Articles makeup
ความงาม

ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น 💧 รวม 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสม ' Dimethicone ' ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ซิส love ผิวมากขึ้น

อีกหนึ่งสารสกัดที่จะเติมความชุ่มชื้นให้กับคนผิวแห้งได้เป็นอย่างดี Dimethicone สารสกัดนี้ หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จัก วันนี้เรามาทำความรู้จักเขากัน พร้อมแนะนำสกินแคร์ดีๆ ที่ใช้แล้ว รับรองว่าจะต้อง love อย่างแน่นอนค่ะ!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Dimethicone ตัวช่วยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

  • 1. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

  • 2. CeraVe Reparative Hand Cream

  • 3. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

  • 4. Y.O.U Biomecera Advanced Booster Serum

  • 5. La Roche Posay Toleriane Fluid

  • 6. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap

  • 7. Eucerin Pro Acne AI Matt Fluid


  Dimethicone คือสารหล่อลื่นผิวชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นส่วนผสมที่พบได้ในสกินแคร์และเมคอัพ ซึ่งส่วนผสมตัวนี้ จะช่วยทำให้เนื้อสัมผัสมีความนุ่มลื่นและเกลี่ยง่ายมายิ่งขึ้น ทั้งยัช่วยล็อคความชุ่มชื่น พร้อมควบคุมความมันบนผิว และยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เบลอรูขุมขนและช่วยให้ผิวหน้าดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นด้วย เป็นอีกหนึ่งสารสกัดที่ดีมากๆ และวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Dimethicone จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า ขอบอกเลยว่า เด็ดทุกตัวเลยค่ะเพื่อนๆ

  รวม 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Dimethicone ตัวช่วยผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

   

  1. Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

  เปิดมาที่เซรั่มตัวแรก เซรั่มขวดแดงจาก Shiseido เซรั่มที่ขายดีที่สุด ที่มาพร้อมกับช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งต่างๆ ที่อาจทำร้ายผิว ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน พร้อมบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงและแลดูสุขภาพดีได้ในทุกๆ วัน

  2. CeraVe Reparative Hand Cream

  ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือ ที่จะมาช่วยทำให้ผิวมือของเพื่อนๆ นุ่ม เรียบเนียน และชุ่มชื้นยาวนาน ตัวนี้อุดมไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ที่จะมาช่วยเสริมปราการผิวแข็งแรงและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน พร้อมด้วยเทคโนโลยี MVE ที่สามารถปล่อยความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอย่างยาวนานตลอดวันและสามารถนำพาเซราไมด์เข้าฟื้นบำรุงผิวยาวนาน เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวมือแห้งกร้าน สำคัญคือ อ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน Non-Comedogenic และ Hypoallergenic ราคาไม่แพง น่าลองมากๆ

  3. Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask

  ตัวนี้เป็นมาสก์บำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน สูตร Nutritive RED Elixir™ ที่ผสานส่วนผสมที่มีสีแดงในพุทราและทับทิม มีส่วนช่วยในการเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมมอบความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ในตอนกลางคืน เพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งในยามเช้า ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว ทั้งยังช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื่นและมอบสารบำรุงที่เข้มข้นสู่ผิวได้ยาวนานตลอดทั้งคืน มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ

  4. Y.O.U Biomecera Advanced Booster Serum

  ตัวนี้เป็นบูสเตอร์เซรั่มที่มีเทคโนโลยี Biomecera ผสานเข้ากับส่วนผสมจากเซราไมด์ โพรไบโอติกส์ และสารสกัดจาก Tulsi ที่จะมาช่วยปรับสมดุลไมโครไบโอม ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน และดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี และน้ำหอมด้วย เพราะฉะนั้นขอบอกเลยว่า อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน

  5. La Roche Posay Toleriane Fluid

  ถัดมาที่ครีมบำรุงผิว เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย สูตรกลางวัน ตัวนี้จะช่วยบำรุง พร้อมปลอบประโลมผิวหน้าและผิวรอบดวงตา ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิว แถมยังช่วยคืนความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวได้ด้วย ทั้งนี้เขายังช่วยลดปัญหาผิวแห้งระคายจากการขาดความชุ่มชื้นได้อีก สำคัญคือ เป็นสูตรอ่อนโยน ที่ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม เอธิลแอลกอฮอล์ สี และลาโนลิน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ

  6. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe