ตบให้ทุกปัญหาผิวจบด้วยน้ำตบIKI
Articles makeup
ความงาม

ตบ! จบปัญหาผิวด้วยน้ำตบ IKI

ซิสพา unboxing น้ำตบ 4 สูตรเด็ด อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากญี่ปุ่น ที่คัดมาแล้วเน้นๆ ว่าอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เรียกว่าเป็น Must have Item ที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้!


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ IKI HINOKI ACNE CLEAR ESSENCE ✿

  • ✿ IKI SATSUMA WHITENING ESSENCE ✿

  • ✿ IKI NAMEKO SENSITIVE SKIN ESSENCE ✿

  • ✿ IKI CLOVER LEAF ANTI-AGING ✿

  • ✿ How to Use ✿


  อากาศบ้านเราทาครีมไปยังไงก็เยิ้มหมด ไหนใครเซ็งเหมือนกันบ้าง ยกมือขึ้น! ซิสขอแนะนำไอเทมกู้ผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ด้วย นี่เลย น้ำตบ IKI ที่ไม่ใช่แค่หนึ่งแต่มีถึงสี่สูตรด้วยกัน แถมทุกสูตรยังใช้สารสกัดสุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ตบปุ๊บ จบปั๊บทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย มีริ้วรอย หมองคล้ำ หรือมีสิวผด สิวอักเสบคือเอาอยู่หมด รีบตามมาดูกันเล้ยยย

  น้ำตบ IKI ทุกสูตรเค้าจะใช้สารสกัดธรรมชาติสุดพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น และมีซุยเซ็นจิ โนริ หรือสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินที่ผ่านการคัดเลือกและมีงานวิจัยรองรับ ชนะรางวัลระดับโลกด้าน “ Skin Barrier Repair ” จาก PCHI Winner 2021 โดยเค้าจะมีส่วนสำคัญในการช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และโอบอุ้มน้ำได้ดีกว่า Hyaluronic acid ถึง 5 เท่า

  มาดูแลผิวในแบบเฉพาะของ IKI กัน จะบอกว่าอ่อนโยนมาก คนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัวจาก IKI ผ่านการทดลองแล้วว่าไม่มีสารระคายเคืองผิว ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคน แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่ หรือแม้แต่สีสังเคราะห์

  ✿ IKI HINOKI ACNE CLEAR ESSENCE ✿

  สำหรับคนที่มีปัญหาสิวไม่จบไม่สิ้น ต้องมาเจอนี่ซะหน่อย ตัวแรกเลยที่เราอยากแนะนำคือ IKI HINOKI ACNE CLEAR ESSENCE เหมาะสําหรับคนเป็นสิวผิวมัน ผิวแพ้ง่าย โดยจะช่วยลดการเกิดสิวใหม่ ควบคุม ความมัน รอยดํา รอยแดงจากสิวให้จางลง แถมใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่แสบผิวด้วย ซึ่งความพิเศษของเค้าคือจะ มีสารสกัดใบสนฮิโนกิจากญี่ปุ่น ที่ได้ใช้เทคโนโลยี Bio-Conversion ( ไบโอ คอนเวอชั่น ) ยับยั้งเชื้อสิว P. acne ( พีแอคเน่ ) ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขนทำให้ผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดี

  สารสกัดเพิ่มเติมในสูตร :
  ʚ สาหร่ายซุยเซ็นจิ รางวัลชนะเลิศด้าน “ Skin Barrier Repair ” จาก PCHI Winner 2021 ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง
  ʚ ชะเอมเทศ ลดการอักเสบของผิว
  ʚTea Tree Oil ลดต้นเหตุการเกิดสิว รอยดํา รอยแดงดูจางลง
  ʚ Vitamin C ( GOA ) ผิวเนียนกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และรอยสิว
  ʚ Salicylic Acid ( BHA ) ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยดํา รอยแดง

  Texture :
  เป็นเนื้อสีใส ซึมง่าย เบาสบายผิวมากๆ ด้วยความที่เค้าเป็นน้ำตบก็จะไม่หนักหน้า ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเลย ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็ใช้แล้วรอดค่ะ แถมตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย ทาลงบนหน้าแล้วฟีลกู๊ดสุดๆ

  ✿ IKI SATSUMA WHITENING ESSENCE ✿

  สายหน้าหมอง ไร้ออร่าต้องมาทางนี้เลย กับ IKI SATSUMA WHITENING ESSENCE ที่จะช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวบาง ตัวนี้จะมีสารสกัดชูโรงเป็นสารสกัดส้มซัทสึมะจากญี่ปุ่น ใน Fruit extract complex ( ฟรุต แอคแทค คอมแพล็ค ) มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระและมีกลไกการทำงานช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินได้ถึง 5 steps กันเลยทีเดียวค่ะ

  สารสกัดเพิ่มเติมในสูตร :
  ʚ สาหร่ายซุยเซ็นจิ รางวัลชนะเลิศด้าน “ Skin Barrier Repair ” จาก PCHI Winner 2021 ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง
  ʚ รากชะเอม ทําให้ผิวเรียบเนียน
  ʚ น้ำผึ้งหมักจากญี่ปุ่น และวิตามิน B3 ทําให้ผิวกระจ่างใส

  Texture :
  ตัวนี้เนื้อเค้าจะเข้มข้นแต่ทาแล้วสบายผิวไม่หนักหน้า ไม่ทิ้งความเหนอะหนะที่ผิว หลังจากทาแล้วออกไปใช้ชีวิตในประเทศไทยได้สบายๆ เลยค่ะ ไม่ทำให้หน้าเราเยิ้มระหว่างวันแน่นอน

  ✿ IKI NAMEKO SENSITIVE SKIN ESSENCE ✿

  นอกจากจะเข้าหน้าหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว ไหนจะมลภาวะทั้งฝุ่น ทั้งควันก็เข้ามารุมเร้าไม่ไหว อย่างนี้ก็ต้องบำรุงจัดเต็มกันหน่อยหน้าจะได้ไม่แตกแห้งและได้ผิวแข็งแรงคืนมา ด้วยตัวนี้เลย IKI NAMEKO SENSITIVE SKIN ESSENCE น้ำตบบำรุงผิวหน้า แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เค้าจะช่วยลดการระคายเคือง ปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง พร้อมให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ถึงจะเป็นสูตรสำหรับคนผิวแพ้ง่ายแต่ตัวนี้ก็ใส่สารสกัดจัดเต็มไม่แพ้สูตรอื่นๆ เลยค่ะ เพราะเค้าใส่เห็ดนาเมโกะจากญี่ปุ่น ซึ่งจะมีส่วนช่วยล็อกความชุ่มชื้นในชั้นผิว กักเก็บน้ำในผิวได้ดีกว่าไฮยาลูรอนถึง 6 เท่า สร้างความแข็งแรง ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

  สารสกัดเพิ่มเติมในสูตร :
  ʚ สาหร่ายซุยเซ็นจิ รางวัลชนะเลิศด้าน “ Skin Barrier Repair ” จาก PCHI Winner 2021 ช่วยปลอบประโลมผิว เสิรมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง
  ʚ เปลือกต้นไหม ลดจุดด่างดำ
  ʚ กรดอะมิโน 8 ชนิด, ชูก้าร์บีท ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น
  ʚ ต้นคอมเฟรย์, Squalane ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

  Texture :
  เนื้อเค้าจะเข้มข้นคล้ายกับสูตร Whitening เลยค่ะ ทาแล้วสบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ยังคงความชุ่มชื้น ไม่อุดตันผิว หลังใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ใช้ต่อเนื่องผิวแข็งแรงขึ้น ก็เตรียมบอกลาหน้าแพ้ง่ายกันได้เลย

  ✿ IKI CLOVER LEAF ANTI-AGING ✿

  มาถึงสูตรสุดท้ายกับน้ำตบผิวเด็ก IKI CLOVER LEAF ANTI-AGING น้ำตบบำรุงผิวหน้าที่มาเพื่่อแก้ปัญหาผิวไม่กระชับ ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยอันควร สารสกัดตัวเด่นของสูตรนี้จะเป็นสารสกัดใบโคลเวอร์จากญี่ปุ่น ซึ่งเค้าจะไปช่วยเสริมอีลาสตินใต้ผิว และทำให้ผิวกระชับเต่งตึง รอยดูจางลงนั่นเองค่ะ

  ⁂ สารสกัดเพิ่มเติมในสูตร :
  ʚ สาหร่ายซุยเซ็นจิ รางวัลชนะเลิศด้าน “ Skin Barrier Repair ” จาก PCHI Winner 2021 ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง
  ʚ เลม่อน ช่วยลดจุดด่างดํา
  ʚ นมผึ้ง ช่วยทําให้ผิวชุ่มชื้น
  ʚ สาหร่ายคลอเรลลา เสริมเกราะป้องกันให้ผิว
  ʚ Botox Like ทําให้ผิวกระชับ
  ʚ วิตามิน B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

  Texture :
  เนื้อบางเบาเหมือนน้ำเปล่า ทาลงบนผิวแล้วซึมง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นอีกตัวที่ใช้แล้วสบายผิวแถมยังให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่อุดตันผิวด้วยค่ะ

  ✿ How to Use ✿

  เพียงแค่เราเทน้ำตบ IKI ลงบนฝ่ามือ จากนั้นตามด้วยตบเบาๆ แล้วจึงนำมาลูบไล้บนใบหน้าให้ทั่ว แนะนำว่าให้ทา เช้า - เย็น ก่อนทาสกินแคร์ตัวอื่นนะคะ

  จะกี่ปัญหาผิวก็ไม่ต้องกลัวแล้วค่ะซิส เพราะน้ำตบ IKI เค้ากู้ได้หมด แถมทุกสูตรมีซุยเซ็นจิ โนริที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ใครมีปัญหาด้านไหนก็เลือกสูตรให้เหมาะกับผิวได้เลย อยากหน้าใสไร้สิวก็ต้อง IKI HINOKI ACNE CLEAR ESSENCE อยากผิวไบรท์ ออร่าเห็นมาแต่ไกลก็ IKI SATSUMA WHITENING ESSENCE เลย ส่วนใครที่ผิวแพ้ง่าย IKI NAMEKO SENSITIVE SKIN ESSENCE ตัวนี้คือเอาอยู่ ท้ายสุดสำหรับกันแก่ ก่อนแก้ไม่ทันต้อง IKI CLOVER LEAF ANTI-AGING เลยจ้า บอกเลยว่าเพียงแค่ตบ! ก็ได้ผิวสุขภาพดีคืนมา อย่าช้ารีบตามไปตำกันได้เลย~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe