Act Serum

  • 8. Orveda The Prebiotic Emulsion

  • 9. Elemis Superfood Day Cream

  • 10. Zelens Z Balance Prebiotic & Probiotic Facial Mist


  ฮายค่าาซิส! ยินดีต้อนรับทุกคนสู่ปีใหม่ที่สดใส สดชื่นนะคะ แต่เราจะสดชื่นแค่ใจคงไม่พอ เราต้องมามอบความสมดุลและแข็งแรงให้กับผิวของเรา โดยการใช้สกินแคร์ที่มี พรีไบโอติก ถึงจะเริ่ดค่า สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่รู้จักพรีไบโอติกเท่าไหร่ พรีไบโอติกคือ สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อจุลินทรีย์บนผิวของเรา ซึ่งการที่เรามีสารอาหารที่จำเป็นบนผิวอย่างเพียงพอ จะสามารถทำให้ผิวแข็งแรง สมดุลและเป็นสิวได้ยากขึ้นมาก ดังนั้นสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากสร้าง Microbiological Barrier เพื่อให้ผิวสมดุลขึ้น ก็ลองมาตำ 10 สกินแคร์พรีไบโอติกที่เราเอามาฝากได้เล้ยย

  10 สกินแคร์ “พรีไบโอติก” ฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยจุลินทรีย์มีชีวิต

  1. Murad prebiotic 4-in-1 multicleanser

  มาเริ่มจากการทำความสะอาดผิวก่อนเลยดีกว่าค่า Murad prebiotic 4-in-1 multicleanser เป็นคลีนเซอร์พรีไบโอติก ที่สามารถ ทำความสะอาดผิวได้แบบ 4-in-1 ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรก กำจัดน้ำมันส่วนเกิน ลบเมคอัพกันน้ำ และ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวขั้นสุด ซึ่งสามารถ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทำให้เพื่อนๆ รู้สึกว่ามีผิวที่แข็งแรงขึ้น เป็นสิวน้อยลงหลังจากที่ใช้เลย

  2. Algenist alive prebiotic balancing moisturiser SPF 15

  หลายๆ คนน่าจะไม่ชอบใช้ครีมบำรุงผิวที่ทำให้หนักหน้าและเหนียวเหนอะหนะแน่นอน ยิ่งช่วงหน้าร้อน ผิวหน้าแตก แต่ต้องมานั่งบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นจนมันเยิ้มก่อนออกนอกบ้านนี่มันแย่ที่สุด Algenist alive prebiotic balancing moisturiser SPF 15 เป็น มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาจาก สาหร่ายพรีไบโอติก ที่สามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้บางเบา แต่ล้ำลึก ทำให้ ผิวหน้าสมดุล ดูโกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมมี SPF 15 ในการช่วยปกป้องผิวของเพื่อนๆ จากแดดได้ด้วย เก๋ไปอีกก!

  3. The Inkey List multi-biotic moisturiser

  มอยเจอร์ไรเซอร์พรีไบโอติกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยในช่วงนี้ก็คือน้อง The Inkey List multi-biotic moisturiser ที่สามารถ ฟื้นบำรุงผิวแห้ง แดงแตก ให้กลับมานุ่มเด้ง ชุ่มชื่นได้ จากส่วนประกอบของ Ceramides, Hyaluronic Acid ในการ สร้างชั้นปกป้องผิวที่แข็งแรงขึ้นให้กับผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแบบเต็มสูบ เหมือนดูดน้ำมาจากทั้งคลองเพื่อเธอคนเดียว ซึ่งหลังใช้เพื่อนๆ จะค่อยๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงว่า ผิวของเราดูเปล่งปลั่งฉ่ำน้ำ สุขภาพดีขึ้น โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยจ้า

  4. Gallinee Hydrating Face Cream

  มาต่อกับครีมบำรุงหน้าที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนได้ในตัวเดียวอย่าง Gallinee Hydrating Face Cream ที่เป็น เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ จากส่วนประกอบของ prebiotics และ lactic acid ซึ่งนอกจากหลังใช้จะทำให้ ผิวค่อยๆ สมดุลและกระจ่างใสขึ้นแล้ว ถ้าหากเพื่อนๆ ใช้อย่างต่อเนื่องก็จะทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งอย่างสดใสด้วย เริ่ดสุด!

  5. Oskia Nutri-Active Day Cream

  เพื่อนๆ ที่มีผิวผสมส่วนใหญ่ต้องรู้สึกลำบากใจไม่น้อย ในการเลือกหาครีมที่สามารถใช้กับสภาพผิวที่ทั้งมันและแห้งในเวลาเดียวกันของตัวเองอยู่แน่ Oskia Nutri-Active Day Cream เป็นครีมพรีไบโอติกเนื้อ บางเบา ซึบซาบไว สามารถใช้ทาตอนกลางวันเพื่อเติมน้ำให้ผิวดูเนียนนุ่ม สดใส และ เฟิร์มได้ จากส่วนประกอบของ peptides, softening hyaluronic acid และ protective rosehip seed oil ที่จะมาช่วยทำให้ ปัญหาผิวผสมลดลง ไม่ต้องมาแยกทาครีมและทำให้ผิวดูสมดุลขึ้นด้วยย

  6. Esse Serum R6 serum

  อายุเท่าไหร่ไม่สำคัญ เพราะความคิดยังไม่ถึง 30 เลยแท้ๆ แต่น้องผิวหนังจะมาชิงหย่อนคล้อยแซงจนดูเหมือนอายุ 40 ได้ยังไงง Esse Serum R6 serum เป็นเซรั่มจากส่วนประกอบของพรีไบโอติก 2 ชนิด อย่าง inulin และ alpha-glucan oligosaccharide ที่สามารถ ช่วยลดเลือนปัญหาผิวหนังแก่หย่อนคล้อยก่อนเวลาให้ดู นุ่มเต่งตึงและเฟิร์มขึ้น จนเพื่อนอายุเดียวกันยังต้องแอบมาถามเลยว่าทำไมหน้าเด็กจัง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe