หน้าพังเป็นสิวง่ายรีวิวน้ำตบIKIตบผิวใสจบผิวสิว
Articles makeup
ความงาม

หน้าพังเป็นสิวง่าย รีวิวน้ำตบ IKI ตบผิวใสจบผิวสิว

ใครเป็นสิวผิวแพ้ง่ายโปรดยกมือขึ้นเล้ย บอกเลยว่าต้องหาตัวช่วยโดยด่วน เรามีตัวช่วยดีๆ ตบปุ๊บสิวหายผิวแข็งแรง น้ำตบ IKI (อิกิ) น้ำตบเปลี่ยนผิวสิว จบผิวมัน บอกเลยว่าใช้แล้วผิวดีขึ้นจริงๆ


» » - - - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮัลโหลล
สาวๆ ชาวซิสสส มาเจอกับเจนนี่นะคะใน SistaCafe ค่าา~

แงงง ช่วงนี้เป็นกังวลเรื่องสิวมาก เนื่องจากสภาพอากาศเปลี่ยน ฮอร์โมนเปลี่ยน ใครเป็นบ้างคะที่พออากาศเปลี่ยนสิวขึ้นทุกที เจนนี่เป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศบ้านเราเริ่มเย็นๆ กันแล้ว สิวที่ไม่คาดคิดเลยว่าขึ้นกลับดันขึ้นซะงั้น! บอกเลยว่าต้องหาตัวช่วยโดยด่วน เจนนี่ไปเจอน้ำตบยี่ห้อหนึ่งมาค่ะ เห็นแค่ส่วนประกอบก็ว้าวแล้ว ใครเป็นสิวผิวแพ้ง่ายโปรดยกมือขึ้นเล้ย เพราะเจนนี่มีไอเทมใหม่มาแนะนำค่าาา


นั่นก็คือน้ำตบ IKI (อิกิ) เป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติจากญี่ปุ่นเลย สารสกัดจากใบสนฮิโนกิ ที่มาจากญี่ปุ่น เขาใช้เทคโนโลยี Bio - Conversion เป็นวิธีแยกสารสกัดเพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีที่สุด สารสกัดจากใบสนฮิโนกินี้ช่วยยับยั้งเชื้อสิว P.acne ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี ลดการเกิดสิวใหม่ ลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง ซึ่งสารสกัดใบสนฮิโนกินี้นะคะ มีประสิทธิภาพในการดูแลสิวได้ดีกว่า Tea tree oil มากถึง 2 เท่า!!


อีกทั้งเขายังมีสารสกัดหลักๆ อีกตัวหนึ่งของน้ำตบอิกิ นั่นก็คือ สาหร่ายซุยเซ็นจิ น้องเขาเริ่ดตรงที่ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง จนได้รางวัลชนะเลิศ ด้าน “Skin Barrier Repair” จาก PCHI Winner 2021 ไปอี๊ก

IKI Hinoki Acne Clear Essence อิกิ น้ำตบจบทุกปัญหาสิว รอยสิว คุมมัน ลดการเกิดสิวซ้ำ

IKI Hinoki Acne Clear Essence อิกิ น้ำตบจบทุกปัญหาสิว รอยสิว คุมมัน ลดการเกิดสิวซ้ำ

Hinoki Acne Clear Essence น้ำตบที่เจนนี่ใช้เป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวนะคะทุกคน ช่วยคุมความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบาย จึงเหมาะกับสภาพผิวที่มักเกิดสิวง่าย มีสารสกัดใบสนฮิโนกิจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลสิวได้ดีกว่า Tea tree oil มาก ถึง 2 เท่า Ingredient เขายังไม่หมดนะคะทุกคน อีกทั้งยังผสานการบำรุงจาก BHA , Zinc PCA และ Vitamin C ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ทำให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสขึ้น เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งน้ำตบแห่งปีที่จบครบทุกปัญหาสิว


น้ำตบ Iki มีด้วยกัน 4 สูตรนะคะทุกคน


IKI HINOKI ACNE CLEAR ESSENCE สูตร ACNE 

ครบจบในขวดเดียว มี Hinoki ฆ่าเชื้อสิว ลดสิวอักเสบ ลดรอยแดงดำ และให้ความชุ่มชื้น เด่นเรื่อง ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่แสบผิว


IKI SATSUMA WHITENING ESSENCE สูตร WHITENING 

สูตรผิวไบรท์ มี Satsuma ยับยั้งการสร้างเม็ดสี , ต้านอนุมูลอิสระและ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวบาง


IKI CLOVER LAEF ANTI-AGING ESSENCE สูตร ANTI-AGING 

ลดริ้วรอย มี clover leaf เสริมอิลาสติน ผิวกระชับ ริ้วรอยดูจางลง


IKI NAMEKO SENSITIVE SKIN ESSENCE  สูตร SENSITIVE
ผิวแพ้ง่าย มี namego ที่ กักเก็บน้ำในผิวได้ดีกว่า Hya 6 เท่า 

เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่าา น้ำตบ IKI เขาได้ผ่านการทดลองแล้วว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และที่เลิฟน้ำตบ IKI เลยก็คือเขาไม่ใส่สารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวเลย ปราศจาก 10 สาร ได้แก่ ซิลิโคน แอลกอฮอล์ พาราเบน SLS/SLES ( สารที่ทำให้เกิดฟอง ) น้ำมันแร่ สีสังเคราะห์ ไตรโคลซาน ฟอร์มัลดีไฮด์ ซัลเฟต และ MCI/MI ( สารกันเสีย ) คือแบบดีงามสุด ๆ ๆ หมดกังวลได้เลยว่าไม่แพ้แน่นอน

Texture น้ำตบ เนื้อสัมผัสน้องเขาจะเป็นใสๆ นะทุกคน หากลองเกลี่ยๆ น้องเขาจะมีความลื่นๆ หน่อย แต่เมื่อตบลงบนผิวแล้วน้องเขาซึมไวมากค่ะ คือแบบซึมซาบเข้าผิวไวมากนะทุกคน แล้วตัวนี้นะเบาสบายผิวสุดๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยยยย สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ ได้อย่างหมดกังวลว่ามันจะเหนอะผิวเพิ่มนะ


เจนนี่จะใช้น้ำตบเป็นขั้นตอนแรกของการลงสกินแคร์เลยนะคะ ปกติก็จะตบๆ ลงบนผิวเฉยๆ ใช้ตอนเช้า - ก่อนนอน


จะเปรียบเทียบกันให้เห็นกันชัดๆ นะ ว่าก่อนตบน้ำตบและหลังตบน้ำตบเป็นยังไงเนอะ ซึ่งหลังตบน้ำตบ IKI ไปแล้ว ผิวจะมีความชุ่มชื้นขึ้นมาเลย

Tips by ladymjjanie สิวยุบง่ายๆ ในแบบเจนนี่

Tips by ladymjjanie

ช่วงนี้เจนนี่เป็นสิวเยอะ คือบุกหนักมากกกก แล้วมันจะมีอยู่หัวสิวหัวหนึ่งมันเป็นสิวอักเสบอ่ะทุกคน Tips เล็กๆ ที่เจนนี่ทำเลยก็คือ เอาสำลีตัดเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ แล้วก็หยดน้ำตบ IKI ลงไป จากนั้นก็นำไปแปะตรงจุดที่เป็นสิวได้เลยนะทุกคน เจนนี่แปะไว้ข้ามคืนไปเลย บอกเลยว่าตื่นมาสิวยุบ!


ผลลัพธ์ที่ได้ ต้องบอกก่อนเลยว่าช่วงนี้สิวขึ้นเยอะมาก สภาพผิวของเจนนี่แย่มากๆ เลยค่ะทุกคน คือสภาพอากาศก็เปลี่ยน งานก็ทำเยอะบวกกับพักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเลย สิวก็เลยบุกหน้าเลยจ้าา ปกติเจนนี่จะเป็นคนที่มีสิวอยู่แล้วเนอะอย่างที่ทุกคนรู้ๆ กัน แต่ช่วงนี้มันขึ้นจนเป็นสิวอักเสบ ก็งงเหมือนกันว่า ทามมายยยย!!!


แต่พอได้มาลองใช้น้ำตบ IKI บอกเลยว่าผลลัพธ์จึ้งมากกกก เจนนี่ใช้มา 5 วันนะทุกคน บอกเลยว่าสิวยุบลง! จากสิวที่มันเป่งๆ ก็ค่อยๆ ยุบลงทันทีตั้งแต่ใช้วันแรกๆ เลยนะ หลังจากนั้นผ่านไป 4 วัน พวกรอยแดงจากสิวก็ค่อยๆ จางลง คือแบบว่าดีมากเวอร์ อันนี้ไม่ได้อวยเลยนะทุกคน คือน้ำตบ IKI ของเขาดีจริงๆ คือมันเห็นผลเลยอ่ะทุกคน ตอนนี้คือมีแต่รอยดำของรอยสิวเก่าๆ ใช้ต่อไปเรื่อยๆ พวกรอยดำก็จะจางลงและสภาพผิวก็จะแข็งแรงขึ้นสิวก็จะขึ้นน้อยลง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe