Articles nails
เล็บ

เฮงๆ รวยๆ ปังๆ! แจก 25 ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลี ไม่แรงไป เรียกทรัพย์รับตรุษจีน 🔴

เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึงในไม่ช้า ถ้าชาวซิสอยากจะเสริมความเฮง ความรวย ความปังให้กับตัวเอง เราก็มี 25 ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลี มาให้ได้เลือกทำตามกันเพื่อเป็นสีนำโชคช่วยเรียกทรัพย์รับตรุษจีนกันค่าา


» » - - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ !!! ขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีที่สมหวังทุกประการเลยนะค้าา (ノ≧∀≦ )ノ

พอผ่านพ้นช่วงส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ 2566 / 2023 ตามสากลไปแล้ว สถานีต่อไปที่กำลังจะมาถึงก็คือ วันตรุษจีน ที่เป็นวันปีใหม่ตามปฏิทินจีนค่ะ พอพูดถึงเทศกาลตรุษจีนปุ๊บ หลายคนก็ต้องนึกถึง “ สีแดง ” ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะสีแดงเป็นสีมงคลตามความเชื่อของชาวจีน ที่สื่อความหมายถึงความสุข ความโชคดี และความสำเร็จ ผู้คนจึงนิยมใส่เสื้อผ้าสีแดงและตกแต่งบ้านเรือนด้วยของตกแต่งสีแดงนั่นเอง แล้วถ้าชาวซิสอยากจะเสริมความปังรับต้นปี ทางเราก็มี 25 ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลี มาแจกให้ได้ส่องกัน ว่าแล้วก็ตามไปเรียกทรัพย์รับตรุษจีนด้วยไอเดียเล็บสวยๆ ปังๆ ได้เลย

  

【 แจก 25 ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลี ไม่แรงไป เรียกทรัพย์รับตรุษจีน 】

  
1671465290

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีรับตรุษจีนลายแรกที่เป็นเล็บแบบแมตต์ มีทั้งการทาเล็บสีขาวและสีแดง และเพ้นท์เล็บสีขาวด้วยลายดอกไม้สีแดง ออกมาเป็นลายเล็บสุดคลาสสิกที่ไม่แรงเกินไปค่ะ

1671464937

ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีรับวันตรุษจีนลายที่สองมาในสไตล์วิบวับๆ ดูสวยแพง โดยแมทช์การทาเล็บสีแดงสด ทาเล็บกลิตเตอร์ และเล็บใสที่ตกแต่งด้วยเพชร ออกมาเป็นไอเดียเล็บเรียกทรัพย์ที่น่าลองทำตามมากๆ

1671465250

ใครที่อยากได้ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีที่มีความมินิมอลๆ หน่อย ก็อาจทาเล็บสีแดงสด แล้วตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์หลากหลายสีและรูปทรง ก็ได้ไอเดียเล็บสีแดงที่ดูเข้ากับเทศกาลตรุษจีนแล้วค่ะ

1671465356

ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีลายนี้ เพิ่มพลังความคิ้วท์ให้เล็บสีแดงสุดแซ่บ ด้วยการตกแต่งกลิตเตอร์รูปหัวใจบนเล็บใส นอกจากจะเป็นไอเดียเล็บรับวันตรุษจีนที่ดูน่ารักแล้วยังช่วยเพิ่มประกายให้เล็บดูน่ามองขึ้นด้วย

1671466742

ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีลายนี้แมทช์เล็บสีแดงและสีขาวคู่กัน พร้อมกับเพ้นท์ลายเส้นตารางและลายดอกไม้เพิ่มเข้าไป เป็นไอเดียเล็บสีแดงรับวันตรุษจีนที่ทำตามแล้วดูไม่แก่ค่ะ

1671465395

รวบรวมความน่ารักไว้ด้วยกันกับไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีรับตรุษจีน ที่แมทช์เล็บสีแดง เล็บกลิตเตอร์สีแดง และเล็บใสที่ตกแต่งด้วยลายเชอร์รีและลายหัวใจ เป็นลายเล็บที่เหมาะกับคนขี้เบื่อมากๆ

1671465428

ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีลายนี้มีความเข้ากับเทศกาลตรุษจีนสุดๆ เลยค่ะ เพราะทาเล็บสีแดงสดแล้วตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ที่มีความแวววาวนิดๆ ทั้งช่วยขับผิวและเสริมให้เล็บดูโดดเด่นด้วยนะ

1671465463

ต่อด้วยไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีสำหรับสายซอฟต์ ที่แมทช์เล็บสีแดง เล็บสีนู้ดอมชมพู เล็บลายตาราง และเล็บลายเชอรร์รีไว้ด้วยกัน เป็นไอเดียเล็บวันตรุษจีนที่ใครทำก็ดูคิ้วท์เวอร์

1671465506

ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีที่จะช่วยเรียกทรัพย์รับตรุษจีนลายนี้ เลือกทาเล็บแบบแมตต์ที่ให้ความรู้สึกชิคๆ คูลๆ แต่พอมีลวดลายหัวใจก็ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสได้เยอะเลยค่ะ

1671465545

ลายเชอร์รีเป็นลายเล็บที่เข้ากับเล็บสีแดงมากๆ อย่างไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีรับวันตรุษจีนลายนี้ก็แมทช์เล็บสีแดง เล็บกลิตเตอร์สีเงิน เล็บลายตารางสีแดง - ขาว และเล็บสีขาวที่ตกแต่งด้วยลายเชอร์รีไว้ด้วยกันและดูลงตัวมากๆ

1671466954

เพื่อนๆ ที่อยากทำเล็บแนวสวยแพงรับวันตรุษจีน ก็ตามมาดูไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีลายนี้ที่มีทั้งการทาเล็บสีแดง ทาเล็บกลิตเตอร์สีแดง เพ้นท์ลายเส้นชิคๆ แถมยังมีการตกแต่งเล็บด้วยไข่มุกเข้าไปช่วยเพิ่มความหรูหราด้วยค่ะ

1671465584

ต้อนรับวันตรุษจีนด้วยไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีแนวน่ารักๆ ที่แมทช์เล็บสีแดงและสีขาวคู่กัน แล้วตกแต่งด้วยลายจุด ลายเชอร์รี และเพชรรูปหัวใจ ออกมาเป็นลายเล็บที่ดูสดใสมาก!

1671466871

ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีแบบไม่กระโตกกระตาก ที่เพ้นท์ปลายเล็บสีแดงเป็นลายหัวใจ พร้อมตกแต่งเล็บใสด้วยกลิตเตอร์หลากหลายแบบ เป็นลายเล็บที่น่าลองทำตามเพื่อเรียกความปังในวันตรุษจีนค่ะ

1671465686

ตรุษจีนปีนี้มาเพ้นท์เล็บลายน่ารักๆ กันดูมั้ยคะ? ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีลายนี้มาทั้งการทาเล็บสีแดง เล็บกลิตเตอร์ เพ้นท์เล็บปลายมน และเพ้นท์เล็บใสด้วยลายสตรอว์เบอร์รี ที่ช่วยทำให้เล็บมือดูมีชีวิตชีวาขึ้นเยอะเลย

1671466803

ไอเดียเล็บสีแดงสไตล์เกาหลีรับวันตรุษจีนที่ทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพราะแค่ทาเล็บสีแดงสด แล้วตกแต่งเล็บสีขาวด้วยลายหัวใจเล็กๆ ก็ได้ลายเล็บน่ารักๆ มาอีกหนึ่งแบบแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe