Articles hair
ผม

โกงอายุรับวันเด็ก! รวม 7 ไอเดียทรงผมลดอายุ ทำแล้วหน้าเด็กเวอร์ #เดาอายุไม่ถูก 👶✂

ถ้าอยากปรับลุคให้ดูเด็กลงกว่าเดิมแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ก็รีบตามมาส่อง 7 ไอเดียทรงผมลดอายุ ทำตามแล้วหน้าเด็กลงเวอร์ๆ ที่เราหยิบมาแชร์ให้ได้เลือกเปลี่ยนทรงผมโกงอายุรับวันเด็กกันค่าา


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ รวม 7 ไอเดียทรงผมลดอายุ ทำแล้วหน้าเด็กเวอร์ #โกงอายุรับวันเด็ก ✿

  • ➀ ผมหน้าม้า

  • ➁ ผมบ๊อบสั้น

  • ➂ ถักเปีย

  • ➃ มัดผมแกละ

  • ➄ ผมบัน

  • ➅ มัดผมหางม้า

  • ➆ ม้วนผมลอนใหญ่

    
  ขอเสียงชาวซิสที่หัวใจยังสดใสร่าเริงเหมือนเด็กๆ หน่อยค่าา ( * ^▽^)/

  หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าทุกวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมตรงกับ วันเด็กแห่งชาติ แล้วแม้ว่าเราจะก้าวผ่านวัยเด็กมานานหลายปี ( หรือบางคนอาจเกินสิบปี >< ) แล้วก็ตาม แต่พอใกล้จะถึงวันเด็กเข้ามาเรื่อยๆ ก็อดนึกย้อนถึงช่วงเวลาเก่าๆ ไม่ได้ ทั้งคิดถึงการ์ตูนที่เคยดูในวัยเด็ก ขนมที่เคยกินตอนยังเป็นเด็ก เกมที่เคยเล่นตอนเป็นเด็กๆ และสิ่งต่างๆ อีกมากมายที่เคยทำตอนที่ยังเป็นเด็ก แล้วเพื่อให้เข้ากับเทศกาลวันเด็ก ทางเราก็รวบรวม 7 ไอเดียทรงผมลดอายุ มาฝากกัน รับรองว่าเป็นทรงผมที่ทำตามแล้วจะช่วยโกงอายุให้ดูหน้าเด็กแบบสุดๆ จนคนเดาอายุจริงไม่ถูกเลยค่ะ ว่าแล้วก็ตามไปส่องทรงผมหน้าเด็กพร้อมกันเลย

  ・・・・・・
    

  ✿ รวม 7 ไอเดียทรงผมลดอายุ ทำแล้วหน้าเด็กเวอร์ #โกงอายุรับวันเด็ก ✿

    

  ➀ ผมหน้าม้า

  1671456351 1 bang

  เริ่มต้นโกงอายุด้วยการเปลี่ยนทรงผมเปลี่ยนลุคให้ดูเด็กลงด้วยไอเดียทรงผมลดอายุแบบแรกอย่าง ผมหน้าม้า ก่อนเลยค่ะ โดยผมหน้าม้าเป็นทรงผมยอดฮิตตลอดกาล ที่ต่อให้เทรนด์เก่าผ่านไปและเทรนด์ใหม่ผ่านเข้ามา ทรงผมหน้าม้าก็ยังได้รับความนิยมและทำได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ แล้วทรงผมหน้าม้าก็ยังช่วยปรับลุคให้เราดูเด็กลง มีความน่ารักแบบคิ้วท์ๆ ที่ดูน่าเอ็นดู ไม่ว่าจะเป็นผมซอยสั้นแบบมีหน้าม้าสไตล์ชิคๆ ผมบ๊อบสั้นแบบมีหน้าม้าสไตล์แบ๊วๆ หรือผมยาวแบบมีหน้าม้าสไตล์หวานๆ แค่ลองตัดผมหน้าม้าก็ช่วยเพิ่มความซอฟต์และทำให้ดูหน้าเด็กได้แล้วค่ะ
    

  ➁ ผมบ๊อบสั้น

  1671456369 2 bob

  ไอเดียทรงผมลดอายุแบบที่สองก็คือ ผมบ๊อบสั้น ที่เรียกได้ว่าเป็นทรงผมสุดคลาสสิก และได้รับความนิยมในคนทุกช่วงวัย ทั้งวัยเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน หรือผู้ใหญ่ก็ตัดผมบ๊อบได้ทุกคน โดยผมบ๊อบสั้นเป็นทรงผมที่ช่วยลดอายุและทำให้ดูหน้าเด็ก เพราะเป็นทรงผมที่มีความคล้ายกับผมทรงนักเรียน พอตัดผมบ๊อบสั้นแล้วก็จะให้ความรู้สึกที่ดูเด็กลงกว่าเดิมหลายเท่า ซึ่งทรงผมบ๊อบสั้นก็มีให้เลือกตัดตามกันหลายแบบ เช่น ผมบ๊อบสั้นแบบปลายตรงๆ ทื่อๆ ผมบ๊อบสั้นแบบซอยด้านหลังให้ดูมีวอลลุ่ม ผมบ๊อบสั้นแบบสไลด์ไล่เลเยอร์ ฯลฯ บอกเลยว่าเป็นทรงผมลดอายุที่ตัดแล้วช่วยคลายร้อนและทำให้รู้สึกเบาสบายหัวด้วยค่ะ
    

  ➂ ถักเปีย

  1671456388 3 braid

  ตามมาดูไอเดียทรงผมลดอายุแบบต่อไปอย่าง การถักเปีย บ้างดีกว่าค่ะ ต้องบอกเลยว่าการถักเปียเป็นทรงผมที่น่ารักๆ ที่ใครทำตามก็ช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงกว่าอายุจริงได้ทุกคน แล้วนอกจากจะมีทรงผมเปียให้เลือกทำทั้งเปียเดี่ยวที่ให้ลุคเรียบร้อยน่ารัก และเปียคู่ที่ให้ลุคแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าเบาๆ แล้ว ก็ยังสามารถเลือกถักเปียได้หลายแบบอีกด้วยนะคะ เช่น ถักเปียธรรมดา ถักเปียเก็บ ถักเปียนูน ถักเปียก้างปลา ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะถักเปียแบบไหนก็ช่วยเก็บผมให้ดูไม่รุงรังน่ารำคาญ และเพิ่มพลังความแบ๊วได้ทุกแบบเลย
    

  ➃ มัดผมแกละ

  1671456404 4 double

  ถ้าให้เพื่อนๆ ลองนึกย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่ยังเป็นเด็ก เรามั่นใจว่าทุกคนต้องเคย มัดผมแกละ กันมาแล้วแน่ๆ เพราการมัดผมแกละสองข้างเป็นทรงผมยอดฮิตของเด็กๆ ที่เหล่าผู้ปกครองชอบทำให้นั่นเอง การมัดผมแกละจึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียทรงผมลดอายุที่เหล่าคน ( อยาก ) หน้าเด็กไม่ควรพลาดค่ะ ซึ่งการมัดผมแกละก็สามารถเลือกทำได้หลายแบบเลยนะ ถ้าอยากได้ลุคแบ๊วแบบซอฟต์ๆ ไม่กระโตกกระตาก ก็อาจมัดผมแกละสองข้างแบบต่ำๆ สไตล์เกาหลี แต่ถ้าอยากได้ลุคที่ดูแบ๊วและดูเด็กลงแบบสุดพลัง ก็มัดผมแกละสองข้างแบบสูงๆ ให้ผมมีความเด้งไป - มานิดๆ ก็จะยิ่งดูน่ารักขึ้นค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe