Articles makeup
ความงาม

บอกลากลิ่นตัว! รวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ❤

ใครเคยลองใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแล้วผิวเกิดการระคายเคืองบ้างคะ ? วันนี้เรามัดรวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่คัดเน้นๆ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายมาฝากกัน รับรองว่าช่วยลดปัญหากลิ่นตัวแบบอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนสุดๆ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว 】

  • ➀ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick - Classic Pure

  • ➁ Dove Advanced Care Antiperspirant Deodorant Sensitive

  • ➂ Nivea Protect & Care Spray

  • ➃ Simple Soothing Anti-Perspirant Deodorant Roll-On

  • ➄ Mistine Natural Beauty White & Clear Smoothing Roll On

  สวัสดีค่าา ใครเป็น คนผิวแพ้ง่าย เหมือนกันบ้าง ขอเสียงหน่อยเร็ว ( ^-^)/

  คนผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผิวระคายเคืองเก่ง นอกจากจะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่อ่อนโยนต่อผิวแล้ว ก็ห้ามมองข้าม ผิวใต้วงแขน เชียวนะคะ เพราะผิวใต้วงแขนของเราก็อาจเกิดการระคายเคืองได้ง่ายไม่แพ้ผิวหน้าและผิวกายเลย โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวแล้วใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเป็นประจำทุกวัน ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรง หรือใส่น้ำหอมปริมาณมากจนกลิ่นหอมฟุ้ง ก็อาจกระตุ้นให้ผิวระคายเคืองง่ายขึ้นกว่าเดิมได้ค่ะ

  วันนี้เราจึงมัดรวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย มาฝากกัน โดยคัดมาเน้นๆ เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว และช่วยลดกลิ่นตัวแบบมีประสิทธิภาพ ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลย

  ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ●

  【 รวม 5 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย สำหรับผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว 】

  ➀ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick - Classic Pure

  Photos

  ชาวผิวแพ้ง่ายตามมาดูผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายตัวแรกที่เราหยิบมาบอกต่อกันอย่าง DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick - Classic Pure ตัวนี้การันตีความดีงามด้วยรางวัล BEST SELLING AWARD หมวด BEST DEODORANT จาก EVEANDBOY ถึง 2 ปีซ้อนเลย 
  ไอเทมนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากสารส้มธรรมชาติ ที่ผิวสัมผัสถูกออกแบบให้มีความเรียบลื่นและเข้ากับวงแขนพอดี ไม่ต้องกลัวว่าจะบาดผิวเลยค่ะ แล้วสิ่งที่คนผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ ปราศจากอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต / พาราเบน / สารกันบูด / สีสังเคราะห์ แล้วยังเป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอม จึงเหมาะกับคนที่ชอบฉีดน้ำหอมและไม่ต้องการให้กลิ่นตีกัน เน้นช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นตัวการทำให้เกิดกลิ่นตัว ระงับกลิ่นกายตลอดทั้งวันแบบอ่อนโยนต่อผิว แห้งสบาย ไม่ทิ้งคราบบนตัวหรือคราบเหลืองบนเสื้อผ้า เพื่อความสะดวกแนะนำให้วางผลิตภัณฑ์นี้ไว้ในห้องน้ำ หลังอาบน้ำและเช็ดตัวแล้วก็นำแท่งสารส้มไปผ่านน้ำ แล้วถูวนบริเวณผิวใต้วงแขนได้เลยค่ะ
    

  ➁ Dove Advanced Care Antiperspirant Deodorant Sensitive

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เหมาะสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายตัวที่สองที่ ก็คือ Dove Advanced Care Antiperspirant Deodorant Sensitive ที่มาในรูปแบบสติ๊กค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะ ช่วยปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง เป็นสูตรที่ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง แล้วยังมีส่วนผสมของ มอยส์เจอไรเซอร์และน้ำมันธรรมชาติ ที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขน พอทาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กตัวนี้หลังอาบน้ำเสร็จแล้ว ก็จะช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว และบำรุงผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เพิ่มความมั่นใจใต้วงแขนขึ้นเยอะเลยค่ะ
    

  ➂ Nivea Protect & Care Spray

  เพื่อนๆ ที่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายรูปแบบสเปรย์ ก็รีบตามมาดู Nivea Protect & Care Spray ได้เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็น สเปรย์ที่ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ช่วยปกป้องกลิ่นกายยาวนาน 48 ชั่วโมง ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์ยัง ผสานพลังของเอสเซนส์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว และเป็น สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ นั่นเอง แล้ววิธีใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายรูปแบบสเปรย์ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เลยค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จแล้วก็เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วฉีดพ่นบริเวณผิวใต้วงแขนให้ห่างจากผิวประมาณ 15 ซม. เท่านี้ก็ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้แล้วค่ะ
    

  ➃ Simple Soothing Anti-Perspirant Deodorant Roll-On

  ส่วนผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวต่อไป เป็นไอเทมที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามดรักสโตร์ นั่นก็คือ Simple Soothing Anti-Perspirant Deodorant Roll-On ค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวช่วยระงับกลิ่นกายจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับคนผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบสุดๆ โดยโรลออนตัวนี้จะ ช่วยลดเหงื่อสำหรับคนที่เหงื่อออกเยอะจนทำให้มีกลิ่นตัว พร้อมระงับกลิ่นกายอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่ใช้โรลออนตัวนี้เป็นประจำทุกเช้าหลังอาบน้ำ ก็จะช่วยปกป้องกลิ่นกายอย่างอ่อนโยน แบบไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผิวใต้วงแขนแห้งหรือระคายเคืองเลยค่ะ
    

  ➄ Mistine Natural Beauty White & Clear Smoothing Roll On

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe